- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง มะนาวไข่หวาน ( ร้านขอบคุณ ) หาดใหญ่

รสชาติปานกลาง
รสชาติปานกลาง ค่อนข้างเผ็ด ไม่สามารถสั่งเผ็ดน้อยได้ มีแต่นํ้าใสกับนํ้าต้มยํา พนักงานรับออเดอร์ไม่ค่อยคล่อง(นึกภาพเวลาสั่งก๋วยเตี๋ยวมักมีรายละเอียดมาก เช่น เส้นหมี่หยก ต้มยํา หมูรวม พิเศษ ไม่งอก ไม่เครื่องใน เค้าจดไม่ทัน) อาจเกิดจากใบเมนูของเค้าจดยากดูเพิ่มเติม
เมนูกุ้งซอส 3 รส
สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวัน ที่ร้าน ขอบคุณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำฯ ซึ่งอยู่ริมคลอง ตรงข้ามวัดหาดใหญ่ครับ สำหรับร้านนี้นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว เค้ายังมีเมนู ข้าวราดอีกด้วยนะครับ โดยปัจจุบัน มีทั้งหมด 5 เมนู วันนีผมลองเป็น เมนู กุ้งซอส 3 รส ราดข้าวครับ พบว่า ซอสของเค้าอร่อยดีครับ เปรี้ยว หวาน และเค็มกำลังดี แต่กุ้ง นั้นรู้สึกว่า ทอดมาค่อนข้างแข็งไปหน่อยครับ แต่ภาพรวมยัง โอเค ราคาจาน...อ่านต่อ
เส้นเล็กแห้งต้มยำแยกน้ำ เพื่อลดความเผ็ดลง
วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อใกล้เที่ยงครับ เวลาประมาณ 11:00 โมงนิดๆ วันนี้ลูกค้าของร้านค่อนข้างเยอะคับ ทำให้ชามนี้ ใช้เวลารอคอยค่อนข้างนานครับ ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีคับ วันนี้ผมสั่งเป็น ต้มยำแห้งครับ ราคา 65 บาท ทางร้านเค้าเลย แยกน้ำซุป มาให้ ตามรูปครับ สำหรับผมรสชาติยังไม่โดนใจ เท่าไหร่ครับ เอาไว้คราวหน้า ค่อยหาเมนูอื่น มาลองทานดูอีกครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บโดนๆ
ถ้ามครที่นึกถึงร้านอาหารจานเดียว และเป็นเมนูอาหารที่ทานง่าย สะดวก และที่สำคัญหาร้านทานง่าย ก็คงหนีไม่พ้นร้านก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวในหาดใหญ่มีเยอะมาก แต่ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในหลายๆร้านที่รสชาติแซ่บ โดนใจ เมนูที่แนะนำคือ ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำ รวมมิตรต้มยำ รสชาติแซ่บจริง ที่สำคัญราคาก็โด๊น โดนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำฯ ริมคลอง
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมคลองอู่ตะเภาเยื้องๆ กับวัดหาดใหญ่ในครับ ร้านตกแต่งดี การบริหารจัดการดี ริมคลองวิวดี ถ้ามาตอนเย็นๆ น่าจะร่มรื่น เย็นดีครับ แต่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำชามนี้ที่ผมสั่งมาทาน รู้สึก รสชาดยังไม่สุด ไม่ถึงเครื่องต้มยำ ที่เห็นชัดๆ ผมว่า ยังไม่เปรี้ยวครับดูเพิ่มเติม