4.5

รีวิว BoguShabu : โบกุชาบู พระราม2

Suptanhappygirl
3 มิ.ย. 2021
บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา ราคาดี ของสดมีหลากหลาย น้ำซุปมี8อย่าง บริการดี ใครผ่านมาหรืออยู่แถวนี้แนะนำเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน, เนื้อลายหินอ่อน, เบคอน, สันคอหมู, ลูกชิ้นโฮมเมด, ของทะเลต่างๆ, แมงกะพรุน, น้ำซุปหม่าล่า, สุกี้น้ำดำ, ซุปต้มยำมันกุ้ง, ชีส

ร้านนี้เป็นชาบูบุฟเฟต์ที่ส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้มเลยค่ะ เนื่องจากตอนนี้มีโปรด้วยก็ยิ่งถูกไปอีก ราคาแค่299 บาทกินได้ทุกอย่าง เนื้อ ทะเล หมู หมึก กุ้ง ลูกชิ้นโฮมเมด ผักสดครบ และยังมีของทอดทานเล่นอีกด้วยนะคะรวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้วค่ะ ที่สำคัญเลยคือ ไม่จำกัดเวลา ด้วยนะคะใครมีสิทธิ์รัฐอยู่ก็สามารถใช้ได้ด้วยจ้า

เนื้อโคขุน
ซุปต้มยำมันกุ้ง
ชีส

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู กุ้งแกะ ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำดำ

ของเด็ดย่านพระราม 2 🍲 Bogu Shabu บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ชาบู ครบจบในที่เดียว วัตถุดิบโฮมเมด สด สะอาด น่ายัดลงพุงทั้งนั้น😋 🥩ราคาเริ่มต้นแค่ 299 บาท แต่ได้เนื้อโคขุน น่องลาย ชีสยืดๆ ไม่อั้น ของหวานไอศกรีม ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วเน้อ อย่างจึ้ง 🦐ทีเด็ดเลย อัพเกรดอีกนิดเป็น 359 ก็จะกิน กุ้งแกะแล้ว สบายๆ ไม่ต้องเปื้อนมือ อันนี้ชอบมากก เนื้อฉ่ำๆเพิ่มอีก 4 ชนิด รวมเนื้อออสเตรเลียไปอี๊ก แถมซีฟู้ด ไม...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2025
BoguShabu พระราม2

อยากแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์ที่ได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างในงบ 299+ กินได้ไม่จำกัดเวลา มีน้ำซุปให้เลือก 8 แบบ! พิกัดพระราม 2 ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว สามารถเลือกเตาได้ว่าจะเป็นชาบูทั้ง 2 ช่องหรือแบ่งครึ่งเป็นชาบูกับปิ้งย่าง ชอบที่ร้านมีเนื้อวัวให้ตั้งแต่ตัวเริ่มต้นเลย ย่างกับเนยอร่อยมาก! (ทั้งโคขุนกับน่องลาย) หมูสันนอก สันคอ สามชั้น หมูหมักไก่หมักก็มีให้ครบ ลูกชิ้นของทอดสั่งได้หมด (เดี๋ยวแนบเมนูเต็มๆไว้ใ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
2 ก.ย. 2022
คุ้มมาก ราคาดีมาก

ชาบู 8ซุป กินได้ไม่จำกัดเวลา สั่งได้จุกๆกว่า 60เมนู ดีงามพระรามสองที่แท้ทรู ชาบูแบบจัดหนักจัดเต็มมีของให้เลือกสั่งเยอะมาก เนื้อ หมู ลูกชิ้น ของกินเล่น ผักสด ชีส ซีฟู้ด ราคาเดียว คนละ 359 net รวมน้ำ มีน้ำซุปให้เลือก 8ซุป เราจัดซุปใส, ซุปดำ, ต้มยำมันกุ้ง(+49), หมาล่า(+49) มีหม้อสองช่องกับถ้วยใส่ชีสมาให้ด้วย ชีสไม่อั้นนะ ใครสายชีสรับรองจุกแน่นอน เนื้อโคขุน, ใบพาย, น่องลาย, เนื้อลายหินอ่อน, หมูสา...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
15 ต.ค. 2022
ใครรักการกินบุฟเฟต์ ที่นี่คือคำตอบ เพราะไม่จำกัดเวลา

เป็นการมาแบบ งงๆ ตอบตกลงไม่เกิน 30 วิ 😅 หน้าร้านจอกรถได้ประมาณ10คัน สามารถนำไปจอดร้านทำฟันข้างๆได้ (ป้ายตรงทางเข้าเขียนบอกไว้) ราคาหัวละ 359บ. น้ำรีฟิวอีกแก้วละ45บาท สรุปหัวละ400 กว่าๆ ... สำหรับเราถ้าคนไม่กินเนื้อคือแพง เพราะหมูสไลด์มาแบบบางมากกกก สั่งมา 2 รอบ บางเหมือนกันทั้ง2 รอบ.. การบริการ อาหารมาไวค่ะ ที่นี่มีให้น้องนักเรียนมาทำงานด้วย ขยันดี ส่วน พนง บางคนก็ดูเหนื่อย ไม่ค่อยอยากบริ...อ่านต่อ

Bangearn Life
194943
23 ก.ย. 2022
เนื้อดี ราคาดี คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน, เนื้อลายหินอ่อน, สุกี้น้ำดำ, เนื้อใบพาย

359.- net ราคาดีมากเวอร์ ไม่จำกัดเวลาในการกิน สายกินจุคือกินคุ้มมาก เนื้อทุกตัวคือดีหมด น้ำซุปมีให้เลือก8รส เมนูมีให้เลือกเยอะ บะหมี่หยกแนะนำให้ตักน้ำซุปในหม้อราดแล้วกินจะอร่อย น้ำดื่มเป็นแบบรีฟิวเติมได้ตลอดน้ำซุปก็เติมได้ตลอด พนักงานน่ารักบริการดี ที่จอดรถหน้าร้านจะน้อยหน่อยแต่สามารถไปจอดได้ที่คลินิกทำฟันข้างๆดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-