- รีวิว Hachiban Ramen เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เพื่อนรู้ใจ อิ่ม อร่อย ทุกที่
Hachiban ramen อีกร้านราเมงที่คุ้นเคย เรียบง่าย ราคาไม่แพง รวดเร็ว กับเมนูอร่อยๆ hachiban ในเซ็นทรัล ลาดพร้าว อยู่ชั้น G ชั้นเดียวกับ tops เป็นร้านที่โต๊ะหมุนเร็ว ลูกค้าเข้าออกตลอด ยิ่งช่วงสุดสัปดาห์อาจต้องคอยหน่อย เมนูประจำ : คาราเมน ราเมงแห้งคลุกหมูสับพร้อมเครื่องเคียงและลูกชิ้นหมายเลข8 signature ของร้าน สั่งมาแกล้มกับกะหล่ำปลีซอยและไข่ต้ม อิ่ม อร่อย ตามมาตรฐานฮะจิบัง

ชอบเกี๊ยวซ่าที่นี่จัง
Hachiban Ramen (ฮะจิบัง ราเมน) สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถเดินทางมาได้โดยบีทีเอส ลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว บรรยากาศหน้าร้านคนเยอะ ต้องรอคิว 🥟เกี๊ยวซ่า (6 ชิ้น) - กรอบนิดๆ แป้งนุ่ม หมูด้านในหอมอร่อย 🍜 ฮะจังเมน ราคา 83 บาท - ราเมนสูตรต้นตำรับฮะจิบัง ราเมน รสชาติกลางๆ โดยรวมมีแต่เส้นกับน้ำซุป หมูหนึ่งชิ้นที่ค่อนข้างหนาและเหนียว ไม่ค่อยถูกปาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ราเมนอร่อย มีหลายเมนู ราคาน่ารักกกกก
มาเดินเซ็นทรัลคิดอะไรไม่ออกก็จะต้องทาน ฮาจิบัง ราเมนตลอด ร้านจะอยู่ ชั้น G แถวๆหน้า Tops ร้านหาไม่ยาก สาขานี้คนเยอะตลอดเวลา แต่รอไม่นานมาก ที่ร้านจะมีเมนูให้เลือกพอสมควร เน้นไปทางราเมนมีหลายซุปหลายรสให้เลือก แบบแห้งก็มีนะ มีเมนูข้าวแต่ไม่เยอะ มีของทานเล่นหลากหลายเลย แล้วแต่ละช่วงก็จะมีเมนูใหม่ๆมาตลอด อย่างช่วงนี้ที่เราไปทานก็จะมีเป็นราเมนหมาล่า มีเกี๋ยวหมาล่าด้วย อาหารรอไม่นานรสชาติอร่อยเหมือ...อ่านต่อ
หมี่เย็น comfort food
🍽️ อาหาร: หมี่เย็น เรเมน ราเมง สไตส์ญี่ปุ่น มีของกินเล่น ของทอดให้เลือกทานเยอะมากค่ะ 📍สถานที่: ร้านตั้งอยู่ในห้าง วันนี้เรามาสาขา Central ลาดพร้าวค่ะ 🌟 จุดเด่น: ลูกชิ้นเลข 8 ที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีค่ะ อยู่คู่ประเทศไทยมานานกว่า 10 ปีแล้ว 👍🏻 แนะนำ: เรเมน (Cold noodles) หมี่เย็นเครื่องเยอะๆ รสชาติถูกปากที่สุดแล้วค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: ที่จอดห้าง Central ลาดพร้าวเยอะค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนที่หลายๆคนชื่นชอบอย่างฮาจิบังราเมน ที่มีหลายสาขา สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านกว้างขวางสะอาดเรียบร้อย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่งเป็นบะหมี่เย็น น้ำซุปหอมๆเย็นๆ ใส่ต้นหอมวาซาบิเพิ่มรสชาติ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ราเมนชื่อดัง หลากหลายสาขา
ฮาจิบัง ราเมนเจ้าดังที่มีหลากหลายสาขา แต่สาขานี่คนเยอะมาก คิวเยอะเช่นกันต้องยืนรอเท่านั้นไม่มีโทรตาม ผ่านไปแล้วต้องต่อคิวใหม่ 🍜 ต้มยำชาชูเมน : เป็นราเมนน้ำต้มยำ หน้าหมูชาชู มีหมูชาชู 3 ชิ้น และเห็ดฟางนิดหน่อย เส้นนุ่มดีไม่แข็ง ได้รสต้มยำดีแต่ไม่เผ็ด 🍜 ชาชูเมน : มีหมูชาชูมา 5 ชิ้นใหญ่แต่บาง น้ำซุปใส เส้นนุ่มดีไม่แข็ง รสออกเค็มๆกำลังดี 📍ที่ตั้ง : Central Ladprao ชั้น Gดูเพิ่มเติม
ราเมน จานด่วน
แวะหาร้านอาหารทาน เลือกร้านนี้เพราะคิวน้อยสุด และอาหารน่าจะออกไว สั่งมาทาน มิโซะ ราเมน ราเมนผัดผักในซุปเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น เส้นราเมนหนึบดี ซุปมิโสะอร่อยแบบเบาๆ ยากิโซบะ ราเมนผัดผัก ไก่ ปลาหมึก เห็ดหูหนู จานนี้จะมันหน่อยๆ เกี๊ยวซ่าจานเล็ก 6 ชิ้น ทานเพลินๆดูเพิ่มเติม