3.9

รีวิว บะหมี่นายนก

Note Iron Wok
2 ธ.ค. 2019
บะหมี่3ชั่วอายุคน

บะหมี่นายนก บะหมี่เกี๊ยวทำเอง 3ชั่วอายุคน ยาวนานถึง50ปี ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ อยู่แถวทางเข้าห้างท็อปแลนด์ เป็นตึกแถว2ห้อง หน้าร้านมีเคาเตอร์ตั้งอยู่ ที่นี่ทำบะหมี่เอง เส้นใหญ่หน่อย เหนียว เด้ง กรอบ หอมไข่ เกี๊ยวไส้หมูล้วนตัวโต ทีเด็ดอีกอย่างคือ หมูบะช่อแผ่นๆ หอมเครื่องปรุง รสอร่อย ซุปน้ำใสมากๆ ออกไปทางจืดต้องปรุงเพิ่มหน่อย อร่อย แถมให้เยอะ

บะหมี่เกี้ยว

Note Iron Wok
8 ม.ค. 2023
บะหมี่แห้งบะช่อ เช็งๆ

อายุน้อย💯กิโล กับ บะหมี่เกี๊ยวนายนก 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ร้านบะหมี่ตำนานเมืองเพชรบูรณ์ เส้นบะหมี่เกี๊ยวทำเอง เส้นใหญ่เด้ง เหนียว นุ่ม หอมไข่ เอกลักษณ์บะช่อแผ่น หอมนุ่ม แน่น เคล้าน้ำมันเจียวมาแบบแห้งโรยถั่วป่น รสชาติกินง่ายเช็งๆ เหมาะกับคนกินรสชาติอ่อนๆ กระทั่งเด็กและคนมีอายุ น้ำซุปหอมกลิ่นหมูสับที่ต้ม รสชาติจะออกอ่อนไปทางจืด 💰100 ⏰ 9.00-14.00 ☎️ 081 284 1992 🅿️ ริมถนน 📍 บะหมี่นายนก https...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2019
บะหมี่3ชั่วอายุคน
Mr.Stew 🍖
17 ก.ค. 2019
รสชาติโอเค ให้เยอะเส้นบะหมี่แบบกลมยังไม่โดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวน้ำ, ต้มเล้ง

บะหมี่นายนก (เพชรบูรณ์) ร้านบะหมี่เก่าแก่กว่า 60 ปีเส้นบะหมี่ทำเอง ได้มาทานร้านนี้หลังจากพลาดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายเซ้ง และร้านลาบลุงหวังปิดหมด เพราะช่วงวันหยุดยาวใช้แอปค้นหาเลือกร้านนี้เรตติ้งดี รสชาติโดยรวมๆโอคนะ เส้นบะหมี่ทำเองแบบกลมเหมือนที่ขายตามต่างจังหวัด (ก็อยู่ ตจว.นี่เนอะ) เส้นบะหมี่แบบกลมไม่เหนียวนุ่มเหมือนบะหมี่จีนที่ชอบ ราคา 35 บาทให้มาเยอะมากชามเดียวแน่น สาวๆทานไม่หมด น้ำซุป,เค...อ่านต่อ

Porntida
12 ต.ค. 2020
บะหมี่โบราณค่า

วันนี้แวะมาที่ตัวเมืองเพชรบูรณ์ เลยได้มาลองบะหมี่นายนกค่ะ ขับรถเลี้ยวซ้ายจากถนนใหญ่นิดเดียวค่ะ สะดวกเลย บะหมี่เกี๊ยว รสชาติโบราณ น้ำซุปอร่อย ไม่หวานเจื้อย ชอบเลยค่ะ มีหมูบะช่อแผ่นละ 20 บาท ให้สั่งเพิ่ม (แผ่นใหญ่เลยค่า)ดูเพิ่มเติม

Slump up
6 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ตำนานบะหมี่ของเพชรบูรณ์ 50 กว่าปี 3 รุ่น บะหมี่ทำเอง เกี๊ยวคำโตไส้หมูแน่น อิ่มกว่านี้ ไม่มีแล้ว

กลับมาอีกแล้วกับร้านบะหมี่เกี๊ยวในตำนานของ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งปกติผมเป็นคนชอบทานบะหมี่เกี๊ยวอยู่แล้ว ไปจังหวัดไหนถ้าได้ยินว่ามีร้านบะหมี่ทำเองแล้วจะรีบแจ้นเข้าไปทานเลย จังหวัดใกล้เคียงที่เคยทานก็ไม่ค่อยมีนัก แม้แต่พิษณุโลกเองยังหาไม่ได้เลย แต่ร้านนี้ "บะหมี่นายนก" กลับขายมา 50 กว่าปี รุ่นนี้เริ่มเป็นรุ่นที่ 3 แล้วที่สืบสานตำนานต่อ ตั้งแต่เป็นรถเข็น จนปัจจุบันเป็นร้านใหญ่ และมั่นคง การเดินทาง...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2015
ทันทีที่เห็นหน้าเรา "กินอะไรดีลูกวันนี้ ก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวดี" ยังน่ารักเหมือนเดิมตานก แต่วันนี้ของลองเมนูข้าวครับ
KP-Rujee
20115328
6 เม.ย. 2016
รสชาติดี ปริมาณได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ

แอบส่องเพื่อนบ้านชาวเพชรบูรณ์รีวิวบะหมี่ร้านนี้อยู่หลายครั้ง เลยต้องหาเวลามาลิ้มลองซักครั้ง อันที่จริงก็อยู่เพชรบูรณ์มานาน ทำไมไม่คุ้นชื่อเลยน้า ไม่รู้อยู่ส่วนไหน พอเปิด GPS นำทางไป เฮ้ยยย! ผ่านประจำนี่หน่า ดันพลาดไปได้ ร้านนี้ไม่ได้มีแค่บะหมี่ แต่ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูกรอบและหมูแดง ข้าวหมูแดงและหมูกรอบก็ได้ 😂 (พูดทำไมให้งง) ยังไงก็ตามต้องขอชิมเกี๊ยวในตำนานก่อน เมนูอื่น...อ่านต่อ

เกี๊ยวน้ำข้าวหมูกรอบ
Prks
10 ธ.ค. 2018
บะหมี่เกี๊ยว เด็ด

จอดรถข้างถนน เข้าร้านเสร็จ ไม่รอช้า สั่งบะหมี่เกี๊ยว รสชาติเหมือนหมี่เด็กหอมน้ำซุป เส้นทำเองแน่นอน มีความเหนียวนุ่มกำลังดี เกี๊ยวโอเคหมูเน้นๆ ชามละ 35 บาท ราคาไม่แพง อร่อย คุ้มค่าอิ่มเพราะให้เยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม