- รีวิว Black Canyon รพ.จุฬาลงกรณ์ อาคารนวัตบริบาล (14 ชั้น)

ลองชิมขนมอบต่างๆ ดูบ้าง
ครั้งล่าสุดที่ใช้บริการ Black Canyon คือ ซื้อเค้ก 2 ชิ้น 2 รสชาติแล้วอร่อยทั้งคู่เลย คราวนี้เลยลองซื้อขนมอบมาชิมดูบ้าง เลือกมา 4 ชิ้น 3 ไส้ (เดนิชไส้กรอก / พายทูน่า / พายสับปะรด) ราคาไม่แพง ชิ้นนึง 25 - 30 บาท ขนาดย่อมๆ เหมาะสำหรับพกติดกระเป๋าไว้กินรองท้องแก้หิวได้ รสชาติ ok

Mocha float ice cream 🍨
Black canyon สาขาอาคารนวัตบริบาล สั่ง Mocha Glacier Frappe สั่งแบบ pick up ในราคาเพียง 74฿ กาแฟมอคคาปั่นมาแบบหยาบ น้ำแข็งยังมีความเป็นเม็ด เนื้อ frappe ไม่เนียน เครื่องปั่นน่าจะยังปั่นได้ไม่ละเอียดพอ ทำให้อรรถรสการกิน drop ลง สั่งแบบหวาน 0% เพราะจะได้ความหวานจากไอติมมอคค่า 1 ลูก ที่ on top มาด้านบน ก็ทำให้เมนูนี้มีความหวานโดยรวม 25% 📍ชั้น 1 ทางเข้าอาคารนวัตบริบาล #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม
นั่งสบาย ลูกค้าไม่เยอะ รอไม่นาน
Black Canyon สาขานี้อยู่ใต้อาคาร14ชั้นตึกใหม่ฝั่งถนนอังรีดูนังต์ ตรงข้ามกับร้านต้นกล้าฟ้าใส มีที่นั่งประมาณสิบกว่าที่ ลูกค้าไม่หนาแน่นมาก รอเครื่องดื่มไม่นาน รสชาติได้ตามมาตรฐาน ถ้ามาช่วงเย็นๆมักเจอพนักงานคนเดียวแต่ก็ทำทุกอย่างตั้งแต่รับออเดอร์ ทำเครื่องดื่ม เสิร์ฟได้รวดเร็วดี ข้อเสียที่เห็นคือมีการใช้แก้วพลาสติกลงไปตักน้ำแข็งโดยตรง มีแก้วนึงในorderผมพลาสติกบิ่นไป คงไปอยู่ในถังน้ำแข็งแน่ๆ -.-“ดูเพิ่มเติม
แลกแต้ม AIS คุ้มมากจ้า
ร้าน Black Canyon สาขาในรพ.จุฬาลงกรณ์ถ้าดูจากแอพ wongnai เหมือนจะมีหลายที่ แต่เราไม่เคยเจอว่าอยู่ตรงไหน แต่ที่แน่ๆก็มีที่ตึกนี้แหละค่ะคืออาคาร 14 ชั้น ติดถนนอังรีดูนังต์ อยู่ชั้นล่างสุดใต้ตึกตรงกันข้ามกับร้านต้นกล้าฟ้าใส ครั้งนี้มาใช้แต้ม AIS 1 แต้มแลกรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการฟรี 1 แก้ว มีกี่เบอร์ มี internet fibre กี่เครื่องก็กดได้เลย ครั้งนี้เลยได้มาเต็มที่ 6 แก้วเลยจ้า เครื่องดื่มสามารถส...อ่านต่อ
ที่พึ่งของการมาโรงพยาบาล
การมาโรงพยาบาลแต่ละครั้ง โดยเฉพาะโรงพยาบาลของรัฐในคลินิกปกติก็ต้องใช้เวลาพอสมควร บ่อยครั้งเลยได้มีโอกาสมาใช้บริการที่ Black Canyon Coffee อาคาร14 ชั้น ซึ่งชั้นล่างสุด อยู่ฝั่งตรงข้ามกับคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ใครที่คุ้นเคยกับรสชาติของแบรนด์นี้อยู่แล้วมาอุดหนุนกันได้ เพราะมีที่นั่งให้บริการเยอะแยะเลยครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านน่านั่ง พนักงานเสียงดังไป นิ
Black Canyon อีกสาขาในรั้วโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฟากถนนอังรีดูนังต์ ชั้น G อาคาร 14 ชั้น (พิกัดเดิมของร้าน The Coffee Bean & Tea Leaf ที่ปิดตัวไป) บรรยากาศร้านนั่งสบาย แอร์เย็น นอกจากเครื่องดื่มต่างๆแล้ว ยังมีมุมเบเกอรี่ อบร้อนพร้อมเสิร์ฟ & อาหารกล่อง ... มาใช้สิทธิ์ Galaxy Gift แก้วละ 49 บาท # กาแฟเย็นมอคค่า (85.-) เข้มข้นพอสมควร วิปครีมหอมมัน ปกติมอคค่าไม่ใช่ทาง แต่แก้วนี้แพงสุดในบรรดา 8 ชนิด...อ่านต่อ