4.5
3 เรตติ้ง (2 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) Siam Patumwan House

Pednoii AhHa
10 ก.ย. 2025
สายชาดำต้องมาโดนชาดำส้มสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำส้ม

ร้านกาแฟที่ขยายตัวได้เร็วที่สุด ณ เวลานี้ เพราะนอกจากจะขายกาแฟเกรดพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีเมนู non coffee อื่นๆ ให้ได้ลองกัน สำหรับวันนี้มาซื้อที่สาขาสยามปทุมวันเฮ้าส์ ตึกเรียนดนตรีตึกใหม่ของ Yamaha โดยตัวร้านจะอยู่ตรงทางเข้าจาก skywalk ที่เชื่อมไปยังห้างในบริเวณใกล้เคียง สาขานี้จะเน้นเป็น take away โดยมีที่นั่งให้นิดหน่อย วันนี้สั่งเป็นชาดำส้ม ราคา 70 บาท อาจจะแปลกสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ทานชา แต่ส่วนตัวคิดว่าเจ๋งอยู่นะเพราะมันก็คือๆกับกาแฟส้มนั่นแหละ รสชาติดี จะมีความหวานอมเปรี้ยวของน้ำส้มแทนน้ำเชื่อม แต่ส่วนตัวคิดว่ามันต้องเติมน้ำเชื่อมเพิ่มถึงจะอร่อย ตัดกับความเฝื่อนเล็กๆ ของชาที่เข้ากันได้ดี ความอร่อยโดยรวมถือว่าประทับใจ เป็นแบรนด์ที่ทำกาแฟได้อร่อยอยู่แล้ว ส่วนชาเองก็ถือว่าทำได้ดี ตอนนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเริ่มมีเมนูมัตฉะแล้วหรือยัง #RainySeason2025 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์

moeipybara
อร่อย เมนูแปลกใหม่ ดื่มไม่ยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ครีมงาดำ, ซูพรีมมอคค่า

☕️ มอคค่าซูพรีม (95 บาท) - รสชาติเข้มข้นกำลังดี กาแฟไม่ขมจนเกินไป รับประทานง่าย ผสมช็อคโกแลตแล้วมีความหวานมันเล็กน้อย กลมกล่อมค่ะ 🍼 ลาเต้ครีมงาดำ (95 บาท) - งาดำปริมาณเยอะมาก ทานแล้วมีความคันคอเล็กๆ 😂 เนื้อครีมนุ่มละมุน ตัดกับรสกาแฟแบบอูมามิ 🚘 delivery - เราสั่งมาจากแอพลิเคชันไลน์แมน ทางร้านแยกน้ำแข็งและเครื่องดื่มมาให้ ซีนมาดีมากๆ ไม่มีปัญหาการขนส่งเลยค่ะดูเพิ่มเติม