4.7

รีวิว เวลาเดินทาง พระรามเก้า 43

14 ก.ย. 2021
เวลาเดินทาง ** คาเฟ่ ของทุกคนเวลาเดินทาง

เวลาเดินทาง คาเฟ่ style ชิลๆ กาแฟ อร่อย มาก รสชาติ เข้ม และ กลมกล่อม บรรยากาศดี สบายๆเหมือนเวลาที่เราเดินทางแล้วแวะร้านกาแฟ มีมุมถ่ายรูป เก๋ๆ ,,, เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง ที่สำคัญ หล่อ 😂 คัดสรร เมล็ดกาแฟที่มี คุณภาพ จากแหล่งที่มาหลากหลายที่ ที่ เต็มไปด้วยคุณภาพเน้นๆ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
14 ต.ค. 2025
เวลาเดินทาง ร้านกาแฟลับพระราม 9 ซอย 41

เวลาเดินทาง Coffee House ร้านกาแฟลับดีๆในย่านพระราม 9 ตั้งอยู่ในซอยพระราม 43 แยก 5 หน้าร้านมีจุดสังเกตเป็นประตูสีแดงสะดุดตา มองแวบแรกอาจจะดูเล็กๆแต่เข้ามาด้านในจะพบกับบรรยากาศสงบอบอุ่นนั่งสบายไม่อึดอัดคนไม่พลุกพล่าน เมนูก็มีทั้งเครื่องดื่ม coffee/non coffee โดยจะเด่นที่กาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว พร้อมด้วยเบเกอรี่อย่างเค้ก ขนมปัง ครัวซองต์ และอาหารเล็กน้อยค่ะ เราลองเป็น Clear Matcha ร้านใช้...อ่านต่อ

kae~karuna
19 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟดีดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะ บริการดี คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Road Trip

ร้านกาแฟไม่ใหญ่มาก แต่กาแฟดีมาก มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทยและต่างประเทศ ใครมีเวลาแนะนำให้ลองกาแฟดริป ส่วนกาแฟนม แนะนำ เมนู signature คือ เวลาเดินทาง อันนี้ เข้ม หอม เมล็ดไทยและต่างประเทศผสมกัน ราคา 95 บาท คุ้มมากดูเพิ่มเติม

PAMPITI
13 มิ.ย. 2021
ร้านกาแฟเวลาเดินทาง ที่ทำให้เรานึกถึงวันเวลาที่เราเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COFFEE LATTE

วันนี้ผ่านมาแถวนี้พอดี เลยลองหาร้านกาแฟหน่อย เลยเจอร้านชื่อ กาแฟเวลาเดินทาง (Ve La Dern Tang)เป็นร้านกาแฟใหม่ (เพิ่งย้ายมา) ในย่านหมู่บ้านเสรี เป็นร้านที่เปิดเช้า เปิด 7 โมงเช้าด้วย แต่ปิดประมาณ 4 โมงนะจ๊ะ เป็นร้านที่อยู่ในบ้านจ้า เราสั่ง Coffee Latte (Chill) ที่นี่ใช้คำว่า Chill แทน Iced เกร๋ไปอีกแบบ รสชาติ 9/10 - เป็นกาแฟที่นุ่มๆ รสชาติไม่ฝาดลิ้น มีความหอมนิดๆ ใส่นมและฟองนมให้ด้วย โดยส่วน...อ่านต่อ

อธิป
เจ้าของสถานที่
7 ก.ค. 2021
ขอบคุณครับผม
Eslysian
1 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟลับๆยืนหนึ่งในพระรามเก้า 😳

Science is an experiment… coffee is art ☕️ แวะมาทานกาแฟยามบ่าย วันนี้อยากทานตัวนมๆหน่อย เจ้าของร้านก็แนะนำตัว Christmas Whisky ที่ใช้เมล็ด Honduras รสชาติออกมานัวๆ มีความ Whisky/ Vanilla ที่ดีมากกกก 🥺 ไม่ได้กินกาแฟดีๆแบบนี้มานานมากเลย แนะนำจริงๆ! ใครชอบแนวลาเต้ต้องลอง น้องชายสั่ง Special Americano เมล็ด Columbia อร่อยมากเหมือนกัน มีความพีช ท้อปด้วยฟองนมนิดหน่อย ดีไปอีกแบบ ✨ คุณแม่สั่ง ความล...อ่านต่อ

The Secret In The Deep ForestSpecial Americano
30 พ.ค. 2021
กาแฟ, ขนม คือ ดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coco Mud / Coco Mint

กาแฟ, ขนม คือ ดีมากค่ะ ร้านทำออกมาได้ดีเลย รสชาติกลมกลอมไม่หวานไป ในส่วนของกาแฟนั้นก้ทำออกมาได้รสกาแฟ ไม่ขม กลิ่นหอม บรรยากาศที่ร้านบรรยากาศดี พนักงานให้บริการเป็นกันเองดีค่ะ ราคาไม่แพง โดยรวมแล้วชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

อธิป
เจ้าของสถานที่