รีวิว คุณเสือหมูกระทะ

12 ธ.ค. 2017
เทียบกับหมูกะทะที่อื่นแพง

เมนูอาหารน้อย เนื้อหมูมี 4 แบบ รสชาติเหมือนหมักไม่ถึง หัวละ179 ไม่รวมน้ำ น้ำเปล่าขวดเล็กขวดละ 30 น้ำเเข็งถังละ 30 ถ้าไปกินแล้วไม่สั่งน้ำไม่ได้ จะโดนบังคับสั่ง 1 ขวดเล็กคืนไม่ได้ และโดนชาร์จเพิ่มอีก 20 บาทค่าไม่สั่งน้ำ แต่ถ้าสั่งน้ำจะไม่โดนชาร์จเพิ่มคิดราคาน้ำตามที่สั่ง

KooKINDY
16 ธ.ค. 2014
มาลองดูครับ

มี 2. สาขาที่เปิดผมเลยมาลองสาขาแรกก่อน อร่อยน่ะครับมีให้เลือกเยอะดี ของสด ใหม่ สะอาด เปิดมานานล่ะครับ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มของทางร้านครับ เผ็ด เปรี้ยว หวาน กำลังดี หอมพริก กระเทียมมากครับ โดยรวมอร่อยครับดูเพิ่มเติม

Majourney - มาเจอนี่
7 มิ.ย. 2015
ร้านเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักต่างๆ, กุ้งสด

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวหมูกะทะแถวๆบ้านคะ ใกล้ดีไม่ต้องเดินทางไกล ร้านคุณเสือหมูกะทะ ค่า หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อมากแต่ลองไปทานกันดูนะคะอร่อยดีเหมือนกันค่า สะอาดอร่อย ดี ถือว่าคุ้มอยู่แหละค่า แถมไม่ต้องเดินทางไกลใครอยู่แถวๆร้านก้ลองไปทานดูนะคะ แล้วจะติดใจก็เป็นได้ค่า ขอบคุนนะคะดูเพิ่มเติม

anahata
6 เม.ย. 2015
คุณเสือหมูกระทะ สาขาบางบอน เยื้องๆไปรษณีย์บางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นซีอิ๊ว, กุ้งสด

คุณเสือหมูกระทะ สาขาบางบอน เมนูหมูๆมีหลายแบบ เค้าหมักได้อร่อยดี มีหลายแบบ หมูสามชั้นเครื่องเทศ, สามชั้นซีอิ๊ว, หมูไวน์แดง ฯลฯ กุ้งขาว สดดี อาหารมีให้เลือกพอประมาณ แต่ๆๆ น้ำจิ้มไม่อร่อย น้ำจิ้มสุกี้เปรี้ยวระดับ 8/10 ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู๊ด คือน้ำจิ้มสุกี้มันไม่ควรเปรี้ยวขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

คุณเสือหมูกระทะ
21 ต.ค. 2017
อาหารอร่อย แต่แพงไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, หมูหมักงา, เบค่อนไร้มัน

Pros. อาหารอร่อยดีครับ . Cons. -อาหารแพง สรุปไปกินกันสองคน ราคา เกือบ 500 หารออกมาก็คนละประมาณ 250 บาท ค่าเปลี่ยนเตาใหม่ 15 บาท ค่าน้ำเปล่าครึ่งลิตร ขวดละ 30 โค้กเล็ก 30 น้ำแข็งถังละ 30 -มีคนพาสุนัขเข้ามาทานด้วย ทั้งยังไม่มีใครว่า เลยเป็นห่วงด้านความสะอาดอ่านต่อ

นายเต้ย หวาน หวาน
24 ม.ค. 2018
อาหารน้อยไปนิด ถ้ามีเนื้อเพิ่มจะแจ่มมาก ราคากลางๆ เพราะไปคนเดียว 269 บาท น้ำเปล่า 1 น้ำแข็ง 1 ขาดพริกกับกระเทียมสับ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-