- รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี พิษณุโลก

มื้อเย็นกับชุด 15 คอนโด 599
ก็เป็นปกติของร้าน MK Restaurant นะครับ พี่จะมีการจัดเซต 15 คอนโด 9 คอนโด แล้วก็ 24 คอนโดในราคาที่ลด 40% ก็จะมีให้เราเลือกเนื้อสัตว์ลูกชิ้นแล้วก็ผักอย่างละ 3 หรือ 5 หรือ 8 นะครับตามราคาที่เขากำหนดไว้ดูแล้วก็คุ้มครับเพราะว่าได้อาหารครบทั้ง 3 หมวดหมู่ของ MK เลยเป็นยังไงแล้วเราต้องสั่งเพิ่มนะครับไม่ว่าจะเป็นเป็ดหรือหมูกรอบรวมไปถึงมียกด้วยวันนี้มาทานที่ MK สาขาบิ๊กซีกำแพงเพชรครับพนักงานบริการดีครับอาหารได้เร็วไม่รอนาน ว่างๆลองแวะมาทานดูนะครับ

โปรเป็ดย่างของเอ็มเค
โปรเป็ดย่างซื้อ 1 แถม ของเอ็มเค หมดเขต 29 มีนาคม 2563 นี้ ผมใช้บริการส่งถึงบ้านของแกร็บ ในราคา 179 บาท สาขานี้รอครึ่งชั่วโมง 2 กล่องที่ได้ ดูแล้วไม่เท่ากัน กล่องที่เป็นช่วงอกได้น้อย กล่องช่วงบั้นท้ายได้เยอะ ติดมันชอบมาก น้ำราดให้เยอะ เป็ดนุ่มหอมอร่อย การสั่งต้องรอจังหวะดีๆ สั่งมากินกันนะ #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
มื้อเย็น ซดสุกี้ร้อนๆ เหมาะมาก
เอ็มเคสุกี้ จุดเด่นของร้านอยู่ที่น้ำซุบ มีความหวาน หอม รสชาติกำลังดี ซดร้อนๆ ชื่นใจ สาหร่ายทรงเครื่อง และ เนื้อปลาสวรรค์ อร่อย เนื้อแน่นค่ะ เนื้อสด นุ่มลิ้น ไม่เหนียว ละลาย เคี้ยวง่าย แต่วันนี้เนื้อปลาสด ไม่ค่อยสดเท่าไรค่ะ ถ้าให้ผักในถาดมากกว่านี้จะดีมากค่ะ บริการดีเยี่ยม เติมน้ำชาให้ตลอดดูเพิ่มเติม
ข้าวกล่องในมื้อเที่ยง
สั่งข้าวจานเดียวมากินในช่วงเที่ยง ใช้บริการส่งที่มีในพิษณุโลก รอแปปเดียวค่ะ วันนี้สั่งมา 2 อย่าง คือ ข้าวหน้าเป็ดย่าง และข้าวเนื้อเปื่อย เริ่มต้นที่ 99 บาท ถ้าเพิ่มติ่มซำหรือซาลาเปา 149 บาทเอง ข้าวนุ่ม เป็ดนุ่ม ส่วนข้าวเนื้อเปื่อย เนื้อยุ่ยดี น้ำราดอร่อย สั่งเผือกทอดมาด้วย แต่กรอบๆ ด้านนอกหายหมดเลย แต่ความอร่อยยังเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ช้าทุกอย่างสิ่ง รอนานไม่เท่าบริการหน้าหงิก555 อาหารอร่อยมาตรฐาน
โก็สั่งอาหารมาหลายอย่างนะเป็ดก็ปกติดีให้นางราร์ดมาค่อนข้างเยอะแต่อาหารสดสั่งไป 15 นาทีแล้วยังไม่ได้เลยลูกค้าเยอะมากบริกร หน้าหงิก เสียงแข็ง แปลกจาก MK สาขาอื่น น่าจะเป็นความซวยของเราเองแหละ เป็ดย่างเล็ก1 ใหญ่1 ผัก หลากหลาย สาหร่ายทรงเครื่อง ปลา หัวปลาสด ลูกชิ้น MK รวมๆ ก็กินได้หละดูเพิ่มเติม
MK สุกี้ที่รสชาติได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะทานสาขาไหน
ถ้าพูดถึงเอ็มเค ก็จะนึกถึงเป็ดย่างและสุกี้ สุกี้เอ็มเครสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยน ส่วนเป็ดย่างรสชาติก็อร่อย โดนส่วนตัวชอบขนมจีบของเอ็มเคมาก เพราะรสชาติอร่อย กุ้งเต็มคำ เนื้อปูเต็มคำ ราคาแพงหน่อยแต่อร่อยแน่ๆ ทานเอ็มเคไม่เคยทำให้ผิดหวัง วันนี้วันเกิดญาติที่บ้าน เค้าเปลี่ยนจากได้ไอศกรีมฟรี เป็นมูสแทน รสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม