- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant Zeer รังสิต

ร้านอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ราคาประหยัด
วันนี้ได้มาลองทาน yayoi สาขาเซียร์รังสิต คนไม่เยอะ ภายในร้านสะอาด พนักงานรับออเดอร์อัธยาศัยดี เมนูอาหารมีหลายอย่าง ลองสั่งมาคนละเซทกับแฟน อาหารอร่อยดีค่ะ เราสั่งชุด healthy คุ้มมาก อิ่มมาก เทมปุระมีกุ้ง 2 ตัวและของทอด ทอดมาดีค่ะ ร้อนและกรอบ วางทิ้งไว้ก็ยังอร่อย ปลาซาบะย่างในเซทดีค่ะ ชิ้นพอดีๆ แถมในเซ็ทมีไข่ตุ๋นด้วยแต่ว่ารอ 10 นาทีค่ะ ของแฟนหมูทอดมาอร่อยค่ะ ไม่อมน้ำมัน อาหารมาไว อิ่มๆง่ายๆ รสชาติกลางๆ มื้อนี้สองคนสามร้อยปลายๆค่ะ รวมน้ำเปล่า

ไม่ได้กินยาโยอินานแล้ว ยังอร่อยเหมือนเดิม คุ้มมากๆ
ยาโยอิ ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย อร่อยอย่างเดียวไม่พอ เราเป็นอีกคนนึงที่ชอบทานยาโยอิมากๆ แต่แฟนเราไม่ค่อยชอบ นานๆทีจะได้ทาน ซึ่งเค้าบอกว่ามันเลี่ยน แต่ไม่มากเท่ายามาซากิ ซึ่งทางร้านยาโยอิมีหลากหลายชุดเมนูให้เลือกสั่งทาน ในราคาไม่แพง อย่างเช่น เมนูที่สั่งทาน ** ชุดยาโยอิเฮลท์ที (Heathy Set) 179.- บาท ในชุดประกอบด้วย ปลาซาบะ 1 ชิ้น , ซุปมิโซะ 1 ถ้วย , ข้าวสวย 1 ถ้วย , ไข่ตุ๋น 1 ถ้วย , หอมทอด 1 ท...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น
ยาโยอิYayoi ข้าวกระเทียมอร่อยเหมือนร้านอื่นๆ เซ็ทปลาซาบะย่างกะทะร้อนอร่อยได้รสชาติปลาสด ปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ย่างซี่อิ้วกระทะร้อนอร่อย เกี๊ยวซ่า, ปลาซาบะย่างซีอิ๋วรสมาตราฐาน ข้าวหมูทอดราดซอสมิโซะ, หมูย่างกระทะร้อนหวานๆ ข้าวหน้าหมูทงคัตสึอร่อย เบนโต๊ะต่างๆครบรสดูเพิ่มเติม
คิดอะไรไม่ออกทานยาโยอิ
ยาโยอิมีแทบจะทุกห้าง คิดอะไรไม่ออก คนเต็มเกือบทุกร้าน ยาโยอิจะเป็นทางเลือกหนึ่ง เมนูหลากหลาย รอไม่นาน ยาโยอิจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ผู้สูงวัยถูกใจในรสชาติ พาพ่อแม่ ป้าน้าอา ปู่ย่าตายายมาทาน มักจะทานและชอบเกือบทุกคน อาจจะเพราะรสกลางๆค่อนไปทางไทย ทำให้ทานได้ง่ายดูเพิ่มเติม