รีวิว Pearry P Cafe หาดทรายแก้ว

Whyokay
1k1.8k16.8k
8 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ริมทะเลหาดทรายแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, คาราเมล มัคคิอาโต้

หาดทรายแก้ว มีคาเฟ่ลับ ซ่อนตัวอยู่ ไม่ไกลจากโรงแรมอักษร ระยอง ริมชายหาด ร้านนี้เป็นบริเวณเดียวกับลานกางเต๊นท์หาดทรายแก้ว ซึ่งเจ้าของก็คนเดียวกับลานกลางเต๊นท์มีขายทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนมปังปิ้ง สั่ง - คาราเมล มัคคิอาโต้ร้านใช้กาแฟชงจาก Moka pot รสคาราเมลที่เลือกใช้อร่อยดี แต่เท่าที่สังเกตไม่ได้ชงแก้วต่อแก้ว - ชามะนาว ชาเข้มข้น มะนาวไม่เปรี้ยวไป กลมกล่อม สั่งไม่หวาน เหนืออื่นใด คือ วิวที่ได้ ฟังเสียงคลื่นแบบเต็มๆ ชอบบรรยากาศชิงช้าริมทะเล ใต้ต้นหูกวาง ยิ่งวันที่เราไปคนน้อย ต้นหูกวางเปลี่ยนสี ผ่อนคลายดีจัง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Miss.M
357844k
8 ก.พ. 2025
คาเฟ่ริมหาดทรายแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu soda

คาเฟ่เล็กๆ ริมหาดทรายแก้ว อยู่ในซอยโรงแรม เลวา หากไม่ได้พักที่นี่ ก็คงไม่รู้ว่าริมชาบหาดมีคาเฟ่เล็กๆนี้อยู่ ราคาไม่แพง สามารถสั่ง แล้วนั่งชมทะเลชิลๆ ได้เลย เราสั่ง “Yuzu Soda” รสชาติทั่วไป แต่ให้คะแนนความชิล และความน่ารักของเด็กเสิร์ฟตัวน้อย ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำด้วยนะ มีวาดภาพ งานฝีมือเล็กๆ ให้ลองเล่นสนุก ริมชายหาดได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Krukuk Moolthongsuk
23 ต.ค. 2023
ร้านน่ารักค่ะ มีรายการอาหารไม่มาก แต่ผักกระเพราอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา