รีวิว บังอร ไก่ย่างรสเด็ด

Nantaya Thongnuepad
11 ม.ค. 2023
ส้มตำรสแซ่บ ไก่ย่างปลาดุกย่างอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู-ปลาร้า, ปลาดุกย่าง, ส้มตำไทยไข่เค็ม, ตับหวาน, คอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ซุปหน่อไม้, ลาบปลาดุก, ส้มตำไทย, หมูแดดเดียว, ส้มตำปูม้า

ร้านบังอรไก่ย่างรสเด็ด ซอยบางขุนนท์ เป็นร้านส้มตำที่ชอบไปทานอยู่เป็นประจำ ราคาต่อจานจะอยู่ประมาณ 40-80 บาท ชอบไก่ย่างที่มีเนื้อเยอะกระดูกน้อยหนังกรอบอร่อยมาก และปลาดุกย่างย่างได้แห้งๆ มีโรยงาก่อนย่างด้วย และคอหมูย่างเนื้อนุ่มไม่มันมาก จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บเข้ากันได้ดีเลย เมนูที่ชอบรองลงมาก็จะเป็น - ส้มตำปูม้า จานใหญ่ปูสดดีไม่คาวรสแซ่บจัดจ้านอร่อยราคาไม่แพงอีกด้วย 80 บาท - ลาบปลาดุก คนชอบปลาดุกต้องชอบเมนูนี้แห้งๆ ทานอร่อยรสจัดจ้าน - ตับหวาน ตับชิ้นใหญ่ลวกได้ไม่แห้งจนเกินไปอร่อยรสชาติดีเลย - ส้มตำไทยไข่เค็ม/ส้มตำไทย รสชาติออกหวานไปหน่อยใครไม่ชอบหวานบอกลดหวานได้ - ซุปหน่อไม้ ไม่มีกลิ่นหน่อไม้เลยเนื้อนุ่มเพราะหน่อไม้อ่อนอร่อยรสจัดจ้าน - ส้มตำปู-ปลาร้า เพื่อนๆ ชอบกันมากบอกว่าแซ่บอร่อย #WongnaiHNY2023

31 ธ.ค. 2021
อาหารอีสานในซอยบางขุนนนท์

Nantaya Thongnuepad
9 ต.ค. 2024
ส้มตำร้านเด็ดกลางซอยบางขุนนนท์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง, ตับหวาน, คอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ลาบปลาดุก, ส้มตำปูม้า, ส้มตำไทยปู

ร้านบังอรไก่ย่างเป็นร้านส้มตำเจ้าประจำที่เราและเพื่อนไปทานอยู่บ่อยครั้ง ตั้งอยู่หน้าปากซอยบางขุนนนท์ 20 เมนูเด็ดที่แนะนำ ไก่ย่างหนังกรอบเนื้อนุ่มรสดี ปลาดุกย่างแห้งดีมีโรยงาบนตัวปลาดุกด้วย คอหมูย่างมันน้อยเนื้อนุ่มอร่อย ส่วนเมนูส้มตำแนะนำ ส้มตำไทยปูกับส้มตำปูม้า ใครไม่ชอบทานหวานแจ้งทางร้านได้มีความออกหวานนิดหน่อยไม่มาก จานเด็ดของเราคือ ตับหวานแบบหวานหวาน(ไม่สุกมาก) และลาบปลาดุกคือดีรสเด็ดดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2023
Kong Kin Keng
4 มิ.ย. 2022
กลับมาอีกครั้ง ซ้ำไปหลายรอบ อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ไก่ย่างเยี่ยมมาก คอหมูย่าง, ตับหวาน

ร้านไก่ย่างบังอร ที่ของย่างรสชาติอร่อยมาก หากมาห้ามพลาด ไก่ย่าง และคอหมูย่างเป็นอันขาด ไก่ย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชิ้นใหญ่ หั่นมาในขนาดกำลังดี รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เมนูนี้ถือเป็นทีเด็ด ราคาไม่แพง คอหมูย่างก็อร่อย ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม มันแทรกแบบพอดีๆ รสชาติเข้มขนกลมกล่อมเช่นกัน รถจอดข้างทางได้ดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2020
ไก่ย่างรสเด็ด หมูย่างหนานุ่ม ปลาดุกหนังกรอบ ราคาคุ้มค่า ส้มตำเฉยๆ
Mr.Stew 🍖
25 พ.ย. 2019
อร่อยจริงลองเถอะไม่ผิดหวัง😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

บังอรไก่ย่างรสเด็ด (บางขุนนนท์) มานั่งทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนายเงี๊ยบ แฟนโทรมาให้ซื้อไก่ย่าง+ส้มตำไปฝากหน่อย ลองใช้แอปค้นหาร้านบริเวณใกล้เคียง ร้านบังอรดูดีสุดและไม่ไกลมีเมนูเด็ดที่แนะนำ ไก่ย่าง, ส้มตำ, และตับหวานของชอบต้องลอง พิกัดร้าน : อยู่ปากซอยบางขุนนนท์ 20 ห้องหัวมุมป้ายร้านชัดเจน โทร.02-434 2543 สั่งอาหารไว้ก่อนจะได้ไม่รอนาน ✔ด้านรสชาติอร่อยจริงตามที่แนะนำกันไว้ 〰️ไก่ย่างไม้ละ 25 ...อ่านต่อ

Duangporn Pomm
17 มิ.ย. 2018
อาหารอีสาน บางขุนนนท์

พี่ที่ตีสนิทกันชวนมาทานที่ร้านนี้เขาว่าอร่อยเป็นร้านเล็กๆอยู่เชิงสะพานในบางขุนนนท์ จอดริมถนน สถานที่เป็นแนวตึกแถวห้องเล็กๆ อยากสั่งอะไร ก็เขียนเลขจำนนในใบรายการ อาหารจานเล็กๆแต่รสชาติติดเค็ม ส่วนส้มตำก็ค่อนข้างหวาน อาจจะเป็นเพราะเราบอกว่าเผ็ดน้อย เมนูคิดเอง น้ำตกไก่ย่าง เพราะพี่ที่ไปด้วยกัน ไม่ทานหมู ข้าวเหนียวนุ่ม กระติ๊บดูสะอาด ราคาทั้งหมดประมาณ 260+ บาท มีน้ำและข้าวเหนียว 2 กระติ๊บ กับข...อ่านต่อ

iFour
4 ม.ค. 2015
ส้มตำ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ย่านบางขุนนท์

ร้านนี้ทานมาหลายปีแล้วค่ะ เพิ่งได้รีวิว อาหารที่สั่ง คอหมูย่าง ⭐⭐⭐⭐60 บาท คอหมูจริง ๆ ติดมัน รสเข้มข้น นุ่ม หอม ไก่ย่าง ⭐⭐⭐50 บาท หนังกรอบดี เนื้อชุ่มไม่แห้ง รสยังไม่เข้มข้น ส้มตำไข่เค็ม⭐⭐1/2 เฉย ๆ ค่ะ ลาบปลาดุก⭐⭐⭐ โอเคค่ะ มีรสซ่า ๆ ด้วย คงเป็นสมุนไพร ใครทราบบอกด้วยนะคะว่าคืออะไร ส้มตำปูปลาร้า⭐⭐ ไม่ค่อยแซ่บค่ะ ซุปหน่อไม้ ⭐⭐⭐เรื่อย ๆ ค่ะ ข้าวเหนียว⭐⭐⭐ กลาง ๆ ขนมจีน⭐⭐⭐กลาง ๆ น้ำจิ้มแจ่ว⭐⭐⭐ ...อ่านต่อ

ซุปหน่อไม้คอหมูย่าง อร่อยลาบปลาดุกส้มตำไข่เค็มไก่ย่าง หนังกรอบ เนื้อชุ่มไม่แห้ง
Foodiary
28 ส.ค. 2016
🐓 ไก่ย่าง 🐓
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยไข่เค็ม, ตับหวาน, คอหมูย่าง, ไก่ย่าง

🍴 ไก่ย่าง 50 ย่างมาดูแห้งๆ แต่เนื้อไม่แห้งนะคะ 🍴 คอหมูย่าง 60 นุ่ม ไม่มันเกิน ดีค่ะ อยากเบิ้ลเลย 🍴 ตับหวาน 60 สุกกำลังดีไม่เลือดท่วมไม่แห้งเกินค่ะ 🍴 ส้มตำไข่เค็ม 40 ไข่เค็มตำรวมกับส้มตำอย่างที่ชอบเลยค่ะ โดยรวมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2016
ไก่ย่างถูกเผา