- รีวิว HOBS Seenspace Huahin

รีวิว HOBS Seenspace Huahin
บรรยากาศดี เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ลูกค้าเยอะ ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าชาวจีน🇨🇳
HOBS คาเฟ่อากาศริมทะเลหัวหิน บนพื้นที่ส่วนตัว ยกสูงเหนือทะเล เที่ยวชาวต่างชาติแวะมาเยอะมากเลยวันนี้ผมมา ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน ก็ไม่มีอะไรมากครับ สั่งเบียร์มาทานซักแก้ว แล้วก็กับแกล้มสักหนึ่งอย่าง นั่งแช่ยาวกินบรรยากาศทะเลหัวหิน อีกเรื่อง พื้นที่ด้านในอาคาร มีการ บริหารจัดการเป็นโรงแรมที่พักด้วยนะครับ 8.5/10คะแนน

นั่งตากลม ชมบรรยากาศค่ำคืน
ก่อนเข้าห้องพัก แวะมานั่งตากลม ชมบรรยากาศยามค่ำคืนริมทะเลหัวหิน พลางสั่งเบียร์มาจิบ เป็นเบียร์ Leffe Radieuse จากเบลเยี่ยม alc. 8.2% ปริมาตร 330 มล. ราคา ฿200++ ค่ะ เบียร์เบลเยี่ยมตัวนี้รสออกหวานค่ะ กลิ่นหอมดีมาก แอลกอฮอล์เหมือนจะแรง แต่ดื่มจนหมดขวดก็ไม่รู้สึกเมาหรือมึน เดินกลับห้องสบายๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
นั่งเล่นเพลินๆ ชมวิวทะเล ชิวบรรยากาศ
แวะมาชิวกับวิวทะเล Seenspace Huahin เข้ามาได้จากหัวหิน ซอย 19 หรือ 35 HOBs กับ Oasis จะอยู่ริมทะเล มุมโต๊ะวิวดีๆ แย่งโต๊ะกันสนุก ^^ พนักงานรับออร์เดอร์ได้ครบ เมนูมีไม่เยอะมาก อาหารรอไม่นาน รสชาติอร่อยดี บรรยากาศเหมาะสำหรับนั่งชิวมากๆ ปล. การจัดการคิวไม่ค่อยดี พนักงานยังมั่วอยู่ เนื่องจากทางขึ้นร้านมี 2 ทาง ปล.2 ตอนเย็น อากาศจะยังร้อนจากแดดส่องดูเพิ่มเติม
HOBS สาขานี้ต้องมาก่อนพระอาทิตย์ตก ถ่ายรูป นั่งชิว กับวิวดีๆ
มาหัวหินรอบนี้ ตั้งใจว่าจะแวะมานั่งเล่นที่ HOBS @Seenspace อยู่แล้ว ปกติเรามักจะแวะเวียนไป HOBS ในกทม.อยู่เรื่อยๆอยู่แล้วเพราะติดใจ Belgian Fries + Dipping Sauce ต่างๆของร้านนี้ ที่สาขา SeenSpace นี่มีลานจอดรถค่อนข้างสะดวก ภายในมีร้านอาหาร ร้านขายของ แต่ไม่มากนัก ตรง zone ริมทะเลจะมีร้านอาหารติดๆกันอยู่ 3-4 ร้าน เรามุ่งหน้ามาที่ร้าน HOBS เลย เพราะเล็งไว้แล้ว และขอพนักงานว่าเราจะนั่งที่นั่งริม...อ่านต่อ
วิวดี บรรยากาศดี อาหารได้
ร้านนี่อยู่ในโครงการ Seen Space ของหัวหิน การเดินทางหากไม่มีรถส่วนตัวอาจจะเดินทางเข้ามาค่อนข้างลำบากเพราะอยู่ลึกพอสมควร ในโครงการนี้มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะมีร้านของ Hobs ตั้งอยู่ เป็นที่นั่งริมสระน้ำที่อยู่ติดทะเล มีเบียร์สดนำเข้ามากมายหลายยี่ห้อ เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงมานั่งสังสรรค์ หรือคู่รักมานั่งสวีทกันก็ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี
ร้านอยู่ในโครงการ Seen Space Huahin ติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะไปนั่งชิลดูพระอาทิตย์ตก บริการดี ส่วนอาหารไม่ประทับใจ สั่งเฟรนฟรายด์ทอดมาแข็งอมน้ำมันดำ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบไวน์ขาว หอยไม่คาวแต่กลิ่นน้ำเหม็นเปรี้ยวบูดๆ ไก่ทอดแห้งแข็งดูเพิ่มเติม