3.4

รีวิว ร้านสองตายาย

FangzWTF
4 ธ.ค. 2018
ร้านตามสั่ง สองตายาย ตอนนี้ย้ายมาขายที่บาร์ซ่า หลังเซ็นทรัลชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดมาม่าหมูสับ

วันนี้ แอดมาแนะนำ ✨ร้านสองตายาย✨ ร้านอาหารตามสั่ง 📍พิกัด ตรงที่จอดรถบาร์ซ่า หลังเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี ร้านนี้แอดเป็น FC ตามกินตั้งแต่ขายอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง หน้าศาลากลาง ตอนนั้นจำได้ว่าขายแต่ กระเพราอย่างเดียว!!! แล้วลุงกับป้าก็หายไป เจออีกทีตรงเมืองใหม่ ตรงตลาดไฟฟ้า เจออีกทีอยู่เกือบถึงสี่แยกพลับพลา และล่าสุด.....ด.ด.ด.ด. ย้ายมาอยู่ตรงนี้แหล่ะจ้าาา 🤭 เมนูร้านนี้ไม่ได้ตามสั่งคุณนะคะ(อีกแล้วหรอ) จะมีเมนูขอทางร้านให้เลือก และต้องตามที่ร้านแจ้งไว้น้า ห้ามเอามารวมกัน เพราะแอดเคยแล้ว 😂 จะสั่งมาม่าผัดหมูกับปูอัดรวมกัน ไม่ได้นะจ๊ะ เมนูเด็ด แนะนำ มาม่าผัดหมูสับ อร่อยเว่อวัง ผัดกะหล่ำปลีก็ดีนะแกร ลองไปกินสิ เวลาเปิด-ปิด 12:00-20:00

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
26 ก.พ. 2020
แค่ได้กลิ่นก็หิวแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบไข่ดาว

ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ทำขายกันสองคนผัวเมีย อยู่ริมถนนแถวแยกคีรี ถึงร้านจะเล็กแต่ปริมาณอาหารไม่เล็กเลย เราสั่งกะเพราหมูกรอบไข่ดาว จานละ 60 บาท ให้เยอะมาก อิ่มคุัมเลยจานเดียว แถมรสชาติดีด้วย กะเพรามีรสเค็มมาแล้วไม่ต้องใส่พริกน้ำปลาเพิ่ม ส่วนไข่ดาวกึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดี และนอกจากนี้ที่ร้านคงมีเมนูเด็ดๆอีกเพียบแน่ๆ เพราะลูกค้าแวะมาซื้อตลอดต่อเนื่องเลยดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2013
ตายายเจ้าของร้านใจดี แบบนี้น่าอุดหนุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดปูกรรเชียง

เป็นร้านธรรมดาๆ ริมทาง ขายตอนกลางคืน ขับรถผ่านหลายครั้งแล้ว วันนี้เลยลองดูซักหน่อย หิวตาลาย เพราะวันนี้ทำเค้กแต่เช้ากว่าจะเสร็จก็เย็น ร้านนี้อยู่ถนนอะไรเราไม่รู้จัก.. ขอโทษนะ เพราะเราพักอยู่หลังเซ็นทรัล รู้จักแต่แถวๆ นี้แหละ เอาเป็นว่าใกล้กับสภ.เสม็ด ถ้าหันหน้าเข้าสภ.เสม็ด ให้มาทางขวาซัก 200-300 เมตร เป็นร้านริมทาง เมนูมีแค่ข้าวผัด กุ้งอบวุ้นเส้น ต้มแซ่บ วันนี้เราสั่งข้าวผัด 2 จาน ต้มแซ่บ 1 ทั...อ่านต่อ

หน้าร้านข้าวผัดปู 40 บาทต้มแซ่บ 50 บาทเมนูกับบรรยากาศต้นไม้ใบหญ้า
Grace Kuntharipa
25 ก.ค. 2017
แกเลิกขายข้าวผัดไปแล้วนะี้ ตอนนี้เห็นย้ายไปแถวตึกขาเข้าไปทางตลาดนินจา เห็นว่าเปลี่ยนจากข้าวผัดเป็นราดหน้า เสียดายอ่ะ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า