3.7

รีวิว Cake Darling 1979

3 ก.ค. 2014
เค้ก เบเกอรี่ โฮมเมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เมอแรงค์

darling bakery ร้านเบเกอรี่ โฮมเมด ทำสดใหม่ ที่ร้านทุกวัน เปิดมานาน เคยกินตั้งแต่เรียนหนังสือ ร้านนี้มีเบเกอรี่ และรับแต่งหน้าเค้กสามมิติ ตามorder รูปแบบเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ ก็ปรับเปลี่ยนตามยุคตามสมัย มาตลอด และอยู่ใกล้ ๆ อ๊อฟฟิสเลย ร้านไม่มีที่นั่งทานค่ะ ที่แนะนำ ลองมาชิม คือ - เมอแรงค์ รูปทรงเป็นแท่ง สีขาว ไม่แน่ใจว่าทำจากอะไร หวานละลายในปาก ทีโรยแอลมอน เล็กน้อย อร่อยมาก - เครปเค้ก สายรุ้งสีสันสวยงาม ตัวแป้งเครป นุ่ม ละมุนมาก ตัดกับซอสสตอเบอรี่ อมเปรี้ยวหวาน กำลังดี - ทาร์ต ช็อคโกแลต ชิ้นเล็ก พอดีคำ ช็อคโกแลตไม่หวานมาก อร่อยอีกอัน - ขนมปัง ไส้หมูหยอง ตัวขนมเบา นุ่มนวล ตัวไส้หมูหยอง ผสมกลิ่นพริกเผาอ่อน อร่อยค่ะ เค้ก เบเกอรี่ โฮมเมด ที่น่าลอง สด ใหม่ สะอาด และราคาไม่สูง มิน่าถึงขายดีตลอดๆ

23 ก.ย. 2014
ลองชิม ซีเรียลบาร์

มาแวะร้านประจำใกล้ๆ อ๊อฟฟิส พอดีอยากหาขนมหวานแต่เป็นเจทาน อยากกินขนมเค้ก หรือขนมปังเจ เลยมาแวะถามที่ร้าน แต่เค้าไม่ได้ทำขาย : ทางร้านเลยแนะนำเป็น ซีเรียลบาร์แทน เป็นธัญพืช บีบอัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่ชิมๆ เจอในชิ้นนี้จะมีเมล็ดทานตะวัน ข้าวโอ๊ต เปลือกส้มเพราะกัดเจอ และมีลูกเกดหวานๆ แซมอยู่ด้วย และอะไรอีกไม่รู้ รสชาติไม่หวานมาก กินแล้วรู้สึกได้คุณค่าทางอาหารดี ทานกับนมถั่วเหลืองก็เข้า...อ่านต่อ

ซีเรียลบาร์ ซีเรียลบาร์ซีเรียลบาร์ซีเรียลบาร์
3 ก.ค. 2014
เค้ก เบเกอรี่ โฮมเมด
Namiiis
13 มิ.ย. 2017
ร้านเค้กเก่าแก่ในศรีราชาๅ

มีภารกิจต้องมาซื้อเค้กวันเกิดด่วนค่ะ 55 นึกถึงร้านนี้ขึ้นมาได้ ร้านอยู่ที่ตึกแถวข้างๆ ตึกคอม ศรีราชาเลย ติดถนนใหญ่ เป็นร้านเล็กๆ เกือบขับรถเลยแน่ะ เห็นป้ายไม่ชัดค่ะ 55 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านนะคะ พอดีไม่ได้สั่งไว้ก่อน แต่ที่ร้านมีเค้กเตรียมไว้พร้อมเลยค่ะ แต่งหน้าน่ารักเชียว มีทั้ง 1 ปอนด์ 2 ปอนด์ รูปกลม รูปหัวใจ เค้กวานิลา เค้กกาแฟ คัพเค้กแบบที่กำลังฮิตก็มี เลือกเค้กได้แล้วให้พี่เจ้าของร้านแต่ง...อ่านต่อ

Momi Ju
17 ม.ค. 2020
Soft and Sweet taste near commercial areas
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake with fruits

I ordered three-pound chocolate cake with fresh fruits (strawberries and blueberries) that’s I let you know I love this cake with splendid taste and good-looking decoration of face cake 🎂. I put 7 in 10 scores because the texture it likely a bit tough and taste is extremely sweet. My order have been delivered as freeดูเพิ่มเติม

Punky Sriracha
1 ม.ค. 2015
ถ้าคุณจะสั่งเค้กวันเกิด เค้กแต่งงาน หรือเค้กวิจิตรพิศดาร ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เรนโบว์เครปเค้ก

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 36 หากเป็นคนก็คงเกือบจะวัยกลางคน สำหรับร้านนี้ได้ผ่านขวบปีแห่งความอดทนและยากลำบากจนลูกค้าหลายท่านถึงกับระลึกชาติได้เลยว่าร้านนี้ยังอยู่อีกเหรอเคยกินตั้งแต่เด็กๆนึกว่าร้านปิดไปแล้วเพราะไม่เห็นเคยทำการตลาดอะไรเลย หากจะให้ผมบรรยายถึงร้านเค้กที่อร่อยๆในจังหวัดชลบุรีจนถึงพัทยา ผมคงบรรยายได้ไม่หมดเพราะแต่ละร้านนี่สุดยอดฝีมือทั้งนั้นจนมีลูกค้าเหนียวแน่นและมีชื่อเสียงขจรไปไกลสร้างชื่อใ...อ่านต่อ

โฟโต้เค้ก Frozen ยอดนิยมโฟโต้คัพเค้กหลากหลายรูปแบบเค้กกระเป๋าสุดยอดฝีมือเค้กซุปเปอร์ฮีโร่สำหรับหนุ่มสุดเฟี้ยวเค้กและคัพเค้กสไปเดอร์แมนสุดจะบรรยายคัพเค้กสั่งทำพิเศษสำหรับซุปเปอร์สตาร์แฟนคลัป
8 เม.ย. 2014
ร้านเค้กเก่าแก่ที่สุดในศรีราชา(2522) เค้กสุดแสนอร่อยหลากหลายแต่งหน้ากันสดสดใหม่ๆทุกวัน
20 ส.ค. 2016
มีทั้งเค้กเป็นชิ้น และเค้กวันเกิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก

ก่อนจะถึงวันเกิดแฟน ลองหาร้านทำเค้กวันเกิดอยู่นานมาก เจอหลายๆเว็บแนะนำให้มาซื้อที่ร้านนี้ เลยต้องมาลอง อยากไดเครปเค้ก เป็นเค้กวันเกิด ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / 3 ปอนด์ เล็กกว่านี้เค้าไม่ทำ รสชาติไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม