รีวิว Captain Curry - แกงกะหรี่โฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น

รสชาติดี อร่อย เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกระหรี่ หมูทอด

แกงกะหรี่รสชาติดีเข้มข้น อร่อยสไตล์โฮมเมดมากๆ สำหรับใครที่เป็นคนชอบทานแกงกะหรี่รสชาติเข้มๆ แนะนำครับ ใครที่ทานเผ็ดเก่งแนะนำสั่งระดับ 4-5 เลยครับ คนที่ไม่ชอบนํ้าแกงกะหรี่แบบข้นๆ อาจจะข้ามไปทานเมนูอื่นๆก่อน ปล. เมนูอื่่นๆ ยังไม่เคยสั่งนะครับ แต่ไม่พลาดแน่ ใครเคยลองแล้วเล่าสู่กันฟังด้วยนะครับ แต่แนะนำแกงกะหรี่ครับรสชาติแกงกะหรี่คุ้มราคาครับ

9 พ.ย. 2022
อร่อยยยยยยยยยมากค่ะ ไว้สั่งอีกแน่นอน
ศุภชัย นิศามณีวงศ์
9 พ.ย. 2022
อร่อยมากครับ เมนูแกงกะหรี่อร่อยมากกว่าร้านตามห้างซะอีก ไว้จะสั่งมสกินอีกครับ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป