Reviews of Plearnwan Panich The Steet Ratchada

3 Oct 2017
views 86
ร้านใหม่ในดวงใจได้เกิดขึ้นแล้ว
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Green dessert, Pad Thai

มองแว้บแรกคิดเลยว่าร้านนี้อาหารแพงแน่เพราะตั้งใจตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ไม้ เบาะหนัง ของเล่นย้อนวัย ของสะสม บวกกับบรรยากาศออกแนวผู้ใหญ่นิดๆ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจลองดู เพราะเก็บแต้มร้านแถวนี้เกือบหมดแระ 🍴 พอนั่งปุ๊บเปิดเมนูปั๊บ เฮ้ย! ไม่แพงว่ะ กาแฟเริ่มที่ 60 เป็นกาแฟผสมไทยและฝรั่งเพราะมีทั้งโอยั๊วะ โอเลี้ยง มอคค่า คาปูฯ ส่วนขนมแบบไทยๆก็มี อย่าง ขนมเขียว แป้งจี่มะพร้าวอ่อน ราคาย่อมเยา 50-60บาท 🎶 ส่วนที่เด็ดสุดคือเพลงในร้าน OMG! มาทั้งแอนนา โรจน์รุ่งฤกษ์ xyz สอบตก-อินโนเซ้นท์ เสียงกระซิบ-พี่เบิร์ด เล็กๆน้อยๆ-พี่ปั่นแอนด์มาลีวัลย์ รักคือฝันไป-สาวสาวสาว เกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน รักปอนปอน-ไมโคร ไม่ใช่นางเอก-ตั๊ก ศิริพร (ถ้าคุณรู้ว่าดิฉันกำลังพูดถึงเพลงอะไรอยู่ เฮ่อะๆๆ) 💕 ร้องคลอตามกันได้หมด ไม่ว่าจะลูกค้าหรือพนักงาน 🎤 🎠 จะเรียกว่าร้านดักแก่ก็ได้ แต่สำหรับเราร้านนี้ทำให้้ได้เพลิดเพลินกับวันวานจริงๆ เพลงแต่ละเพลง ขนมแต่ละอย่าง ทำให้อารมณ์ดี มีความสุข เรื่องรสชาตอาหาร..ไม่ได้ชิม เพราะวันนี้มาดื่มกาแฟ ส่วนบรรยากาศร้านก็ไม่จอแจ คนไม่เยอะ มาเดี่ยว มาคู่ หรือเป็นหมู่คณะกับเพื่อนฝูงก็ได้ไม่เบียดเสียด มานั่งชิลหรือกินจริงจังก็ดี ใครอยู่ละแวกนี้ แวะมาได้จ้ะ 🎶🍛🍴☕🍻 เชียร์เพราะชอบจากใจ

Food or Drink
Inside
Food or Drink
plearnwan.thestreet@thaibev.com
Business Owner
3 Feb 2018
ขอบคุณครับโอกาสหน้าเชิญมาทานอาหารที่เพลินวานพาณิชย์อีกนะครับ 🙏

Reviews by Customers
Sort
Hot
1 Apr 2021
views 533
โอเคอยู่ คนน้อย นั่งสบาย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ยำปลากระป๋องสมุนไพร, Chicken Basil With Rice And Fried Egg, Cold Pressed Juice, Orange, Cardamom, Lemon

👍 ร้านอาหารในเครือ ThaiBev ที่ไม่รู้ทำไมคนไม่ค่อยเข้า ทั้งๆที่รสชาติอาหารก็โอเค ราคาก็ไม่ได้แพงมาก แอร์ก็เย็น นั่งสบาย 🍛 อาหารโดยรวมราคาไม่แพง ใช้วัตถุดิบดี ข้าวกะเพราไก่ ใช้ไก่ส่วนสะโพก ทำให้เนื้อนุ่มอร่อยดี ข้าวก็ใช้ของดี มี set promotion ที่คุ้มดีSee more

16 Dec 2019
views 1,963
ร้านอาหารย้อนยุค
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Green dessert, Steamed Bread With Thai Tea Custard

ร้านอาหาร เพลิงวานพาณิชย์ การตกแต่งร้านแบบโบราณวินเทล ดูย้อนยุค น่านั่งเชียว ไฟสลัวๆ ดูนั่งทานหรือนั่งคุยแบบสบายๆ มีทั้งอาหารหลักหรือจะเป็นของว่างเบาๆ เครื่องดื่มโบราณก็มีไว้คอยบริการ ขนมเขียว(55)หรือบางที่เรียก ขนมครกสิงค์โปร์ มาแบบร้อนๆไซร์มินิๆ หอมกลิ่นใชเตยดีคะ ขนมปังนึ่ง สังขยาชาไทย(45)ตัวขนมปังดี เหนียวนุ่ม ตัวสังขยาหวานอ่อนๆ ชาไทยร้อน##1(80)หรือเมนูร้านเรียก ข้างขึ้น ชาไทยร้อนด้านล่า...read more

9 Nov 2019
views 1,303
ร้านบรรยากาศสบายๆ ในเดอะสตรีท
Favourites: Rice Mixed with Shrimp paste

มาซื้อของเลยหาอะไรกิน จริงๆกินครบเกือบทุกร้านแล้ว วันนีเลยแวะเพลินวาน สาขานี้ตกแต่งดูดี ตามสไตล์ สั่งอาหารรอไม่นาน ข้าวแห้งรสชาตดี ข้าวคลุกกะปิก้ออร่อยค่ะ ราคากลางๆ ปริมาณทานอิ่ม พนักงานบริการดี คนไม่เยอะดีด้วย ตอนกลางวันSee more

12 Feb 2020
views 1,927
ขนมหวาน อาหารคาว สไตล์ไทย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Green dessert, Roti With Organic Milk And Sugar

ร้านโปรดร้านใหม่เลยค่าาา ไม่คิดว่าจะถูดใจขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าคงไม่อร่อยมากหรอก แต่จริงๆคือสุดๆค่ะ สุดไในที่นี้คือไม่ได้อร่อยมากเวอร์อลัง แต่โดยรวมคือกี อร่อย ไม่ได้อร่อยบางอย่าง -บรรยากาศ ตัวร้านออกแบบย้อนยุคนิดนึง ดูน่ารักดีค่ะ บางวันก็มีดนตรีสดด้วย ช่วง4ทุ่มมั้ง เพลินดีค่ะ ข้อเสียคือแอร์เย็น และไฟมืดไปSee more

26 Jan 2020
views 1,714
กลับมาอีกครั้ง เราห่างกันนานจัง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Pang Yen Nom Yen, Pandan Custard Roti, ย่ำค่ำกาแฟเย็น

หายหน้าไปเสียนาน ถึงเวลากลับมาทักทายกันหน่อย แต่มาครั้งนี้ทำไมดูร้านเงียบเหงาจัง เรากลายเป็นลูกค้าโต็ะแรกและโต็ะเดียวจนเช็คบิล ที่สั่งไปมีโรตีสังขยาใบเตย ย่ำค่ำกาแฟเย็น ปังเย็นรสนมเย็น พนักงานสุภาพ บริการดี!See more

Previous review
22 Apr 2017
รำลึกอดีตกับร้านอาหารย้อนยุค
16 Jul 2019
views 1,430
อาหารจานเดียว อาหารไทย เครื่องดื้ม และขนม สไตล์ย้อนยุค
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Fried Rice with Spicy Chili Paste and Fresh Vegetables

เรียกว่าเป็นอีกร้านที่ทำออกมาในรูปแบบที่ชัดเจน เลยค่ะ คงกลิ่นอายความเป็นร้านแบบย้อนยุค ทั้งการตกแต่ง และภาชนะค่ะ เมนูมีทั้งเป็นอาหารจานเดียว และเมนูอาหารไทย รวมถึงเครื่องดื่ม และขนม ให้ได้ลองรับประทานด้วยนะคะ รสชาติอาหารที่เราสั่งมาถือว่าใช้ได้ สำหรับเมนูข้าวคลุกน้ำพริกนรกผักสด เติมน้ำปลาอีกนิด ถือว่าเด็ดเลยค่ะ อีกจานข้าวยำไข่ดาวปลากรอบรสชาติค่อนข้างเีเลยค่ะมานกับข้างเข้ากัน ต่อด้วยขนมเขีย...read more

DurainFamily cafe' -Huai Khwang
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
3.0
1 Review
฿฿