- รีวิว ครัวปลาทู (ทิดอ้วน) บางแสน

เมนูปลาทู ยังไว้ใจได้เสมอ ทีเด็ดบางแสนจริงๆ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารทะเล ย่านบางแสน ร้านนี้ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย จาก WONGNAI USERS’ CHOICE มาหลายปีแล้ว ร้านสไตล์บ้านๆ แต่ฝีมือไม่ธรรมดา มาบางแสนทีไร ต้องโดนตลอด วันนี้สั่ง ปลาทูทอดน้ำปลา เมนูที่ต้องสั่ง ปลาทูทอดกรอบกินได้ทั้งตัว อร่อยๆมากๆ ทอดมันปลาอินทรีย์ กินกับข้าวสวยอร่อย หอมเชลล์ทอดกระเทียม เมนูนี้ หอมสดแต่ติดหวานไปนิดนึง คะน้าปลาเค็ม หอม อร่อย ส่วนน้ำพริกไข่ปู รสชาติโอเค เสิร์ฟพร้อมผักสด ปลาหมึกผัดน้ำดำ หอม อร่อยครับ มีโอกาส มาลองชิมกันครับ #Wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารทะเลที่ไว้ใจได้ ควรค่าแก่มาทานสักครั้ง
ขอเปิดด้วยการรีวิวอาหารของร้านนี้กันก่อนเลยก็แล้วกัน เมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี • ปลาทูต้มมะนาว ราคา 130 บาท มีด้วยกัน 4 ตัวถ้วนเพราะไหนๆ มาร้านนี้ก็ต้องกินปลาทูให้สมกับชื่อร้าน เนื้อปลาทูออกไปทางนุ่มๆ มีกลิ่นเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้รบกวนการทานแต่อย่างใด รสชาติน้ำซุปจัดจ้านมากๆ เปรี้ยวนำ เผ็ดกลางๆ • หอยลายผัดโหระพา ราคา 150 บาท ทางร้านใช้ไซส์กลางกำลังดี เนื้อไม่เหนียวและฝาเปิดทุกอัน ไม่ต้องลุ้นกาชาป...อ่านต่อ
กินมา20ปีขึ้นไป ปีนี้ได้มิชชลินปีแรกราคาไม่แรงอาหารอร่อยไม่หวานเหมือรร้านทั่วไปในชลบุรีที่ส่วนใหญ่จะหวานตัดขา รสดีทุกเมนูโดยเฉพาะปลาทูทอดราดน้ำปลาสั่งกินที่ร้าน2จานต้องซื้อกลับอีก2จาน ถ้ากินเหลือมีถุงให้แพคกลับเองดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลบางแสน
ครัวปลาทูทิดอ้วน ซิกเนเจอร์แน่นอนว่าต้องเป็นปลา แต่ว่าเราไม่ได้สั่งปลาทูเลย - หอยเชลล์ทอดกระเทียม ทอดมาแอบมีความแข็งตรงขอบขอบหอยเชลล์หน่อยนึง - ผัดฉ่าปลาเห็ดโคลน รสชาติผัดฉ่าอร่อยมากรสจัดจ้านกินกับข้าวสวยแล้วอร่อยปลาเห็ดโคลน นุ่มดี - ปูแกะหนึ่งโล สะดวกสบายจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าอร่อยรสจัดจ้านเป็นแบบตำ แต่แอบรู้สึกว่าปูไม่ค่อยสดเท่าไหร่ อาหารรสชาติดีเลยราคาไม่แพงมาก มาวันธรรม...อ่านต่อ
✨ ร้านอาหารบ้านๆ รางวัลมิชลิน ปี 2025 ✨
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนครับ 😁 🏡 บรรยากาศ - ไม่หรูหราแต่จริงใจ มีโต๊ะเรียงในพื้นที่กว้างพอควร มีที่จอดรถสะดวก กลิ่นอาหารลอยแตะจมูกตั้งแต่ยังไม่ทันนั่งโต๊ะ 🍛 ใครอยากมากินช่วงพีค แนะนำมาตั้งแต่ก่อนเที่ยงจะดีสุด ⏰ ไม่ก็มาหลังบ่ายไปเลย 💸 ราคา - ราคาสบายกระเป๋าแบบพื้นบ้านสุดๆ สั่งหลายอย่างยังจ่ายไม่สะเทือนใจ 😁 มีเมนูทั้งจานเดี่ยว-กับข้าวให้เลือกหลากหลาย มื้อนี...อ่านต่อ
อร่อย ถูก ได้มิชลิน ได้ User Choice ไม่มาคือพลาด
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ดูรีวิวก่อนมาร้าน ซึ่งในรีวิวเป็นของวันนี้ช่วงบ่ายๆ บอกว่ารอนานเกือบ ชม. แต่เรามากินกันตอนหัวค่ำ พวกเราเห็นทุกรีวิวบอกว่า อร่อยและราคาถูก และแนะนำว่าต้องมาลอง และตอนขับรถผ่านเหลือบไปเห็นว่าได้ มิชลิน 2025 ตัดสินใจมาทานกัน 5 อย่าง โค้กขวดใหญ่ น้ำเปล่า 1 ขวด ข้าว 3 จาน น้ำแข็ง2 กระติก ทั้งหมดราคา 945 คุณพระ โครตอร่อย กินไปร้องหือไป แถมถูกมากกกกกก ปล. แนะนำว่าคุณต้องมา ...อ่านต่อ