รีวิว จั้มบ๊ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
เครื่องเยอะ หน้าให้เลือกเยอะ ปริมาณเยอะ
-บรรยากาศปานกลาง(ให้3) ร้านริมถนนสะอาด ลมดี มีหลังคา -ความหลากหลายดีมาก(ให้5) ในเกรดร้านในตลาด เจ้าของแทบจะหาทุกอย่างรอบตัวมาตกแต่งเป็นทางเลือกเมนูน้ำแข็งใสให้ลูกค้าหมดทุกอย่างอันแล้ว -รสชาติดี(ให้4) น้ำแข็งใสได้ละเอียดปานกลาง ไม่หวานจัด เครื่องให้เยอะดี -บริการดี(ให้4) ยิ้มแย้ม ถามแล้วเต็มใจตอบถือว่าผ่านดูเพิ่มเติม
J U M B A 🍧
ร้านอยู่ในตลาด คือพิกัดเราไม่ทราบแน่นอน พอดีได้ไปแถวนั้น แล้วมีในพื้นที่พาไป เหมือนเป็นร้านน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะที่ทีเมนูน้ำ+ท็อปปิ้งให้เลือกเยอะมาก ทั้งพวกขนม คุ้กกี้ ผลไม้ หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ก็มีนะดูเพิ่มเติม
เย็นปากเย็นใจไปกับจ้ำบ๊ะ
ขนมหวานเย็นหน้าดีราคาเป็นมิตรในตลาด เครื่องเยอะ เต็มเม็ดเต็มหน่วยทุกท็อปปิัง มีหลากหลายเมนู ถูกใจวัยรุ่นเมืองจันเป็นที่สุด มีWifiฟรีด้วย ชอบมากค้ะดูเพิ่มเติม
ไปกินตามรีวิวจ้า
ไปลองกินมาแล้ว...บอกตง. ธรรมดาอ่ะ รสชาติพอกินได้ ราคาก็แพงไปหน่อยนะ ขนมปังรองข้างล่างก็หยาบๆ น้ำแข็งปั่นก็รสจืดๆดูเพิ่มเติม



























