4.3

รีวิว สีมันตรา

หุ่นหมี
26 ม.ค. 2020
ตามลอยดารา

สิมันตรา​ ที่ถ่ายทำ​ ละครที่ญาญ่า เล่น​ มีที่จอดรถ​ เสียค่าเข้าคนละ​ 99บาท​ เด็กเล็ก​ ฟรี​ จ้า​ เงินที่เราเข้า​ เราสามารนำมาแรกเป็นเครื่องดื่ม​ ได้คนละ1แก้ว​ แล้วมีขนมลืมกลืนแถมมาให้ ตบท้องกันเบาๆ​ เรียกได้ว่าได้มาชมบ้านไม้โบราณและมีเครื่องดื่ม​ขนม​ ให้กิน​ถือว่าคุ้มคะ

POOH แอ่ว กิ๋น
26 ส.ค. 2019
ตามฮอยกลิ่นกาสะลอง
กิจกรรมแนะนำ: ใส่ชุดพื้นเมือง ถ่ายตามจุดต่างๆของบ้าน

สีมันตรา เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ เนื่องจากละครกลิ่นกาสะลองได้ใช้บ้านหลังนี้ถ่ายทำเป็นบ้านของนายฮอยค่ะ ตั้งอยู่ในอำเภอสันป่าตอง สภาพบ้านสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีทั้งร้านกาแฟโบราณ ขนมไทย และร้านอาหารแบบขันโตกใต้ถุนบ้านค่ะ มีชุดตามแบบตัวละครในเรื่องกลิ่นกาสะลองให้เช่า พร้อมทำผม ชุดล่ะ 60 บาทเท่านั้น เจ้าของบ้านและยายๆเป็นกันเองมากค่ะ แนะนำตลอด ใครมาเชียงใหม่อย่าพลาดนะค่ะดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2019
บริการห่วยมาก..อาหารก็แพง ถ้าไม่ได้อยากไปตามรอยละครจริงๆ ก็ลองไปพิสูจน์ดูได้เน้อ
มันมีดีอย่างเดียวเลยคือ สถานที่ อย่างอื่นโคตร...