3.9

รีวิว ผัดไทยใบตอง(หลังเซ็นทรั่ลปิ่นเกล้า)

Koy Mangka
11 ก.ค. 2016
ผัดไทยกุ้งสด ร้านผัดไทยใบตอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยใบตอง กระเพราคลุก, กระเพราหมูกรอบ, ผัดไท, ผัดไทยกุ้งสด

ร้านที่มีป้ายประกาศถึงความอร่อยจากหลายๆที่ เมนูวันนี้ ผัดไทยกุ้งสด กระเพราหมูกรอบคลุกข้าว ผัดไทยกุ้งสด อร่อยดีเส้นนุ่ม เครื่องเยอะ กุ้งตัวใหญ่ดี แต่กุ้งเขาทอดไว้ก่อนจึงทำให้ไม่ร้อนเสียดายนิดๆ กระเพราหมูกรอบคลุกข้าว ข้าวผัดเป็นเม็ดๆ ผัดแห้งๆ. ตามสั่งต้องรอนานนิดนึง

กระเพราคลุกหมูกรอบ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LookplA
อาหารรสชาติกลมกล่อมดี

ร้านอาหารตามสั่ง ที่เมนูขึ้นชื่อต้องเป็นผัดไทยอยู่แล้ว ที่จอดรถข้างทางพอมี หรือจอดที่วัดได้ค่ะ •ผัดไทยวั้นเส้นหมูชิ้น 🌕🌕🌕🌕🌑 -เส้นดีงานผัดรสหวานนำเติมมะนาวหอมๆเปรี้ยวนิดๆกลมกล่อมเครื่องดี กากหมูอร่อยด้วย •ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่เจียว 🌕🌕🌕🌕🌑 -เลิฟไข่เจียวฟูกรอบๆงานดี -รสกะเพรากลมกล่อมเค็มเผ็ดได้ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารตามสั่งชื่อดังย่านปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราคลุก

วันนี้ คุณแม่สั่งอาหารมากิน ร้านชื่อ "ผัดไทยใบตอง" ร้านอยู่ติดวัดบางบำหรุ ใกล้โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง ด้านหลังของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาปิ่นเกล้า เมนูเดียวคือ ข้าวผัดกะเพราคลุก คือ เป็นข้าวเสาไห้หุงนิ่ม สุกดี ผัดกับหมูสับติดมัน ใส่กากหมูชิ้นใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน มีรสกรุบ ๆ มีรสเผ็ดร้อนจากพริกและใบกระเพรา มีรสเค็มจากซีอิ๊วดำและน้ำปลา อร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและรอไม่นาน แต...อ่านต่อ

ข้าวผัดกะเพราคลุก
27 เม.ย. 2025
ร้านผัดไทยชื่อดังย่านบางกอกน้อย
Ize.FindEatFun
23 ส.ค. 2024
ร้านผัดไทยที่ไม่ได้มีดีแค่ผัดไทย ❤
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยใบตอง กระเพราคลุก, กระเพราหมูกรอบ, ผัดไท, ผัดไทกุ้งสด, ผัดไทย (ธรรมดา), ข้าวผัดหมู&ผัดไทยหมูกรอบ

ผัดไทยใบตอง วันนี้ มีโอกาสได้ไปที่วัดบางบำหรุ ระหว่างรอท้องก็หิว จำได้ว่าบริเวณหลังวัด มีร้านผัดไทยใบตอง ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้ตั้งอยู่ เลยชวนพวกพี่ๆไปนั่งกินกัน ส่วนตัวชอบผัดไทยของร้านนี้ เพราะอร่อยมีความหอมเฉพาะตัว และนอกจากผัดไทยก็ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง เช่น ผัดกระเพรากุ้ง ตัวใหญ่มาก ผัดกระเพราไก่ ผัดกระเพราหมูสับซึ่งทางร้านจะใช้น้ำมันหมู ในการผัดและจะใส่กากหมูเจียวมาด้วย ซึ่งอร่อยมาก...อ่านต่อ

ไม่อร่อยก็รีวิว
4 ก.พ. 2025
ไม่ประทับใจเลย วันนี้พาเพื่อนมาทานเพราะอ่านรีวิวมาว่าอร่อย ความไม่ประทับใจไม่ใช่รสชาติของอาหาร แต่เป็นการบริการที่แย่มาก
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราคลุก, ผัดไทยหมูกรอบ

เราสั่งอาหารสองอย่างคือผัดไทย และกระเพราคลุก เข้าไปนั่งรอตอนเปิดร้าน พออาหารมาเสริฟแทบจะโยนจานให้ทั้งสองเมนูจานแรกเบาหน่อย แต่จานที่สองค่อนข้างแรง เราก็คิดว่าเค้าคงไม่ตั้งใจ ระหว่างนั่งทานไม่มีใครมาถามว่าจะรับน้ำอะไร ในขณะที่เจ้าของร้านเดินไปหยิบน้ำมานั่งดื่มไม่สนใจลูกค้าเพราะมัวแต่ดูมือถือ เราหันซ้ายขวาจะสั่งน้ำก็ไม่สนใจ สักพักมีลูกค้าคู่นึงเข้ามาเป็นต่างชาติหนึ่งคน เจ้าของร้านเดินไปถามว่ารับ...อ่านต่อ

Nickktwf
9 ส.ค. 2021
ผัดไทยหมูกรอบ-ข้าวผัดหมู อร่อยรสชาติดีให้เยอะมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมูกรอบ, ข้าวผัดหมู, ข้าวผัดหมู&ผัดไทยหมูกรอบ

ผัดไทยใบตอง อยู่ข้างกำแพงนอกวัดบางบำหรุ ถ้าหากมาตามแมพนำทางมา มันจะงงๆหน่อย และทางเข้าร้านมา ถนนค่อนข้างแขบ ไม่เหมาะสำหรับนำรถใหญ่มาครับ สั่งดิลิเวอร์รี่ดีกว่าครับ แนะนำให้โทรสั่งล่วงหน้า มาถึงก็จ่ายเงินและรับของ จะได้ไม่ต้องรอนาน เพราะออเดอร์ค่อนข้างเยอะในวันที่ไปซื้อ ทางร้านถึงกับต้องปิดรับออเดอร์ดิลิเวอร์รี่ ผัดไทยหมูกรอบ 80 บาท เส้นผัดไทยเหนียวนุ่ม รสชาติดีกลมกล่อม หมูกรอบและเส้นจันทร์ใ...อ่านต่อ

bowbo
1 มี.ค. 2020
ผัดไทยอร่อยๆ ในซอยแคบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ผัดไทย (ธรรมดา)

ร้านผัดไทยอยู่ในซอยแคบๆ สวนทางกันยังลำบาก เหมาะกับdelivery มีที่จอดรถในวัดนะ เดินไกลนิดนึง ร้านอยู่ติดวัดเลย แต่ประตูวัดที่ติดกับร้านไม่เปิด ออกรายการทีวีมากมาย ลงหนังสือพิมพ์ด้วย พึ่งรู้ว่ามันดัง ไม่เคยได้ยิน แต่เราตามมาจากwongnai หาของกินในย่านปิ่นเกล้า เมนูแนะนำ : ผัดไทย (40บาท) ใช้เตาถ่าน มีกากหมู กุ้งแห้ง เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ความแปลกของที่นี่ ไข่ทอดเป็นไข่ก้อนๆมาก่อน แล้วมาผัดกับเส้นอีก...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป