3.9

รีวิว Fuku Matcha ท็อปส์เซ็นทรัลพระราม9

JoyMymelody
28 ก.พ. 2020
มัทฉะนมสดกับโปร 1 แถม 1 ถึง 1 มีนาคม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัชฉะนม

เห็นโปรโมชั่นเมนู มัทฉะนมสด จัดโปร 1 แถม 1 ร่วมโปรทาง Delivery ด้วย เราก็เลยสั่งกับเพื่อนให้มาส่งที่ออฟฟิตค่ะ - มัทฉะนมสดเย็น (Size L) ราคาปกติ 90 บาท รสชาติเข้มข้นชาเขียวดีค่ะ เราทานแบบความหวานปกติ ก็หวานพอดีไม่มากเกินไป ได้รสมัทฉะเข้มข้นนิดๆ รสชาติโอเคเลยค่ะ

มัทซะนมสด
มัทซะนมสด
3 ธ.ค. 2019
ลองพรีเมี่ยมมัทฉะเข้มข้น

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
24 ต.ค. 2024
Fuku Tops Rama9

Fuku สาขานี้อยู่ในท็อปส์ เซ็นทรัลพระรามเก้า 🧡สั่งเมนู Double Black ขาไทย สูตรไลท์ (90฿) เลือกความหวาน 25% รสชาติดีเลย อร่อยเกินคาด รสชายังเข้มข้นอยู่ แต่ก็มีความเบาบางไปพร้อมๆกัน ไม่หนักท้อง มีพุดดิ้งนมสดและไข่มุกให้เคี้ยวเพลินๆด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
8 มิ.ย. 2023
ชานมรสชาติดี ตอนนี้มีแก้วแถมด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะนมสดใส่พุดดิ้งนมสด, มัทฉะนมสด

ความจริงเราไม่ได้เป็นแฟนพันธุ์แม้ชาเขียวร้านนี้มาก่อนหรอกนะ แต่โดนป้ายยาจากเพื่อนเรื่องแก้วที่แถมในช่วงนี้ค่ะ คืออารมณ์อยากได้แก้ว เพราะแก้วเค้าสวยและแข็งแรงน่าเก็บ เมนูที่สั่งคือโฮจิฉะนมสดใส่พุดดิ้งนมสด เราว่ารสชาติเค้าได้เลยนะ อร่อยหอมชาคั่วอ่อนๆเลยแหล่ะ เสียดายที่ผงชาผสมย้ำตาลมาแล้ว เลยทำแบบไม่หวานไม่ได้ ไม่งั้นคงเป็นลูกค้าประจำดูเพิ่มเติม

PPom
7 ก.พ. 2020
ชานมอร่อย ไข่มุกโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown sugar with milk tea golden pearl

แต่ละสาขา รสชาติต่างกันจริงๆ นี่สองสั่งสาขานี้มา ตั้งไว้นานแล้ว ชานมยังมีความเข้มข้น ไม่จืดขนาดน้ำแข็งละลายแล้ว ไข่มุกก็ไม่แข็ง เหนียวๆหนึบดี เคยสั่งสาขาอื่น จืดไปแล้ว แต่จริงๆควรกินชาเขียว เพราะร้านขึ้นชื่อเรื่องนี้ แต่ผมไม่ค่อยชอบครับดูเพิ่มเติม

Pear Mheank
2008628.8k
8 พ.ย. 2019
ชานมก็ดี ชาเขียวก็ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมี่ยม มัทฉะ

ปกติร้านนี้จะทานเป็นชานมไข่มุก สนนราคาเบาๆที่อก้วละ 40 บาท ราคาถือว่าไม่แรงเมื่อเทียบกับคุณภาพ กลิ่นชาหอม มาแบบเข้มข้น หอม หวาน มัน สมกับการเป็นชานม วันนี้ลองเป็น พรีเมี่ยมมัทฉะ เฮ้ย มันก็ได้เหมือนกัน กลิ่นชาเขียวหอม สั่งหวานน้อย จะได้ความหวานกำลังดี กลิ่นง่าย แบบเบาๆ ไม่หนักเหมือนพวกนม ถือว่าอร่อย ได้ความแตกต่างที่กำลังดีดูเพิ่มเติม

MiNi DaOmi
1 พ.ค. 2019
ไม่คิดว่าชาเขียวบวกกับนาสดจะอร่อยได้

ร้านนี้เจอมาหลายสาขามากแต่ว่าไม่เคยแวะเข้าไป เป็นร้านที่เล็กๆปกติจะไม่มีที่นั่งให้รับประทานอยู่แล้ว เป็นร้านที่คนรู้จักกันเยอะแต่คนต่อคิวแทบจะไม่มีเลย บอกได้เลยว่าซื้อง่ายไม่ต้องรอแล้วก็รวดเร็วด้วยค่ะ คิดว่าร้านนี้ไม่นับเป็นชานมไข่มุกเพราะว่าเค้าเป็นฉากของญี่ปุ่นเลย โดยที่ใช้ประสมของชาเขียวในวัตถุดิบของเค้า แล้วมาต่อที่รสชาติบอกได้เลยว่าถ้าสั่งที่นี่ให้แนะนำสั่งชาเขียวฟลุคกุใส่คาราเมล รสชาติหอม...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿