3.7

รีวิว Fuku Matcha EmQuartier ชั้น G

7 มิ.ย. 2017
ชานมไข่มุกแก้วละ 45 บาท หอมเข้มข้นดี แต่ออกขมไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ราคาดี 45 บาท แก้วใหญ่ เดินผ่านร้านกลิ่นหอมแตะจมูก เลยลองสั่งชานมไข่มุกมากิน รสชาตเข้มข้นดีค่ะ จนออกขมๆ เลย คนอื่นน่าจะชอบ แต่เราไม่ค่อยชอบค่ะ ชอบเบากว่านี้ 5555 ชาไข่มุกหนุบหนับกำลังดีค่ะ ไว้วันหลังจะไปลองเมนูอื่นนะคะ ^^

ชานมไข่มุก

AomAmmTaLonGin
14 ก.ย. 2017
ซอฟครีมมัจฉะเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft Cream Matcha

Fuku สาขา EmQuartier อยู่ตึก Glass หน้า Gourmet Marget สำหรับสาขานี้เป็นร้านเล็กๆ take away ร้านเปิดมาได้หลายเดือนแล้วแต่ก็ยังคงมีโปรลดราคา15฿อยู่ ลดบางเมนูเท่านั้นไม่ใช่ทุกเมนู เราสั่ง Soft Cream Matcha ปกติราคา 70฿ ลดเหลือ 55฿ ซอฟครีมเนื้อข้นนมๆปริมาณค่อนข้างเยอะพอควร สาขานี้กดมาให้สูงดีค่ะ รสชาติอร่อยใช้ได้ ปกติเราทานร้านนี้สาขาอื่นจะสั่งเป็นแบบใส่โคนและเพิ่มถั่วแดงค่ะ รสชาติจะดีกว่าทานแต่...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
10 พ.ย. 2017
matcha เข้มข้น

อีกร้านที่ทำชาเขียวออกมาดีมาก อร่อย เข้มข้น ใช้ได้เลย สาขานี้อยู่หน้า super เลยครับ ผ่านหลายครั้ง ผมสั่ง Kyoto Matcha นมสด 90 บาท + ไข่มุกน้ำผึ้ง 10 บาท + Soft Cream ชาเขียว 20 บาท + ถั่วแดง 15 บาท รวมๆ 135 บาทดูเพิ่มเติม

mom.army
27 มี.ค. 2018
kyoto softcream matcha
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Kyoto Softcream Matcha

FUKU Emquartier ชั้นB ตึกglass ร้านนี้ชอบทานซอฟครีมชาเขียว kyoto softcream matcha ซอฟครีมเข้มข้น อร่อย รสไม่หวานมาก ทานไม่เลี่ยน สั่งใส่ถ้วยตักทานสะดวก สั่งแบบเดี่ยวหรือใส่ทอปปิ้งถั่วแดงเพิ่มก็ได้ แบบใส่ถ้วยแก้วพุดดิ้งชาเขียวก็อร่อยดูเพิ่มเติม

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
26 ส.ค. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน โตเกียวมิลค์ทีใส่ไข่มุก เพียง 45฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกียวโตมิลค์ทีใส่ไข่มุก

ร้านโปรด ร้านประจำ ไปที่ไหนอ้วนก็ต้องโดน วันนี้พาเดินเพลิดเพลินช้อปปิ้งเกาะกระจกที่ Emquartier ก็ไม่พลาดที่จะโดนที่ร้าน Fuku Matcha ร้านตั้งอยู่หน้าร้าน Dean & Deluca บริเวณหน้า Gourmet Market เมนูสุดโปรดราคาสบายกระเป๋ากับ เกียวโตมิลค์ทีใส่ไข่มุก เพียงราคา 45฿ จากราคาปกติ 60฿ คือบั๊บว่าฟิน คือบั๊บชาเข้มข้น ไข่มุกเน้นๆ อิ่มท้องมื้อบ่ายก่อนมื้อเย็นกันไปเลยทีเดียว ☕️😋ดูเพิ่มเติม

45฿45฿
Alice in Wonderland
27 เม.ย. 2017
มัทฉะซอร์ฟครีมที่ดีต่อใจสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: soft cream matcha .

"Fuku Matcha" สาขาใหม่ The EmQuartier ชั้น GF (Ground Floor) ตึก Glass Quartier โซนหน้า Gourmet Market ค่ะ เมนูแนะนำตอนนี้ลด 15 บาทนะคะ สายขาเขียวต้องไม่พลาดนะ "SOFTCREAM MATCHA" ราคาแนะนำ 55 บาทค่ะ (จาก 70 บาท) ซอร์ฟครีมมัทฉะ มาในถ้วยขนาดกำลังพอดี มีให้เลือกแบบพาเฟต์ ซอร์ฟครีมผสมนมสดแท้นะ รสชาติชาเขียวหอมเข้มดีมาก ไม่ขม ไม่หวาน เข้มและเริ่ดมาก ชาเขียวเค้าดี๊ดี ไม่เหมือนของที่อื่นๆ เลยดูเพิ่มเติม

Atichat Monthatip
7 มิ.ย. 2017

อีก 1 ร้านชานมไข่มุก จากเกียวโต ที่นอกจากเมนูยอดนิยมอย่างชานมไข่มุกแล้ว ยังมีเมนูที่ใช่มัทชะจากเกียวโต อีกด้วย ทั้ง ชาเขียวมัทชะไข่มุก Soft Craem Matcha แบล็คที เมนูปั่น ที่นำไอศรีมมาปั่น ก็มีครับ ช่วงนี้เปิดร้าน มีโปรเกียวโตมิลล์ทีไข่มุก ราคาเพียง 45 บาท (ปกติ 60 บาท) และมีบัตรสะสม 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว (ขนาด 16 oz. ไม่รวมท็อปปิ่ง) มาลองชิมกันได้ ที่ชั้น G ห้างEmQuartier ตรงหน้าซุปเปอร์ BTS...อ่านต่อ