4.9

รีวิว Steak House2 เจ้าเก่าหลังเทคนิค

28 ธ.ค. 2020
โคตรอร่อย ร้านในจำนานตอนเด็กต้อมากินตลอดจากหนองคาย ขนมปังกับเนยที่ให้มาคือเดอะเบส หาที่ไหนไม่ได้แล้วจ้าT^T
เฮียพาแหลก
19 ต.ค. 2022

สเต็กเฮ้าส์2 🥩The Steak House II (เจ้าเก่าหลัง รร.เทคนิค) **ทุกเมนูมีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน สมกับเป็นร้านในตำนานเลย** #ร้านในตำนาน #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 ร้านเปิดขายต่อเนื่องมานานกว่า27ปี ทางร้านเป็นเจ้าแรกที่เลือกใช้ปลานิลมาทำสเต็กปลา นำมาทอดอร่อยลงตัว ส่วน เนื้อหมู และ เนื้อวัว ทางร้านเลือกเนื้อส่วนที่นุ่ม รสชาติอร่อย ราคาเหมาะสม มีห้องแอร์บริการ **สำหรับเครื่องเคียงมีให้เ...อ่านต่อ

MorfinN
26 เม.ย. 2017
ร้านสเต็กเฮ้าส์2 ร้านอาหารดั้งเดิมของอุดรฯ เปิดมานานร่วม30ปี

ร้านสเต็กดั้งเดิมของอุดรฯ เปิดมาร่วม30ปี เคยอยู่ตรงแยกเป็บซี่ แล้วย้ายมาแยกเทคนิคอุดร ตอนประมาณปี2530 จนได้ย้ายมาที่ใหม่ตรงนี้ เมื่อ พ.ค.2559 •"ก็มันหิวนี่นา จะกินอะไรกันดี" พอดีนึกถึงอาเตี่ย ที่เคยพามากินร้านนี้สมัยก่อนบ่อยๆ มีโอกาสมาเที่ยวอุดรครั้งนี้ เลยตกลงจะไปกิน ตามหาจากในกูเกิ้ล ว่าร้านย้ายมาที่ใหม่ โทรไปเช็คก่อน 042-246675 ว่าเปิดแน่ๆ โอเค..ไปกันค่ะ ร้านอยู่ในซอยเวียงพิงค์1 ใกล้แยกหมอ...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2012
อร่อยทุกเมนูค่ะ....ปูเปรี้ยวคอมเฟริม!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุกอย่างอร่อยตามสไตล์ของอาหารค่ะ

ร้านอาจจะดูธรรมดาและสังเกตยากนิดนึงเพราะอยู่หัวมุมตรงสี่แยกพอดี ( ปูเปรี้ยวขับรถเลยค่ะ..อิอิ ) ---แต่รสชาดอาหารที่นี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิดนะค๊ะ ☆〜(ゝ。∂)อย่างมื้อนี้ปูเปรี้ยวขอแนะนำ สเต็กหมู,สเต็กเนื้อ,ไส้กรอกรมควัน,สปาเก็ตตี้ แล้วยังมีข้าวผัด กะยำต่างๆด้วยนะค๊ะ ทุกอย่างอร่อยเว่อ..!!!ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2013
ขนมปังเคียงสเต็กที่อร่อยที่สุดในประเทศไทย!?

ขนมปังทาเนยอร่อยมากกกกที่สุดอ่ะดูเพิ่มเติม

ขนมปังเคียงสเต็กสเต็กหมู

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน