3.6

รีวิว ม.หมูกระทะ 88

Saraporn
14 ก.ค. 2017
ลา ทอต้า แวะมาพักผ่อน

ลาทอต้าร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมานาน ไปตั้งแต่สมัยที่มีแกะอยู่หน้าร้าน มุมถ่ายรูปเยอะมาก วันนี้มานั่งชิวๆ คุยงาน สั่งน้ำสตอเบอรี่ปั่นจัดแต่งสวยงาม น้ำไม่หวานมากกำลังพอดี เกล็ดน้ำแข็งนุ่มๆ เหมาะสำหรับวันหยุดที่ไม่รู้จะไปที่ใหนดี ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหวาน มาที่เดียวได้กินครบ แต่วันนี้ทานข้าวมาแล้วเลยสั่งแต่น้ำทาน และไปหามุมถ่ายรูปสวยๆ

รีวิวที่พูดถึง
tatateety
22 ส.ค. 2015
เธอเข้ามากระชากหัวใจ💕💕 ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้พบกัน😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต ลาวา, ข้าวแห้งคุณยาย

ภารกิจตามล่าหาของกิน ณ ดินแดนหน้าด่านแห่งภาคตะวันออก ไม่รู้จับพลัดจับผลู ลงเอยที่ร้านนี้ได้ยังไง เริ่มตั้งแต่ทำธุระที่ thanya park เสร็จตั้งแต่ 9 โมง เวลามีเหลือๆ นึกขึ้นได้ว่ามีร้านเค้กแถวบางแสนที่อยากจะกิน อารมณ์ติสบรรเจิด ขับรถพุ่งไปทันที ปรากฎว่าตามแผนที่ไปถึงร้านกลับปิด ซะงั้น เลยไล่หาร้านในลิสต์ใกล้ๆร้านอื่น ก็เจอ case เดียวกันคือร้านปิดกับ หาร้านไม่เจอ กะลังจะถอดใจขับรถกลับแล้ว แต่ก็คงเป...อ่านต่อ

Boe 🎀
30 พ.ย. 2015
ร้านสวยเหมือนอยู่ในยุโรป..เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง 😃
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่จิ้มแจ่ว

ร้านลา ทอร์ต้า อยู่ริมถนนเส้นเลี่ยงหนองมน ถ้ามาจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวซ้ายแยกธนาคารกสิกรไทย ตลาดหนองมน ขับตรงมาเรื่อยๆ เจอสี่แยกไฟแดง ให้เลี้ยวขวา แล้วค่อยไปยูเทิร์นรถกลับมา ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ตรงข้าม Angel cake หาไม่ยาก.. พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน แต่ราคาค่อนข้างสูงนะ 555 น่าไปถ่ายรูปมากกว่า.. อาหารที่สั่ง.. 1. สเต๊กไก่จิ้มแจ่ว :: ราคา 139 บาท :: มีข้าวเหนียวเสิร์ฟใส่ในครกหินเล็กๆ เก๋ๆดีค่ะ...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2016
ร้านน่ารัก อาหารและขนมดีงาม

สิ่งแรกที่จะชื่นชมร้านนี้ก็คือการตกแต่งร้านค่ะ บริเวณด้านนอกจะเป็นสวนขนาดเล็กๆ มีมุมน่าถ่ายรูปอยู่หลายมุม ส่วนด้านในที่เป็นห้องแอร์ ก็จัดโต๊ะที่นั่งได้เป็นสัดส่วนดี ตกแต่งสวยน่ารัก อาหารของที่นี่ ก็จะมีทั้งอาหารอิตาเลียนและอาหารไทย โดยรวมอร่อยใช้ได้ค่ะ เมนูที่เราชอบเป็นพิเศษก็คือ เสต็กไก่จิ้มแจ่ว ส่วนเมนูที่น่าผิดหวังคือ พิซซ่าแกงเขียวหวานเพราะไม่ค่อยมีรสแกงเขียวหวานเลย พออิ่มกับของคาวไปแล้ว...อ่านต่อ

Earnsan
6k5723k
15 เม.ย. 2016
อาหารไซส์จิ๋วกับราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจิ้มแจ่ว

การเดินทาง ร้านนี้จะอยู่บนถนนแสนสุข สามารถเดินทางเข้าซอยกสิกรแล้วตรงมาถึงแยกไฟแดงเลี้ยวขวา ร้านจะสีสันสดใสอยู่ฝั่งขวามือเห็นได้ชัดเจนค่ะ บรรยากาศ บรรยากาศตกแต่งอย่างสวยงาม ด้านนอกทาสีสดใส มีมุมถ่ายรูป มีไก่ให้เราไปให้อาหารด้วย ด้านในร้านไม่ใหญ่มาก จัดโต๊ะเก้าอี้เกือบเต็มพื้นที่ สามารถมาโต๊ะใหญ่ได้แต่ควรโทรจองก่อนค่ะ เค้าจะได้จัดเตรียมพื้นที่ให้ อาหาร ซีซาร์สลัด จานค่อนข้างเล็ก แต่รสชาติโอเค มาต...อ่านต่อ

TookataPattaya
27 ต.ค. 2016
กลายเป็นร้านเก่าแก่ของเส้นนี้ไปแล้วคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ผักโขมอบชีส, สเต็กหมูจิ้มแจ่ว, ชอคโกแลตลาวา

เป็นร้านที่เราเป็นลูกค้าตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดตัว และยังตามไปทานจนปัจจุบันนี้เลยคะ เป็นร้านเก่าแก่ของเส้นนี้ไปแล้วเพราะเปิดมานานหงายปีร้านก็เก่าลงมากพอสมควรคะ อาหาร เค้ก เครื่องดื่ม ยังคงรสชาดดีกลมกล่อมอร่อยเช่นเคย ทั่งอาหารไทย สเต็ก อาหารอีสาน ยังมาตรฐานดีไม่เปลี่ยนแปลงคะดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2016
ผ่านมาชลบุรีเส้นเลี่ยงเมืองแวะซักนิดจะติดใจ