3.7

รีวิว ข้าวนึ่ง-ไก่ทอดเที่ยงคืน กำแพงดิน

แงงน้ำหนักขึ้น
1 ต.ค. 2019
อร่อยดี ไม่แพงมาก

ข้าวนึ่ง-ไก่ทอดเที่ยงคืน เป็นคนภาคใต้ค่ะ จะชินกับเมนูได่ทอดหาดใหญ่ วันนี้มากินไก่ทอดเชียงใหม่ ตอนแรกคิดว่ารสชาติไม่ต่าง ที่จิงต่างนะคะ บอกไม่ค่อยถูก ว่าต่างตรงไหน แต่ก็อร่อยอีกแบบ ไม่ได้แบบกรอบๆมันๆ เท่าหาดใหญ่ แต่ออกแนวไก่ทอดแบบนุ่มนวล 55 น้ำพริกแดงอร่อยค่ะ ไม่เคยกิน ชอบๆ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
Tiger Cry
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาเหนือต้องไม่พลาดน้ำพริกหนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว (Takehome - ร้าน pick& chic)

ข้าวนึ่ง-ไก่ทอดเที่ยงคืน พิกัดกำแพงดิน จังหวัดเชียงใหม่ สามารถโทรสอบถามเบอร์ 689-433-0813 วันนี้สั่ง LINE MAN มากินตอนเที่ยงคืน เป็นเมนู 🍚 ข้าวเหนียว จานเล็ก ข้าวเหนียวนุ่มมากๆ เป็นเมนูที่ดีที่สุดในมื้อนี้ 🍗ไก่ทอด จานเล็ก ราคา 65 บาท ชื่อร้านไก่ทอดเที่ยงคืนแต่ไก่ทอดไม่มีความร้อน แห้ง เย็นชืด เสียอรรถรสในการทาน 🌶️น้ำพริกหนุ่ม+ผักจานเล็ก ราคา 25 บาท ราคาไม่แพง ผักมีหลายแบบแต่ส่วนใหญ่เป็น...อ่านต่อ

kokiseyo_
ร้านอาหารมื้อดึก น้ำพริกหนุ่มตำสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว, หมูสามชั้นทอด, น้ำพริกหนุ่ม

สำหรับนี่ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มากินได้เวลาหิวดึก ตัวไก่ทอด หมูทอด ไส้อั่วก็อร่อย แต่ไม่ได้ว้าวแบบว้าว คืออร่อยทั่วไป รสชาติกลางๆ แต่ที่ recommended จะเป็นน้ำพริกหนุ่ม ที่เขาตำสดจานต่อจาน มาพร้อมผักต้ม กับอีกอย่่งที่อร่อยมากสำหรับเราคือข้าวเหนียว กินร้อนๆนุ่มมาก จิ้มน้ำพริกหนุ่มคือฟิน ส่วนตัวที่เราหักดาวคือสถานที่ ที่นั่งแอบเล็กและไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ยุงเยอะ ถ้าซื้อไปทานที่บ้าย/โรงแรมอาจจะดีกว...อ่านต่อ

Nickktwf
12 มี.ค. 2025
รสชาติกลางๆ เย็นชืด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด ไส้อั่ว ไส้ทอด

ไปดูคลิปของป้าตือมา เค้าบอกร้านนี้เป็นคนให้สูตรป้าตือ เราลองมาชิมรสต้นตำรับดูบ้าง สั่งมาทานที่พัก มีไก่ทอด ไส้อั่ว ไส้ทอด ผักต้ม น้ำพริกแดง น้ำพริกหนุ่ม ข้าวเหนียว ไส้ทอด ไส้อั่วรสเข้มข้นดี หอมสมุนไพร ไก่ทอดเย็นชืด ไม่ร้อน น่าจะจะทอดไว้นาน เค็มอ่อนๆเหมือนแค่หมักเกลือ ทานคู่กับน้ำพริกตาแดงเผ็ดๆ และผักต้ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
11 ก.พ. 2025
น้ำพริกหนุ่ม กับไก่ทอดเที่ยงคืนร้านที่อยู่ในลิสต์ของคนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แทบทุกคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, เนื้อแดดเดียว จานเล็ก, ไส้อั่ว จานเล็ก, ไข่ต้มยางมะตูม ฟองละ, น้ำพริกหนุ่ม+ผัก จานเล็ก, ไก่ทอด จานเล็ก, ปลาทู ใหญ่

กลางคืนที่เชียงใหม่ก็จะมีอะไรแนวนี้ให้กินแหละ อากาศเย็นๆ จะดีมากเลยถ้าไม่มี PM2.5 บรรยากาศ - แนะนำเลย ร้าน “ข้าวนึ่ง-ไก่ทอดเที่ยงคืน กำแพงดิน 🐔🌙” สำหรับใครที่เป็นสายกินดึกต้องมา! ร้านสตรีทฟู้ดข้างทางที่เปิดดึกสุดๆ บรรยากาศบ้านๆ แต่มีเสน่ห์ คนแน่นแทบทุกคืน ทั้งวัยรุ่นเชียงใหม่ นักท่องเที่ยว และคนนอนดึกที่มานั่งรอไก่ทอดร้อนๆ 🍃✨ จะบอกว่า มาเร็วหน่อยก็ดีนะ เพราะคิวค่อนข้างเยอะ และก็ถ้าของหมดก่อ...อ่านต่อ

อนันต์
17 ม.ค. 2025
ร้านเดิมที่กินตั้งแต่เป็นหนุ่มๆ อร่อยเหมือนเดิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, ไส้อ่อนทอด, น้ำพริกแดง, ไข่ต้ม, ปลาทูทอด, หมูสามชั้นทอด

มารำลึกความหลังสมัยมาหาเพื่อนๆที่ ม.ช. สักหน่อย กับย่านที่กินกันตอนออกจากร้านเหล้าตอนตีสอง เราเรียกกันตอนนั้นว่าร้านข้าวเหนียวเที่ยงคืน แต่ร้านเด็ดอีกร้านคือร้านโป้กอี๊ด ไม่มีแล้ว วันนี้จัดไปแบบง่ายๆ เมนูเดิมๆ สามชั้นทอด ซี่โครงหมูทอด ไส้ทอด รสชาติเค้าหมักมาแบบเค็มๆแต่อร่อย ไข่ต้มมาซื่อๆแค่เหยาะน้ำปลา น้ำพริกตาแดงกับกะหล่ำปลีลวกและผักดอง กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ แค่นี้ก็อร่อยแล้วครับดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2024
ร้านข้าวเหนียวไก่ทอดข้างทาง ที่กินกันง่ายๆ กินกันมานาน ยืนยันความอร่อย
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 ส.ค. 2024
ไก่ทอดเจ้าดัง

#WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist #StreetFoodSpecialist ข้าวนึ่ง-ไก่ทอดเที่ยงคืน กำแพงดิน, เป็นร้านขายไก่ทอดและของทอด พร้อมน้ำพริกเจ้าดังอีกแห่งหนึ่งของกำแพงดิน ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่ผมมาซื้อบ่อยมากๆ ส่วนใหญ่จะซื้อเป็นไก่ทอดไก่ทอดของร้านอร่อยจริงๆ ไก่ทอดที่นี้จะคล้ายๆ ไก่ทอดเกลือ ไก่ทอดออกมาแห้งมากกรอบบางไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับน้ำพริกหนุ่มข้าวเหนียวของร้านอร่อยมาก จริงๆ ของทอดอย่าง...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8