3.9

รีวิว Mix Academic Cafe'

Miiw Tisana
68203999
25 ก.ค. 2017
ร้านน่ารัก รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดคาราเมล

จังหวัดน่านร้านกาแฟเยอะ แต่ร้านกาแฟดีๆมีน้อยนะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราว่าร้านกาแฟเค้าโอเค น่านั่งรสชาติเครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง เป็นร้านเก๋ มีรถจักรยานให้เช่าด้วย จังหวัดนี้ในเมืองขี่จักรยานเที่ยวสบาย ขนมเค้กน่าทาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย ไว้ไปคราวหน้าจะไปลอง มานั่งทานกันรับรองอร่อย

นมสดคาราเมล

Coke_Somchai
8 ม.ค. 2024
ร้านกาแฟ​สวยๆอีกแห่งในเมือง​น่าน

ร้านกาแฟ​ตกแต่ง​น่ารัก​อีกแห่ง​ในเมืองน่าน​ จำหน่าย​เครื่อง​ดื่ม​ ขนม​ และ​อาหาร​ มีที่นั่งทั้ง​แบบ​ indoor​ และ​ outdoor​ กาแฟมีสามขนาดการคั่วให้เลือก​ สั่ง​ Iced​ Americano​ เลือก​กาแฟ​คั่ว​อ่อน​แต่ดื่มแล้ว​เหมือน​จะคั่วกลางมากกว่า​ดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
13 ส.ค. 2021
คาเฟ่เมืองน่าน ร้านสวย มุมถ่ายรูปดี อาหารอร่อย ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไส้อั่ว, ข้าวซอยไก่, พั้นช์โรมาโน่, มัทฉะลาเต้

📣 Mix academic cafe 🌄 หลากหลายบรรยากาศ มุมถ่ายรูปเพียบ 🌟 ใครแวะมาเที่ยวน่าน ต้องไม่พลาดคาเฟ่นี้ !! 🌼 ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เราได้มาทานหลังจากลงเครื่องที่น่าน ตัวร้านอยูในเมือง ไม่ไกลกับสนามบิน ภายในร้านตกแต่งสวยงาหลากหลายบรรยากาศ หน้าร้านจะมีความลอฟท์ ด้านหลังมีความมินิมอลแบบญี่ปุ่น 🍜 ส่วนเมนูของร้านจะเป็น coffee&tea, dessert หรือจะอาหารจานเดียวทางร้านก็มีข้าวซอยให้บริการ ราคาที่ร้านถือว่...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2019
ร้านมิกซ์ Mix
เมนูเด็ด: ขนม, กาแฟ. เครื่องดื่ม

เบเกอรี่อร่อยค่ะ เกรดดี เราชอบตระกูลชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ สตอเบอรี่ ได้หมดอร่อยทุกอย่าง ไม่หวานไป ไม่อ่อนไป ไม่เลี่ยนค่ะ อ่อ เค้กส้มด้วยย แต่ชา กาแฟ ต้องลุ้นไซรัปเอาค่ะ55 เราสั่งหวานน้อย แต่บางทีมันก็หวาน บางทีมันก็หว๊านนหวาน บางทีก็พอดี เราเลยไม่รู้จะสั่งแบบไหนให้มันพอดี ต้องลุ้นเอาอีกที 😅ดูเพิ่มเติม

MsTEatery
819013.9k
24 เม.ย. 2017
cafe in Nan

อีกหนึ่ง cafe ใกล้สนามบินน่านแค่ 5นาที เป็นร้านห้องแถว 1 ห้อง ติดกับโรงเรียนกวดวิชาดนตรี ร้านเล็กน่ารัก กาแฟน่าทาน มีขนมด้วยคะ ราคาสบายกระเป๋า ที่นั่ง : ไม่เกิน 10 โต๊ะ ราคา: ต่ำกว่า 100 บาท จอดรถ: ริมถนนดูเพิ่มเติม

yuiorc
17 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟน่านั่งในน่าน

ร้านอยู่หน้าปากซอยเปรมประชาราษฎร์ 2 ติดกับสถาบันกวดวิชา หน้าร้านตกแต่งให้น่าถ่ายรูปมาก ภายในร้านมีโต๊ะ 4 โต๊ะกับสตูลบาร์ เครื่องดื่มราคาไม่แพง กาแฟร้อน 40 บาท กาแฟเย็น 45 บาท สั่งลาเต้ร้อน หอม อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม