3.9

รีวิว Cabbages and Condoms Pattaya -

TookataPattaya
1 ม.ค. 2020
วิวสวย บริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อ Gang Kiaw Wan Nuea, แกวคั่วสัปรดกุ้งสด, หลนเนื้อปู, ซี่โครงหมูอบงา ZeeKrong Moo Ob Nga, ยำถุงยาง Yam Toong Yang

ร้านอาหารบนเขา มีหาดส่วนตัวด้วย บริการทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน ยันอาหารค่ำ ถ้าช่วงค่ำร้านจะเปิดโซนที่ยื่นลงไปเห็นวิวทะเล ช่วงกลางวันเปิดโล่งจะร้อนมากเลยปิดคะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติ ร้านนี้ถือเป็นร้านเก่าแก่บนเขาร้านนึงของพัทยาเลยคะ การบีิการพนักงานยิ้มแย้มสนใจลูกค้าดีคะ ไม่มีโต๊ะก็กุลีกุตอไปหาโต๊ะมาเพิ่ม มาเสริมให้ ดีมากๆคะ อาหารวันนี้วันแรกของปีหนู 1 มค2563 ลูกค้าเต็มทุกโต๊ะอาหารเลยรอค่อนข้างนาน แต่พอถึงคิวก็ออกต่อเนื่องทุกจานเลยคะ อาหารที่นี่ถือว่าครบครัน อาหารไทย อาหารไทยโบราณ พาสต้า สเต็ก มีครบค่ะ ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลมีบวก 10%ค่าบริการและvat7% เพราะฉนั้นทิปไม่ต้องแล้วค่ะบวกไปในค่าอาการเรียบร้อยคะ #แกงคั่วกุ้งสัปรด #แกงเขียวหวานเนื้อ #ยำถุงยาง #หลนเนื้อปู ทุกเมนูรสชาดดีกลมกล่อม กะทิเข้มข้น รสติดหวานปลานอราอยมากๆ วัตถุดิบสดดีค่ะ มีสั่งกลับบ้าน2อย่าง ซี่โครงหมูอบ กับ แกงคั่วสัปรดกุ้งคะ คิดเงินมาก็จะมีของชำร่วยแบบฉบับ ของร้านให้ด้วยทุกครั้งคะ

Beau Ariya
22 ส.ค. 2018
ร้านอาหารริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้อยู่ใน รีสอร์ตนะค่ะ. ช่วงเย็นตั้งแต่ 17.30 จะเปิดบริการส่วนล่างสุด ละิดกับริมทะเลเลยค่ะ. วิวสวยมากค่ะ. ให้10 คะแนนเต็มเลยค่ะ รสชาติอาหาร สดมากค่ะ ราคากลางๆค่ะ พนักงานบริการดีมากนะค่ะ ใส่ใจดีค่ะ ลูกค้าทางร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นคนจีนค่ะ เยอะมาก นำไวน์มาเปิดคิดค่าบริการ 300/ขวดค่ะ แต่ถ้ามาพักที่รีสอร์ต เปิดฟรีนะค่ะดูเพิ่มเติม

Ball Slipktnot
7 ส.ค. 2018
มากินข้าวได้ถุงยางกลับบ้าน!!

ร้านอาหารแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท Birds & Bees Resort เป็นรีสอร์ทที่สวย เงียบสงบ ติดทะเลและมีชายหาดส่วนตัว เช่นกันร้านอาหารแห่งนี้ก็อยู่ติดทะเลคงไม่ต้องบรรยายเรื่องบรรยากาศว่าจะดีและโรแมนติก น่าเสียตัวจนต้องแจกถุงยาง เอ้ยไม่ใช่ น่ารับประทานแค่ไหน แต่ถ้าพูดถึงอาหารผมสั่งไปไม่กี่เมนูเพราะยังไม่หิวแต่ก็ไม่ลืมที่จะลองsignature ของร้าน นั่นคือ "ยำถุงยาง" แต่ใครจะเอาถุงยางใช้แล้วมาทำกับข้าว จะบ...อ่านต่อ

Qu Sang
26 มี.ค. 2015
โอ๊ยยๆ บรรยากาศโดนใจผุดๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Condoms Salad, แกงคั่วกุ้งสับปะรด Gang Kua Goong Saparot

ร้านนี้ Qu Sang กด LOVE ไว้ตั้งนานแล้วละครับ ยังไม่ได้มาซักกะที วันนี้พอมีเวลาเลยไม่พลาด ได้ดูจากในรูปมาบ้างก็พอจะเดาได้ว่าร้านสวยดี แค่ชื่อร้าน Cabbages & Condoms นี่ก็กวนและ ร้านอยู่ในโรงแรมชื่อว่า Birds & Bees พิกัด : เลี้ยวเข้าซอยพระตำหนัก 4 ตรงมาสุดเลย จะเจอโรงแรมอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าไปโล้ดดดด อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม Asia Pattaya พอดี เข้าไปถึงก็รับรู้ได้ถึงความร่มเย็น บรรยากาศป่าๆ ไม่ร้...อ่านต่อ

ป้ายทางเข้าด้านหน้ารีสอร์ทบริเวณ Lobbyหน้า Lobbyทางเดินไปร้านอาหารครับเลี้ยวไปตามป้ายบอกทางเลี้ยวอีกทีครับ จะถึงแย้วว
4 เม.ย. 2015
ทานอาหารในบรรยากาศร่มรื่น พร้อมฟังเสียงคลื่นกันเบา ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วกุ้งสับปะรด Gang Kua Goong Saparot

Cabbages & Condoms แค่ชื่อร้านก็กินขาดละ เพื่อนพามา บอกว่าเธอจะต้องชอบแน่ ๆ เป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม Birds & Bees Resort ที่นี่มีบริการ ห้องพัก และห้องอาหารครบเลย เมนูอาหารมีทั้งอาหารฝรั่ง และอาหารไทย ผสมกัน [บรรยากาศร้าน] ต้องขับเข้ามาในซอย พระตำหนัก 4 ก็ต้องตะลึง พรึงเพริด อย่างแรกที่จอดรถ ดูสงบ ร่มรื่น มีเสียงนกร้องจ๊อกแจ๊ก ๆ ทางเดินระหว่างเข้ามา ก็ปกคลุมไปด้วย ต้นไม้ สูงใหญ่ ร่มรื่น ๆ มาก เ...อ่านต่อ