รีวิว ครัวเจ๊อร อาหารป่าตามสั่ง พระนครศรีอยุธยา

9 มี.ค. 2019
อร่อยสมคำร่ำลือ กุ้งแม่น้ำสดๆ อาหารอร่อยเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้าน

Prameat Mamewatthana
27 ก.ค. 2023
ร้านอาหารป่าลับ ๆ ปลาแม่น้ำแท้ ๆ ราคาถูก ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาไหลผัดเผ็ด, ปลาคังลวกจิ้ม, ปลาสังฆวาสทอดกระเทียม, ฉู่ฉี่ปลากด

เจ๊อรเปิดร้านอาหารป่าปีนี้เข้าปีที่6 แต่ผมเพิ่งจะรู้จักเพราะมีคนแนะนำมาให้ลองชิม ที่ร้านขายอาหารป่า ปลาแม่น้ำแท้ ๆ เจ๊อรการันตี และอาหารตามสั่ง ไม่ว่าจะสั่งเป็นกับจ้าวหรือราดข้าวเจ๊แกให้ปริมาณจุใจทุกจานจริง ๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ร้านเจ๊อรเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ มีโต๊ะ(ใหญ่)แค่สามโต๊ะเท่านั้น บรรยากาศริมคลอง อยู่ถนนเลี่ยงพระตำหนัก ชุมชนพระตำหนัก ทำอาหารคนเดียว อาจจะช้าบ้างใจเย็น ๆ นะครับ ...อ่านต่อ

Peter Liang

ครัวนำทัพ ม.1 อยุธยา
ครัวนำทัพ ม.1อยุธยา
ร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย