4.2
67 เรตติ้ง (62 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KUMO KUMO Cheese เซ็นทรัลเวิลด์

Nahm
21 ต.ค. 2024
ชีสเค้กเจ้าดังจากจีน

ตัวที่เราซื้อจะเป็น mini double cheesecake มาซ้ำหลายรอบมาก เพราะรสชาติดีเลยทีเดียว ราคาก็น่ารัก 3 ชิ้นในภาพเพียง 129 บาท แค่แพ็คเกจจิ้งก็คุ้มราคาแล้วอ่ะเอาจริง เป็นถุงเก็บความเย็นสีส้มสดใส ถือมาแต่ไกลรู้เลยว่าซื้อมาจากร้านไหน ซื้อตั้งแต่เต้าเปิดร้านวันแรกๆ จนตอนนี้ขายดีแบบต้องรอคิวแล้ว ร้านมีหลายเมนูมาก ทั้งไอศกรีม ทั้งชีสเค้ก ลองไปทานกันนะค้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist #CakeSpecialist

EATaday
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
KUMO KUMO CHEESE ☕️ Tiramisu Coffee Cheesecake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก คลาสิค ออริจินอล

#RainySeason2025 เดือนนี้ Kumo Kumo Cheese เค้าออกเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ของจีน 💗
 เมนูใหม่ Tiramisu Coffee Cheesecake ☕️🧀 มีแรงบันดาลใจจากขนมอิตาเลียนคลาสสิกอย่าง ทีรามิสุ มาสร้างสรรค์เมนูอร่อยในแบบของ KUMO KUMO เอง กลิ่นหอมเข้มของกาแฟคัดสรรพิเศษ ☕️ เข้ากันได้ดีกับชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุน ซิกเนเจอร์ของคุโมะคุโมะชีส รสชาติกลมกล่อมแบบทีรามิสุแท้ๆนุ่มๆละลายในปาก 📍 Kumo Kumo Cheese • Ce...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2024
Kumo Kumo Cheese 🎃👻☠️ Halloween
AomAmmTaLonGin
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ชีสเค้กรสชาติใหม่ ทีรามิสุ ขายเฉพาะเดือน ก.ย.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กทีรามิสุ

Kumo Kumo Cheesecake ออกเมนูชีสเค้กรสชาติใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ของจีน เมนู Tiramisu Coffee Cheesecake ราคา 299.- ชีสเค้กเนื้อนุ่มมาก รสเข้มละมุนและหวานน้อย จำหน่ายที่หน้าร้านทั้ง 3 สาขา #BakerySPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ชีสเค้ก matcha
Foodiary
1.7k2.2k26k
เมื่อวาน
ชีสเค้กถุงส้ม 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate cheesecake

ชีสเค้กร้านดังจากจีนเปิดใหม่ คิวก็เลยยาวนิดนึง เราไปตอนเปิดห้างได้คิวที่ 31 สั่งของไว้ก่อนแล้วค่อยมารับเค้กนะ เพราะร้านอบสดได้รอบละยี่สิบกว่าชิ้นค่ะ รอบแรกๆรอขนมไม่นาน รอบหลังจากเราได้ยินว่ารอชั่วโมงนึงค่ะ ชีสเค้กออริจินอล 219 บาท เค้กก้อนใหญ่คุ้มเวอร์ค่ะ เนื้อเค้กเบานุ่ม ความชีสเบาๆค่ะ ชีสพุดดิ้ง ถ้วยละ 99 บาท สามถ้วย 269 บาท ใส่ถุงเก็บความเย็นให้ด้วย อันนี้เฉยๆค่ะ บาสก์ชีสเค้กรสทุเรียน 2...อ่านต่อ

PING thefoodlover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Chocolate Mini Double Cheesecake กับฟิลเข้ม ๆ ของช็อคโกแลต หวานเบา ๆ

“Chocolate Mini Double Cheesecake”🍫🧀🍰 💰 : THB179/ box ขอจัด 🤎“Chocolate Mini Double Cheesecake” เมนูใหม่ล่าสุดของ KUMO KUMO Cheese มาฟินนนกับความนุ่มละมุนแบบละลายในปากที่เคล้ามากับฟิลเข้ม ๆ ของช็อคโกแลต รสหวานเบา ๆ กำลังดี แถมข้างในยังซ่อนชั้นซอสช็อคโกแลตไว้ด้วยนะ เข้ม หวาน นุ่มลงตัว แบบที่กินคู่อะไรก็เพลิน~ดูเพิ่มเติม

💰 : THB179/ box“Chocolate Mini Double Cheesecake”
💰 : THB179/ box
แงงน้ำหนักขึ้น
ชีสเค้กหน้าหมูหยอง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ชีสเค้กหน้าหมูหยอง ของ kuma เป็นเมนูที่แปลกใหม่สำหรับเรามาก เพราะเหมือนเป็นขนมหวานชีสเค้ก แต่มีทอปปิ้ง ด้วย หมูหยอง สาหร่าย ส่วนนัวถือว่าโอเคอยู่ แปลกดี ชีสเค้กนุ่มๆมาก ไม่หวาน เหมือนละลายได้ในปาก หมูหยองก็ดีค่ะ ถือว่าได้ เหมาะซื้อเป็นของฝาก แพกเกจสวยดูเพิ่มเติม

yui
Matcha 🍵 cheesecake KUMO KUMO

Kumo Kumo cheesecake สาขา CTW สั่ง Matcha cheesecake 264฿ ได้ชีสเค้กชาเขียว ขนาด 1 ปอนด์ ไซส์กำลังดี มาพร้อมครีมสด ที่ถ้าทางร้านทำจะสวยกว่ามาก เพราะเขาจะ burn 🔥 จนสีสวยแบบเมอแรงค์ ของเราทำออกมาไม่สวย แต่ความอร่อยของชีสเค้กกับครีม ยังอร่อย ครบ ถ้าอยากได้ความสวยด้วย ต้องไปสั่งหน้าร้าน รวมค่าเสียหาย หลังใช้ส่วนลดจ่าย 230฿ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2025
Cheese 🧀 cake ร้านที่คนเยอะ ขายดี

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿