4.5
ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดค่ายพระรามหก

FoaMFoaM
6 มี.ค. 2023
ชายหาดในค่ายพระรามหกในอำเภอชะอำ อีกหนึ่งจุดพักผ่อนสบาย ๆ ชิลล์ ๆ ริมทะเลครับ
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, ชมบรรยากาศ, เล่นน้ำทะเล, ทานอาหารริมทะเล

... หาดค่ายพระรามหก เป็นเวิ้งชายหาดอีกแห่งในเขตอำเภอชะอำ เข้าไปทางค่ายพระรามหก หรืออาจจะเข้าไปทางค่ายนเรศวรก็ได้ครับ 😁😁😁 . . . พื้นที่บริเวณนี้มีเก้าอี้ชายหาด และร้านค้า ส้มตำ ไก่ย่าง และอาหารต่าง ๆ พอสั่งมานั่งชิลล์ ๆ ริมทะเลได้ หรือจะเดินเล่นรับลมริมทะเล เด็ก ๆ ก็มาเล่นน้ำได้นะ 😄😄😄 ... รวม ๆ เป็นหาดที่ค่อนข้างสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีห้องน้ำสาธารณะ ที่จอดรถ และบ้านพัก ติดต่อเจ้าหน้าที่ในบริเวณนั้นได้ มีโอกาสแวะมาลองดูได้นะ 😊😊😊