4.2

รีวิว Chafe' X Fruit You

Mormarzz
16 ก.ย. 2019
ชานมตักเอง สนุก สะดวก

สนุกไปไหน 💜 ชานม ตักสนุก ชอบไข่มุกสีๆ รสชาติเหมือนกัน ต่างแค่กลิ่นที่แตกต่าง 😍 บรรยากาศน่ารักตกแต่งสวนมีมุมนั่งเล่น ถ่ายรูป หลากโซนชอบที่สำคัญแบบตักออง สะอาดสะดวกในราคาเพียง 29 บาท ไข่มุกมีหลายรสชาติ ถือว่าคุ้ม

Kratip
18 ก.ย. 2019
น้ำผลไม้ ชานม

สะดุดตาเพราะร้านน่ารักมากเลยค่ะ แต่พอเข้าไปในร้านมีเมนูชาและน้ำผลไม้ที่หลากหลายมากๆค่ะ และสามารถตักไข่มุกเองได้ ชอบสีไหน รสชาติไหนตักเอกเองได้เลยค่ะ เพียงราคา 29 บาท ที่สำคัญรสชาติอร่อยชื่นใจ ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะไปถ่ายรูปชิคๆ ได้นะคะดูเพิ่มเติม

tpune
19 ก.ย. 2019
ชานมไข่มุกบริการตัวเอง ราชาติดี Toppings เลือกได้!!! แล้วยิ่งมีโปรลดราคาในวันที่19อีก สุดยอดดด
ชานมรสชาติอร่อยไม่หวานเกินไป สามารถเลือกตัก Toppingได้เอง รวมถึงโซดากดได้เองที่แ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ