รีวิว ALADIN INTER FOODS CO.,LTD. บริษัท อลาดิน อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด

photo
Booq Ogz
121542
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 816
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบมุสลิมสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูน่าสนใจและมีกรรมวิธีการทำที่ผสมผสานรุปแบบของญี่ปุ่นและมุสลิมรวมไว้ด้วยกัน เมนูเนื้อต่างๆจะมีกลิ่นหอมของเนยคลุกเคล้าอยุ่ แม้กระทั้งจานผักก้มีส่วนผสมของเนยอยุ่ด้วย ข้าวกระเทียมอร่อยมาก เนื่องจากไม่อมน้ำมันและมีกระเทียมเจียวใส่ลงไปด้วย อาหารถือว่ารสชาติิดีแต่ได้อาหารช้ามากกกก ต้องรอนานกว่าครึ่งชมโดยเฉพาะช่วงค่ำๆมี่คนจะเยอะเป็นพิเศษ ถ้าไปกินก้ต้องเห้นใจแม่ครัวและพนักงานเสริฟด้วยนะคะ :) อย่าเพิ่งอารมเสีย ฮ่าๆๆของอร่อนก้ต้องรอเปนธรรมดา

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ize.FindEatFun
2502.4k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 536
Quality Review
ชาบูจะเยียวยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้าน Shabu และ Sushi ของมุสลิม ที่นี่เป็นร้านใหญ่โต วันนี้แวะมาหาหมอที่ศูนย์เเพทย์ เพื่อนแนะนำเลยมาลอง โปร 499 บาท ไม่มี Vat และราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิลเเล้ว ที่มีทั้งชาบู ซูชิ มีหลากหลายเมนู สด สะอาด การบริการเป็นกันเองมากๆ มีครบทั้ง คาว หวาน ก่อนหมดเวลาสั่งไอศครีมมาทานด้วย ชื่นใจมากๆดูเพิ่มเติม

photo
หมีไปไหนหมูไปด้วย
228343
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 743
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบู&ซูชิ สไตล์ฮาลาล มาทานแล้วคุ้มมาก อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, ทูน่าซูชิ, เทมปุระ

Aladin Sushi & Cafe 🎏 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น(ฮาลาล)​ ที่มีบุฟเฟ่ต์ชาบู ในราคา(ไม่เจ็บ)​แต่(จบ)​ครบด้วยวัตถุดิบที่ได้คุณภาพสด สะอาด รสชาติอร่อยแบบถูุกหลักในแบบฮาลาล . 👍🏻มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะทางร้านเปิดมาแล้วกว่า 20 ปี ทำให้ชาบูของทางร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยซุปชาบูน้ำดำที่อร่อยหอมกลมกล่อม(ทานหมดหม้อยังอร่อยแบบดีต่อใจไตไม่พัง)​ . น้ำจิ้มสุกี้(สูตรเฉพาะที่มีความเข้มข้น)​ ซึ่งวัตถุดิบต่างๆทา...อ่านต่อ

photo
Chefbeer_pa_chim
25218553
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,215
Quality Review
sushi แปลกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ใช่แนวญี่ปุ่น งงครีบกับสำตล์ขิงร้านนี้ จะเป็นร้านชาบูก็ไม่เชิง แต่ที่แน่แน่ ใครจะไปกินทำใจเลยว่าอาหารช้ามากๆๆๆๆๆๆๆที่สุด มี่เชฟเป็นผู้หญืงเหมือนเจ้าของร้านอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซูชิ ดูเงอะๆงะๆ ทำช่ามากครีบ ผมสั่งซูชิเซ็ทรอครึ่งชั่วโมงกว่า โดยไม่มีลูกค้าท่านอื่นเลยด้วย ครั้งแรกและครั้งเดียวคีบ รสชาติก็ธรรมาดา ราคาก็ไม่ถูกหากเทียบกีบคุณภาพดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 976
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร๊อย อร่อยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารมุสลิม สไตล์ญี่ปุ่น ภายในร้านอาหารจัดโอเค สะอาด มีห้องละหมาด + ผ้าละหมาดสำหรับมุสลิมด้วยนะ ถ้าไปกินอาหารที่ร้านแล้วเข้าเวลาละหมาด ก็ถือว่าสะดวกมากเลย ส่วนอาหาร ตอนเราไปที่ร้าน เค้าไม่ขายซูชิแล้ว น่าเสียดายมาก แต่ก็สั่งชาบูไป เนื้อกับทะเล ก็ถือว่าราคา กับรสชาติโอเคนะ ถือว่าคุ้มดูเพิ่มเติม

photo
hanahan
011159
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 540
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น (มุสลิม) ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะคนมุสลิมเลยหล่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้ฝรั่งผัดเนย, แซลมอนพอนสึ, กุ้งเท็มปุระ, แซลม่อนย่างซีอิ้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่นี้เป็นร้านนั่งสบาย ๆ ค่ะ ตบแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นที่นั่งเป็นไม้ ทั้งโต๊ะและเก้าอี้เลย มีที่จอดรถด้วยนะคะ อาหารหลัก ๆ จะมีทั้งซูชิหน้าต่าง ๆ ซาชิมิ ทั้งเป็นชุดและเป็นเซ็ต มีอาหารจานหลักสทั้งปลาแซลมอนย่างเกลือ ย่างซีอิ้ว ปลาซาบะ เซตเนื้อย่าง ไก่ย่างแบบญี่ปุ่น กุ้งเท็มปุระ อ่อ! อีกอย่างร้านนี้มีชาบูด้วยนะคะ เป็นร้านอาหารที่มีเมนูแบบญี่ปุ่นให้เลือกมากมายเลยทีเดียวละคะ ส่วนรสชาติก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branch เซ็นทรัล พระราม 9 7th FL
Ad ·
คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branchCentral Rama 9
ราเมงรสเผ็ด เจ้าเด็ดจากมิยาซากิ เส้นนุ่ม ซุปเผ็ดถึงใจ ความเผ็ด 6 ระดับ
DANIEL THAIGER  BURGER ศูนย์วิจัย
Ad ·
DANIEL THAIGER BURGERศูนย์วิจัย
ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ Food Truck เจ้าดัง ย่านศูนย์วิจัย