- รีวิว Swensen's Bic C ในเวียง แพร่

ไอติมคริสมาสอร่อยมากก น่ารัก
วันนี้ไปลองไอศครีมSwensensที่ Big C มาค่ะ พอดีเป็นช่วงคริสมาสพอดี ไอศครีมเลยจะเป็นแบบคริสมาส สั่งมาสองแบบ คือ คริสมาสซันเดย์กับ คริสมาสสโนว์บอล อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ เลือกรสร็อคแอนด์ฮาร์ด กับ สตอเบอรี่ชีสเค้ก ชอบชีสเค้กอร่อยดี ร็อคแอนด์ฮาร์ดก็อร่อยค่ะ มีช็อคโกแลตเล็กๆแซมอยู่ด้วย ใครยังไม่กินต้องไปลองนะคะ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️
ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองมาแว้วววว
ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง สุด COOL ปีละครั้ง Swensen's สาขา Bic C ในเวียง จ. แพร่ ช่วงเวลาแห่งความอร่อย กลับมาอีกครั้ง สำหรับเทศกาลมะม่วงอกร่องทองของ Swensen’s กับเมนูสุดฮอตแห่งปี มาซื้อของที่ห้างนี้ พอเดินเข้าประตูด้านหน้าห้างเข้ามา ร้านจะอยู่ทางด้านริมขวามือ ในร้านมีที่นั่งเยอะอยู่พอสมควร แต่ช่วงเราไปค่ำแล้ว คนจึงไม่เยอะ พนักงานบริการดี รวดเร็ว วันที่ไปทาน สั่งมะม่วงอกร่องทองซันเด 79฿ มะม่วงแอ...อ่านต่อ
Swensen’s สวรรค์ของคนรักไอศครีม
พิสูจน์ความอร่อยที่ลงตัวแบบ Swensen’s อร่อยกับรสชาติช็อคโกเลตแท้ๆ เข้มข้น สำหรับคนรักไอศครีม เมนู Sticky Chewy Choc Fantasy และ Chocolate lava เมนูน่าทาน ทั้งเค้กช็อคโกแลตลาวาไหลเยิ้ม ทานคูกับไอศกรีมช่างลงตัวสุดๆ และที่ขาดไม่ได้กับไอศรีมหอมหวานต้อนรับซัมเมอร์นี้ MangoSundae !!! Swensen’s เป็นสวรรค์ของคนรักไอศครีม เมนูไอศครีมที่มีรสชาติหวานหอมอย่างเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งสร้างสรรค์หลากหลายรสชาติ...อ่านต่อ