3.9

รีวิว Smile gallery dental clinic อุดมสุข

Atom Wang
1 ธ.ค. 2020
โปรโมชั่นที่แจ้งไม่เคลียร์นะคะ จริงๆมีเก็บคชจเพิ่มค่ะ

ถามรายละเอียดดีๆนะคะ เราเจอประสบการณ์ที่แย่มาก มีเซลล์โทรแจ้งโปรโมชั่นขูดหินปูนประกันสังคม 900 รับบัตร starbuck 200 นะคะ พอเข้าไปจริงๆแจ้งว่าหากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจาก 900 บาท แล้วเราไม่เอาบัตร starbuck สามารถเลือกเป็น voucher มูลค่า 300 บาท คือใช้ประกันสังคม 900 บาทได้วงเงิน 1200 บาท พอทำเสร็จ แจ้งค่าใช้จ่าย 1110 บาท ถ้าเลือกเป็น voucher 300 บาท ลดได้แค่ 100 บาท ยังไงก็ต้องจ่ายส่วนต่าง ค่าอุปกรณ์เองอีก 110 บาท ผู้จัดการแจ้งว่าเป็นคชจที่ต้องจ่าย และเคยมีเคสลูกค้าร้องเรียนแบบนี้มาแล้ว ก็ต้องจ่ายเหมือนกัน!!!

สเปียร์เม้ว
9854k40.1k
21 มี.ค. 2025
Smile Gallery Dental Clinic Udomsuk
ราคา: THB 1,250

คลินิคทำฟัน ขนาดใหญ่ที่อยู่ติดริมถนนสุขุมวิทใกล้ BTS อุดมสุข ถ้ามาด้วย BTS สามารถออกประตูทางออก 1 แล้วเดินมาทางคอนโดซิตี้โฮมได้เลย สามารถโทรจองคิวมาก่อนได้ที่เบอร์ 028215821 เรามาใช้สิทธิประกันสังคม ขูดหินปูน มีค่าบริการเพิ่ม 250 บาท ได้ของแถมมาด้วยเป็นกระบอกน้ำด้วย คุณหมอขูดหินปูนดี ไม่เจ็บ ห้องทันตกรรมก็สะอาดดีค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักมาก สามารถปรึกษาเคสรักษาฟันได้ฟรี ให้คำแนะนำดีค่ะ ส่วนตัวช...อ่านต่อ

Kwaniiz Kitty
21 ม.ค. 2017
ประทับใจในบริการมากๆ หมอ ผู้ช่วย และเจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก
ราคา: THB 50,000บริการที่ใช้: จัดฟันด้วยเครื่องมือติดแน่นประเภทโลหะ, ขูดหินปูน, ถอนฟัน, อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน 2 ด้าน

ชอบบริการมากๆ ดูแลดีมาก ทั้งเจ้าหน้าที่รับลูกค้า หมอ ผู้ช่วย ทำแบบไม่ใช่รีบๆ ลวกๆ สนใจรายละเอียดดีมากคะ ให้คำแนะนำดีด้วย มีสียางให้เลือกเยอะ ถอนเครื่องมือออก รีเทนเนอร์มีสีให้เลือกเยอะ สวยด้วย มีแบบใสๆมาให้ใส่ก่อนได้รีเทนเนอร์ด้วย รักร้านนี้ 💕ดูเพิ่มเติม

หลังจัดฟัน ฟันสวยขึ้นมากกกก
Smile Rainy
SPONSORED REVIEW
19 ก.พ. 2025
ประทับใจในบริการ

บริการจากร้านดี พนักงานเป็นกันเอง เพิ่งเข้าใช้บริการมาต้นเดือน บรรยากาศในร้านสะอาด สะดวกสบาย จัดฟันราคา เพียง 999.- ผ่อนได้สบายๆ (มีให้เลือก 3 แบบ) สามารถสอบถามทางร้าน/เพจได้เลย แถมมีของสมนาคุณให้ด้วย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ BTS #อุดมสุขดูเพิ่มเติม

มีของสมนาคุณให้ด้วย
Wake Up
17 เม.ย. 2020
ครั้งต่อไปคงลองร้านอื่น

เป็นครั้งแรกทีโดนหมอฟันใส่ที่อ้าปากให้ค้าง ได้ผ่านทำฟันมาก็เยอะประมาณนึง เจอเครื่องอ้าปากเลยค่อนข้างตกใจ อยู่ดีๆก็ใส่เข้ามาน่าจะถามก่อน งานก็แค่อุดซี่ข้างใน อีกเรื่องตัวดูดน้ำลาย เหมือนน้ำลายมันไปค้างอยู่ตรงคอ มันดูดไม่ดีมั๊งหรือปรับเบาะไม่ดีก็ไม่รู้ หงายมากไป? เราก็ทำไรก็ไม่ได้ หมอก็พยายามอุดให้เสร็จ รู้สึกแย่มากทีเดียว มันเหมือนน้ำจะเข้าไปหลอดลมจะสำลัก ก็เลยครั้งต่อไปลองไปร้านอื่นดูก่อนและกัน...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2020
คุณหมอจัดฟันนัดยาก ไม่เก่ง แต่ดุเก่ง

จัดฟันที่นี่มาเกือบปี คุณหมอจัดฟันนัดยากมาก เข้าสาขาเดือนละ2วัน มีครั้งนึงไปถึงคลินิคคุณหมอลา ทางพนักงานไม่แจ้งล่วงหน้าเลย แล้วคือเดือนนั้นก็ไม่ได้ปรับเครื่องมือ ต้องเลื่อนไปอีกเดือน คุณหมอก็มาดุที่เราขาด เสียความรู้สึกเลย แล้วคุณหมอท่านนี้ดุเก่งมาก ดุผู้ช่วยจนเราสงสาร ส่วนเรื่องไม่เก่งคือก่อนเริ่มจัดคุณหมอให้ครอบฟัน ซึ่งราคาแพงมาก เราก็ทำใจไว้ละ ว่าหมดอีกหลายตังค์ พอไปถึงคุณหมออีกท่านที่จะครอ...อ่านต่อ