4.4
5 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว ร้านสเต็กตัวน้ำ (ป้าแก้ว คลองหลอด) -

photo
Anucha Wadduangma
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 186
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากๆ บริการดีครับ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เห็นแก่กิน
1066574.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 316
Quality Review
อร่อย ถูก และ ดีมีอยู่จริง มาแถวปิ่นเกล้าต้องแวะ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แกร๊ คาโบนาร่าร้านนี้คือสับมาก!! เยิ้มฟินนัวร์ฟินๆ จานละ100ขายไปได้ไงก่อนน ร้านสเต๊กตำนานสนามหลวง สเต๊กตัวน้ำ ป้าแก้ว คลองหลอด ที่ชื่อร้านเป็นคุณป้า แต่จริงๆคือตัวแม่!!! ทีเด็ดคือ คาโบนาร่าชีสเยิ้มแบบจุกๆ เมนูนี้เด็ดจริง ของเด็ดของร้านเลยมากินคือต้องมาโดน คือเอาจริงไม่รู้ว่าเอากำไรมาจากไหนก่อน ชีสจุก ครีมมี่สุด อร่อยแบบตะคอก! จานนี้ร้อยเดียวคืองง อีกเมนูที่แอดชอบมากกกกก อูกราแตงผักโขม ของดี...อ่านต่อ

photo
Wit L
1.6k1.8k13.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 440
Quality Review
เก่าแก่​ แนวฝรั่งโบราณ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเก่าแก่​ ชื่อไม่ซ้ำใคร​ อยู่ริมถนนส่วนใน ​มีที่จอดเรียงหน้าร้านได้​ เจ้าของร้านน่ารักนะ​ มารยาทดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา การจัดร้านแนวฝรั่งเก่าแก่​ ไม้ๆมึนๆหน่อย อาหาร​ ราคาน่ารักน่าตกใจ​ สมัยนี้หาราคาแบบนี้ยากมาก รสชาติโดยรวม​ ถือว่าใช้ได้​ คุ้มค่าราคามากๆดูเพิ่มเติม

photo
mariloxd
2727
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 561
Quality Review
อร่อยยมากก ชีสสนี้เยอะะมากก ราคาไม่เเพง เเถมเป็นก่นเองสุดๆ นับว่าคนรักชีสต้องมาลองกันเลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อร่อยยยมากกก ให้ชีสเเบบเยอะมากก ราคาไม่เเพง อย่างลาซานย่าแค่หนึ่งร้อยสิบบาทเอง เเต่อร่อยกว่าของพวกเดอะพิซซ่า สคูซซี่ เยอะ ราคาก็ต่างเยอะ ส่วนคาโบนาร่า เข้มข้นรสชีสเเละครีมมาก สงนราคาเเค่ เจ็ดสิบกว่าบาท ถ้าจำไม่ผิด อร่อยลืมเลยยยย ฟินมาก มีมั่นบดอีก เเค่ สามสิบกว่าบาทเเต่รสเข้มข้นมาก มั่นก็ปอกกันสดๆเลยทีเดียว!!ดูเพิ่มเติม

ลาซานญ่าเปปโปโรนีชีสสเต็มมคำวู้ๆๆอร่อยยมากก
photo
koi
0011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง