4.4

รีวิว Wynn&Tims Matchamaker (วินน์ แอนด์ ทิมส์) สันกลาง

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 ต.ค. 2024
ร้านขายมัทฉะเกรดพรีเมี่ยมย่านสันกลาง

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialist Wynn&Tims Matchamaker (วินน์ แอนด์ ทิมส์) สันกลาง, เป็นร้านคาเฟ่มัทฉะ แบบจริงจังอีก 1 ร้านของสันกำแพง มัทฉะขอทางร้านเป็นเกรดพรีเมี่ยม รสชาติเข้มข้นหอมอร่อยเลยทีเดียว ส่วนขนมทางร้านทำเองต้องบอกเลยอร่อยมากๆ ตัวร้านเป็นห้องแอร์บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล เจ้าของร้านก็บริการและแนะนำเมนูเป็นอย่างดี ราคาอาจจะสูงนิดนึงตามคุณภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบเลย

Benenatty
29 ก.ย. 2025
มัทฉะเลิฟเว่อร์ มาลองกันนะ

เราเปิดมาเจอร้านนี้ กับร้านที่ชื่อว่า WYNN & TIMS ร้านนี้ขายชาเขียวเป็นหลักในร้านจะมีชาเขียวและขนมให้เราได้เลือก ต้องยอมรับว่าชาเขียวฟรีเว่อร์อ่ะช่วงนี้เราเองก็ดื่มเราชอบโทนถั่ว มาร้านนี้เราสั่งมัทฉะมะพร้าวตายแล้วอร่อยมากดูดแป๊ปเดียวหมดงงมาก บรรยากาศร้านดีนั่งสบาย ไม่รู้อะไรก็ให้ที่ร้านแนะนำนะทางร้านแนะนำดี เอาเป็นว่าสายชาเขียวควรแวะมาลองนะ เราเชียร์ ที่จอดรถหน้าร้านมี เปิด google maps ตามมาเลย...อ่านต่อ