4.2

รีวิว คลองอ้อมเฮ้าส์ สาขาเดียวในประเทศ

Tuckky Tuck
8 ก.พ. 2021
คาเฟ่ลับติดน้ำ นนทบุรี กาแฟดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด: DIRTY

ที่บอกว่าลับเพราะไม่น่าเชื่อว่าไม่ไกลจากถนนใหญ่จะมีคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติ ติดริมน้ำ หนีความวุ่นวายจากภายนอก ถือว่าเป็นร้านที่น่ารักเพราะใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติสะส่วนใหญ่ เพื่อให้กลมกลืนกับวิถีชีวิตที่ดูเรียบง่ายของผู้คนในย่านนี้ แต่เครื่องดื่มไม่ธรรมดา รสชาติดีเลย เสียดายที่วันนี้ไม่ได้ลองอาหารคาวเพราะเมนูมีเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ อย่างน้อยก็ยังได้ผลไม้สดๆจากสวนที่หมุนเวียนกันไปแล้วแต่วัน วันนี้มีขนุนเนื้อแน่นๆ สีเหลืองสวยเลย หวาน หอมมาก จอดรถได้หน้าบ้านและเดินผ่านสวนผลไม้ ข้ามสะพานข้ามคลองมาจะเจอร้านเลยค่ะ มีป้ายบอกทางในสวน Open : Mon-Fri 09.00-16.30 / Sat-Sun 09.00 -17.30 ปิดวันจันทร์

Klongaom Latte
DIRTY
เค้กมะพร้าว
DIRTY

Asavanate
8841k16.3k
12 ก.ย. 2022
คาเฟ่คลองอ้อม เดินทางลำบากแต่คุ้มค่า🧡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คลองอ้อมลาเต้, เค็กเสาวรส, Black Butterfly Pea Milk

เป็นคาเฟ่ที่ทางเข้าขับรถมาก็จะเข้าในสวนจนถึงตัวบ้าน ต้องจอดรถแล้วเดินเลาะไปตามทางไม้ข้ามสะพานลัดเลาะไปจนเห็นหลังร้าน แปลว่ามาถึงล่ะค่ะ เพราะหน้าร้านติดคลองอ้อม นนทบุรีนี่เอง บรรยากาศดี ลมเย็น มีร่มเงาจากต้นไม้ จิบกาแฟเพลินๆ อ่านหนังสือสักเล่ม😴 อยากให้มาสัมผัสธรรมชาติใกล้กทม.นี่เองค่ะ กาแฟเค้าก็ดีงามเลย👍 คุ้มค่าที่มาดูเพิ่มเติม

Jutatip Jantarasa
22 ก.ย. 2023
คาเฟ่ในสวนริมคลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (ไม่ใส่ไซรัป), เค้กกล้วยหอม, บ๊วยเลมอนโซดา, เอสเพรสโซ่ร้อน

คลองอ้อมคาเฟ่ จิบกาแฟในสวนบรรยากาศชิวชิว ชมวิถึชาวคลองอ้อม นนทบุรี ชวนหลงไหลกับความสงบ สายน้ำและลมเย็นเย็น ทางเข้าต้องเดินผ่านสวนส้มโอกำลังออกผลดกเชียว มีมะละกอ กล้วยหอมหวีดโตอวดโฉมให้สุขใจ บ่ายวันนี้จิบเอสเพรสโซ่ร้อนทานคู่กับเค้กกล้วยหอม หรือจะสั่งอเมริกาโนเย็นก็หอมชื่นใจ นั่นชมบรรยากาศไปเรื่องเติมความหวานซ่าด้วยบ๊วยเลมอนโซดา สดใสซาบซ่าเลยทีเดียว หากมาวันเสาร์ อาทิตย์หรือวันหยุดจะมีเมนูก๋วยเต...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2023
🌴คาเฟ่ลับ บรรยากาศชิลริมคลอง ขนมและเครื่องดื่มอร่อยดี ย่านบางใหญ่ นนทบุรี

👉ชี้เป้า #คาเฟ่ลับ บรรยากาศริมคลอง นั่งทานขนมและเครื่องดื่มชิลๆ อยู่ #บางใหญ่ #นนทบุรี ค่ะ 🏡คลองอ้อมคาเฟ่-Klongaom Cafe ที่บอกว่าลับคือ พิกัดลับค่ะ เพราะเราต้องเดินผ่านสวนไปริมคลอง ถึงจะเจอคาเฟ่ 🍰เค้กโฮมเมด ชีสพายข้าวเหนียวยายกล่ำ ทางร้านทำเอง อร่อย ลงตัว 💕 🫒มาแถวนนท์ต้องชิมมะม่วงพันธุ์ยายกล่ำ 🥤เครื่องดื่มก็ดี 💕 🌴ที่ชอบคือบรรยากาศ นั่งเล่น นอนเล่นริมคลองนี่ล่ะ ❣️ ⏰️ร้านเปิด พุธ-ศุ...อ่านต่อ

nui nui
29 เม.ย. 2023
คาเฟ่ ในบรรยากาศริมน้ำคลองอ้อม☕️🥤🍰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสพายเสาวรส, อเมริกาโน่

ร้านคาเฟ่ริมน้ำคลองอ้อม อยู่ในซอย ร้านอยู่ในสวนของบ้าน ดูลึกลับหน่อย แต่บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ยิ่งมาช่วงบ่ายๆลมดีมากเลยค่ะ ที่ร้านขายกาแฟ ขนม ผลไม้สดพร้อมทาน ราคาไม่แพง ที่นั่งใทั้งศาลาริมน้ำ และ ในตัวบ้านเรือนไทย ร่มรื่น อเมริกาโน่##ไม่ใส่ไซรัป หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ เมล็ดกาแฟคั่วกลาง ชีสพายเสาวรส##อันนี้อร่อย เปรี้ยวๆ ไม่เลี่ยน ทานแล้วสดชื่น คนที่ชอบทานเค้กเปรี้ยวๆโดนใจแน่ๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Krit
12 ก.พ. 2023
นั่งชิลล์บรรยากาศสวนริมน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาบาบูตอง, เค้กมะตูม, เค้กดาร์ค ออเรนจ์, เส้นเล็กต้มยำ, บะหมี่ต้มยำ

อาหารที่สั่งมาทั้งหมดรสชาติโอเค..ถ้าอยากทานครบ คาว หวาน ต้องไปเสาร์ อาทิตย์ เพราะเมนูก๋วยเตี๋ยวมีเฉพาะสองวันนี้ ส่วนวันอื่นไปนั่งชิลล์ๆ ดื่มเครื่องดื่ม ทานขนมเค้กได้..บรรยากาศบ้านสวนริมน้ำ สบายๆ..ราคาชิลล์ๆ ก๋วยเตี๋ยว 50 เครื่องดื่มเริ่มต้น 50 ..การบริการดี..ทางเข้าซอยจะเล็กหน่อยแต่ก้อไม่ได้ลำบากนัก ที่จอดรถทางร้านประมาณ 6-7 คัน แต่หาจอดข้างทางได้ดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
12 พ.ย. 2022
ร้นกาแฟบรรยากาศบ้านสวนริมคลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (ไม่ใส่ไซรัป), บานอฟฟี่, ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ, SCON

ร้านเล็กๆ ลึกลับพอประมาณ บรรยากาศบ้านสวนริมคลอง ใครที่ชอบธรรมชาติ รับพลังงานจากน้ำ น่าจะชื่นชอบร้านนี้🙋‍♀️ ก่อนจะถึงตัวร้าน เราต้องเดินผ่านสวนผลไม้ สวนส้มโออันร่มรื่น หลากหลายสายพันธุ์ สดชื่นดีจัง🍀 ทางร้านเพิ่ง renovated เสร็จ เลยมีที่นั่งหลายจุด จะนั่งติดคลอง หรือตรงชานร้าน ก้อมุมดีไม่แพ้กัน เรามาร้านนี้สามครั้งแล้ว อากาศดี เย็นสบาย ผ่อนคลายสุดๆ🥰 ☕️เครื่องดื่มมีทั้ง coffee & non coffee เส...อ่านต่อ