3.6

รีวิว Water Walk Hatyai

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 มี.ค. 2020
วิป(ครีม)แน่นแอบเลี่ยน

คาเฟ่ที่เคลมตัวเองว่าเป็นร้านที่เครื่องดื่มยาวดุจหอไอเฟล วันนี้เลยแวะมาลองความอลังการสักหน่อย สั่งไปเป็นเมนู 'Coffee Caramel Sauce Whip cream Level 7' (45+4+20 = 69.-) ว่าด้วยเรื่องรสชาติกาแฟ ธรรมดาไม่ได้ว้าว แต่ดื่มว่ายไม่หวานมาก รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว เป็นเมนูปั่น ซอสคาราเมล หอมหวานอร่อย วิปครีม ทางร้านใช้เป็นแบบ Non-Dairy ซึ่งเป็นครีมเทียม มีความมันติดทั่วกระพุ้งแก้ม เนื้อวิปแน่น ทานเยอะคือเลี่ยนเลย แถมความสูงก็เตี้ยเรี่ยดินมาก ไม่สูงเหมือนหอไอเฟลตามภาพ แต่เอาจริงๆ คือถึงให้มาสูงก็ทานไม่หมด ทานไปแค่ครึ่งแก้วก็ต้องทิ้งไว้กลางทางอย่างนั้น แต่เมนูน้ำผลไม้น่ากินดีนะ ไว้มาลองวันหน้า แต่วิปนี้ไม่เอาแล้วลาเลย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
19 ก.ย. 2020
น้ำผลไม้ปั่น ผลไม้เน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิ๊กเบอรี่ปั่น, บรรยากาศ

Water walk น้ำเดินคาเฟ่ ร้านน้ำปั่นเล็กๆที่ซ่อนตัวย่านสามชัย พิกัดร้าน : ถนนสามชัยติดต้าซื่อสี่ราเมง เวลาทำการ : 09:30-18:30 น. ช่วงเที่ยงนั่งร้อนตับแตกแนะนำซื้อกลับหรือสั่งเดลิเวอรี่จ้า ร้านนี้มีแต่เมนูเครื่องดื่มค่ะ ไฮไลท์เลยคือเมนูผลไม้ปั่นแบบแน่นๆ จุกๆแก้ว ลองสั่งเป็นเมนูมิ๊กเบอรี่ ให้เยอะมากค่ะ เรียกว่าเอาเบอรี่แช่แข็งมาปั่นเลย ท๊อปหน้าด้วยเบอรี่สด อร่อยลงตัว สดชื่นมากๆ มาลองกันจ้าดูเพิ่มเติม

bunny_lazy
19 ก.พ. 2020
ร้านเครื่องดื่มเมนูปั่น

มาลองร้านเปิดใหม่ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงถนนสามชัยใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวต้าซื่อสี่ . ที่ร้านขายเครื่องดื่มสมูทตี้และมีทอปปิ้งให้เลือกค่ะ เราลองสั่งมัทฉะปั่น75฿ ทอปถั่วแดงกวน10฿ มากินค่ะ มัทฉะเข้มข้นมาก มีความหวานจากถั่วแดงกวน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
17 มิ.ย. 2020
น้ำปั่นสูงเท่าภูเขา

ได้เห็นน้ำปั่นร้านนี้จากการแชร์รูปในโซเชียลเลยจ้า จุดเด่นคือ น้ำปั่นที่มียอดสูงชะลูดมาก เห็นแบบนี้เลยอยากจะมาลอง ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เมนูปั่น เมนูเย็นก็มี รสชาติของเครื่องดื่มก็โอเค แต่ที่เป็น gimmick ของร้านก็คือ การได้ถ่ายรูปแก้วน้ำที่ทียอดสูงมากดูเพิ่มเติม

Enjoy Eat Enjoy life 😉
16 ก.พ. 2020
ร้านน้ำผลไม้ปั่นสดชื่นชื่นใจ

ร้านน้ำผลไม้ปั่นเปิดใหม่​ เส้นถนนสามชัย​ มีหลายสาขาทั่วประเทศ​ มั่นใจในรสชาติได้เลยว่าอร่อยและตกแต่งสวยเหมาะกับถ่ายรูปชิคๆอัพig ที่ร้านมีโต้ะเล็กๆ1-2โต๊ะ​ สามารถนั่งทานได้​ ส่วนรถก็จอดริมถนนได้เลย ปล.อีกไม่นานทางร้านจะมีบริการส่งผ่านFood pandaด้วยนะดูเพิ่มเติม

Khotravell.. โก๋ทราเวล
4 เม.ย. 2020
water walk: น้ำเดินคาเฟ่ หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น

น้ำผลไม้ต่างๆปั่น วันนี้ได้มาชิม มะม่วงปั่น เพิ่มวิปครีม 79฿ รสชาติโอเคเลย ช่วงนี้ติดช่วงโรคระบาดหนัก โควิด 19 #เป็นกำลังใจให้ทุกร้านค้า ได้ออเดอร์ เยอะๆนะคะ น้ำเดินคาเฟ่ สั่งแล้วทานกลับบ้านดท่านั้นนะคะ ยังนั่งทานที่ร้านไม่ได้ ให้บริการลค.โดย ฟู้ดแพนด้า บริการส่งนะคะ สั่งกันได้เลย #สู้ไปด้วยกัน #สปดกรจกมดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ