- รีวิว BAKEY COFFEE เบกี้ คอฟฟี่ BAKEY COFFEE เบกี้ คอฟฟี่

ครัวซองอร่อย เด่น
#BakerySPL #TasteTheFestive ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ที่มีครัวซองต์แปะหัวหน้าร้านเป็นเอกลักษณ์ สามารถจอดรถหน้าร้านได้หลายคัน มีใบ certificate coffee award ด้วย เลยลองจัดทั้ง 2 อย่าง ครัวซองต์แฮมชีสได้แฮมเยอะ แป้งกรอบนอกนุ่มในตามตำหรับ ส่วนกาแฟมีโปร 2 แก้ว 150 เลยจัดอเมริกาโน่กับมอคค่าดู เมล็ดคั่วกลางหอมช็อคโกแลต citrus นิดๆ ไม่ติดไหม้ปลาย ตัวมอคค่าได้รสช็อคโกแลตเข้ม

Cafe ร้านอร่อยอีก 1 ร้าน เส้น ราม 2 🍞🥐☕️
วันหยุด เราก็อยากจะหา Cafe ใกล้บ้าน ย่านบางนา เปิดเว็บก็มาเจอร้านนี้ กับ Bakery Cafe แท้ๆเลย ที่ถนนราม 2 ที่จอดรถมีนิดหน่อย ในร้านก็มีความมินิมอล นั่งถ่ายจุดไหนก็สวยครับ เมนูที่สั่งมา 🥐ครัวซองต์โบว์ช็อกโกแลต - อร่อยเลย อบร้อนมา กรอบนอก นุ่มใน ช๊อคโกแลตราดมากำลังดี จานนี้ชอบครับ ☕️อเมริกาโน่เย็น - ไม่หวาน คือดีเลย ไม่ขมเกินไปสำหรับกาแฟดำ 🌿ชาไทย - รสชาติอาจจะทานได้ ธรรมดา ยังไม่ได้พิเศษมากคร...อ่านต่อ