รีวิว Kuromon Sanpei

mhamwanida
11 ม.ค. 2020
อาหารสด แต่ราคาแอบแรงหน่อย

ตลาดแห่งอาหารของโอซาก้า เชื่อว่าทุกคนต้องมาหาอะไรทานที่นี่แน่นอน เราก็คนนึง อาหารสด ใหม่ ย่างกันสดๆ แต่ราคาก็แอบแรงไปหน่อย แต่ก็นะ มาทั้งทีก็ต้องจัดซะหน่อยแหละ เดินเสาร์-อาทิตย์นี่ คนจะแออัดมากๆ เราชอบมาเดินวันธรรมดามากกว่า คนน้อยกว่า เดินสะบายขึ้นมานิดนึง

ampza
24 พ.ค. 2018
ถ้าไม่อยากเดินกินยืนกินในตลาด แวะนั่งทานร้านนี้เลย

ตลาด kuromon เป็นตลาดที่หลายคนปักหมุดไว้ว่าจะต้องไปเยี่ยมเยือนเมื่อเหยียบเมือง osakaให้ได้ ในตลาดมีอาหารสดประเภท sushi sashimi ของแห้งจากทะเล ของฝากมากมายหลายชนิด ช่วงเช้าๆจะมีนักท่องเที่ยวแวะมาเยี่ยมเยือนซื้อหาของทาน และของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน แต่ซูชิ ซาชิมิหลายร้านในตลาดมักไม่มีที่นั่งทาน ต้องเดินทาน ไม่ก็หาหลืบยืนทานท่ามกลางผู้คนมากมายที่เดินกันแน่นมาก ตอนแอมไปเลยพยายามหาร้านในตลาด...อ่านต่อ