รีวิว ร้านสองตายาย
ร้านตามสั่ง สองตายาย ตอนนี้ย้ายมาขายที่บาร์ซ่า หลังเซ็นทรัลชลบุรี
วันนี้ แอดมาแนะนำ ✨ร้านสองตายาย✨ ร้านอาหารตามสั่ง 📍พิกัด ตรงที่จอดรถบาร์ซ่า หลังเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี ร้านนี้แอดเป็น FC ตามกินตั้งแต่ขายอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง หน้าศาลากลาง ตอนนั้นจำได้ว่าขายแต่ กระเพราอย่างเดียว!!! แล้วลุงกับป้าก็หายไป เจออีกทีตรงเมืองใหม่ ตรงตลาดไฟฟ้า เจออีกทีอยู่เกือบถึงสี่แยกพลับพลา และล่าสุด.....ด.ด.ด.ด. ย้ายมาอยู่ตรงนี้แหล่ะจ้าาา 🤭 เมนูร้านนี้ไม่ได้ตามสั่งคุณนะคะ(อีกแล้วหรอ) จะมีเมนูขอทางร้านให้เลือก และต้องตามที่ร้านแจ้งไว้น้า ห้ามเอามารวมกัน เพราะแอดเคยแล้ว 😂 จะสั่งมาม่าผัดหมูกับปูอัดรวมกัน ไม่ได้นะจ๊ะ เมนูเด็ด แนะนำ มาม่าผัดหมูสับ อร่อยเว่อวัง ผัดกะหล่ำปลีก็ดีนะแกร ลองไปกินสิ เวลาเปิด-ปิด 12:00-20:00

แค่ได้กลิ่นก็หิวแล้ว
ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ทำขายกันสองคนผัวเมีย อยู่ริมถนนแถวแยกคีรี ถึงร้านจะเล็กแต่ปริมาณอาหารไม่เล็กเลย เราสั่งกะเพราหมูกรอบไข่ดาว จานละ 60 บาท ให้เยอะมาก อิ่มคุัมเลยจานเดียว แถมรสชาติดีด้วย กะเพรามีรสเค็มมาแล้วไม่ต้องใส่พริกน้ำปลาเพิ่ม ส่วนไข่ดาวกึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดี และนอกจากนี้ที่ร้านคงมีเมนูเด็ดๆอีกเพียบแน่ๆ เพราะลูกค้าแวะมาซื้อตลอดต่อเนื่องเลยดูเพิ่มเติม
ตายายเจ้าของร้านใจดี แบบนี้น่าอุดหนุน
เป็นร้านธรรมดาๆ ริมทาง ขายตอนกลางคืน ขับรถผ่านหลายครั้งแล้ว วันนี้เลยลองดูซักหน่อย หิวตาลาย เพราะวันนี้ทำเค้กแต่เช้ากว่าจะเสร็จก็เย็น ร้านนี้อยู่ถนนอะไรเราไม่รู้จัก.. ขอโทษนะ เพราะเราพักอยู่หลังเซ็นทรัล รู้จักแต่แถวๆ นี้แหละ เอาเป็นว่าใกล้กับสภ.เสม็ด ถ้าหันหน้าเข้าสภ.เสม็ด ให้มาทางขวาซัก 200-300 เมตร เป็นร้านริมทาง เมนูมีแค่ข้าวผัด กุ้งอบวุ้นเส้น ต้มแซ่บ วันนี้เราสั่งข้าวผัด 2 จาน ต้มแซ่บ 1 ทั...อ่านต่อ
แกเลิกขายข้าวผัดไปแล้วนะี้ ตอนนี้เห็นย้ายไปแถวตึกขาเข้าไปทางตลาดนินจา เห็นว่าเปลี่ยนจากข้าวผัดเป็นราดหน้า เสียดายอ่ะ