- รีวิว Fuji Japanese Restaurant เดอะมอลล์บางกะปิ

อร่อยดีตามมาตรฐาน ง่าย สะดวก ไม่ค่อยผิดหวัง
ฟูจิ มาตรฐานที่คาดการณ์ได้ ไม่ค่อยผิดหวัง รสชาติทรงๆ คงตัว มีอย่างเดียวที่ไม่ปลื้มคือ แซลมอนส้ม ใช้เทราต์ ลดคุณภาพลงแน่นอน ใครสาย นอร์เวย์ ให้ข้ามไปเลย อาหารจานร้อน ดีงามตามปกติเสมอตัว ไม่เพี้ยน ไม่น้อยไม่หด มีแต่เพิ่มราคา 😅🤣 แอร์เย็นฉ่ำมากมาย เย็นจริงจังตลอดกาล เย็นไม่เคยแผ่ว ชอบสุด หนวดหมึกทอด ทอดกรอบไม่อมมัน กินกะเบียร์น่าจะดี รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ลองแบบ Take away มา ก็ยังโอเคอยู่นะ
เนื่องด้วยคนที่บ้านไปทานฟูจิที่ร้าน แต่เราอด เค้าเลยสั่งกลับบ้านมาให้😆😆 เป็นเมนูเบนโตะแซลมอน อะไรทำนองนี้นี่แหละ ทางร้านเค้าแพ็คมาดีมาก ไข่ตุ๋นมส่ถ้วยแยกมาชัดเจน ส่วนซุปมิโสะมาแบบเป็นถ้วย ให้เราชงกับน้ำร้อนเองเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาญี่ปุ่นที่คุ้นเคย
ร้านอาหารญี่ปุ่นสาขา the mall เป็นสาขาแรกที่กินฟูจิเลย มาพร้อมครอบครัว เมนูที่บ้านชอบมากคือ ปลาหิมะย่างซีอิ้ว เนื้อปลานุ่มเหมือนเดิม แต่ราคาเพิ่มขึ้น อีกเมนูที่ชอบกินซ้ำๆ แบบเดิมๆ คือไก่ย่างซีอิ้ว กับ ซุกี้เนื้อ บะหมี่เย็น ยังคงรสเดิมๆ ข้าวปั้นปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ด้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานมาแต่เด็ก
ไม่ได้เข้าร้านนี้นานมาก หลายปีเลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้มีร้านแนวญี่ปุ่นเปิดใหม่หลายร้าน ก็เลยวนๆไปทานร้านอื่นตลอด และที่ออฟฟิตก็มีร้านที่อาหารคล้ายๆแนวนี้เหมือนกัน เลยทำให้เวลาไปห้างที่ไหน จึงไม่ค่อยเลือกร้านนี้เท่าไหร่ แต่วันนี้รู้สึกคิดถึงรสชาติเก่าๆ เมนูเก่าๆที่เคยทาน ก็เลยเข้ามาทานสักหน่อย แล้วก็สั่งมาคนละชุดพร้อมของทานเล่น และเครื่องดื่มค่ะ - ปลาแซลมอนสอดไส้ปูอัด อโวคาโด แตงกวา 240 บาท อร่อย...อ่านต่อ
ความหนาวที่มีจริง
มาเดอะมอลล์ทั้งที คิดไม่ออกว่าจะทานอะไร ก็เดิมๆไปละกัน ข้าวเอธนิคเซ็ท ชอบสุดคือเมนูนี้ มากี่ทีก็ต้องสั่งหมูสไลด์ผัด กระเทียมและพริกแห้ง ให้รสชาติเผ็ดๆเข้มข้นอร่อยดี แต่วันนี้มันดูเหี่ยวๆไงก็ไม่รู้ บริการก็ตามสไตล์ฟูจิเค้าล่ะค่ะ เรียกพนักงานทีต้องคอยลุ้นว่าจะมามั้ย เรียกยากเรียกเย็น สาขานี้แอร์หนาวมากถึงมากที่สุด กลับมาไข้ขึ้นเลย 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแรกๆที่เราคุ้นเคย
ฟูจิ หลายคนคงรู้จักกันดี สาขานี้เองก็ไม่ได้แตกต่างจากสาขาอื่นมากนัก เท่าที่อ่านรีวิวก่อนหน้าขอสาขานี้ จะพูดถึงการบริการของพนักงานซักส่วนใหญ่ นี่เป็นครั้งแรกที่มาทานสาขานี้ ทุกอย่างน่าจะปกติดีแล้ว เพราะมดไม่เจออะไร อาหารที่สั่งมาก็ได้มาตรฐานของฟูจิเค้าหละ ส่วนโปรพิเศษฟรีเครื่องดื่มช่วงเที่ยงถึงบ่าย2ก็ยังมีอยู่เหมือน แต่ไม่เท่ากันในแต่ละจังหวัด ที่นี่มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียว ถ้าเป็นสาขาที่โค...อ่านต่อ