3.6

รีวิว Shinkanzen Sushi เดอะมอลล์บางกะปิ

Shim Share
23 ก.ค. 2021
ข้าวหน้าแซลมอลแฮมเบิร์ก

แซลมอนได้กลิ่นพริกไทยชัดมากรสชาติออกเค็ม ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ค่อยเข้ากันกับหอมเจียวกลิ่นตีกัน เมื่อทานรวมกันทั้งหมดจะมีรสหวานและได้กลิ่นของครีม ซึ่งไม่ค่อยรู้สึกว่ากำลังทานแซลมอนอยู่ โดยรวมอร่อยดีค่ะ ให้ 7/10 ขนาดแซลมอลแฮมเบิร์กประมาณ 8 ซม

ข้าวหน้าแซลมอลแฮมเบิร์ก

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
11 ก.ย. 2024
Shinkanzen The Mall Bangkapi

ร้าน Shinkanzen Sushi สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านอยู่ชั้นบนสุด ชั้นเดียวกับโรงหนัง ขายอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยา พนักงานบริการดี อาหารเสิร์ฟเร็ว รอไม่นาน คนมาทานค่อนข้างเยอะ เข้าร้านเรื่อยๆ มาวันเสาร์อาทิตย์ ช่วงเย็นๆ แต่ก็ไม่ได้ต้องรอคิวอะไร 📱สแกนสั่งอาหารจากโทรศัพท์ได้เลย 🥢🐽สั่งเมนูคัตสึด้ง (89฿) ข้าวแข็งหน่อย คัตสึไม่ค่อยร้อน ไม่ค่อยชุ่มฉ่ำเท่าไร แต่ก็อร่อยดี หายอยากคัตสึด้งได้ 🍜🥕สั่งเมน...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2023
ชินคันเซ็นสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
Akapatr
9 มี.ค. 2023
Shinkansen sushi เดอะมอลล์บางกะปิ

ช่วงนี้สั่งผ่าน ShopeeFood มีโปรโมชั่นสั่งครบ 250 บาท ลด 25% วันนี้เลยเลือกซื้อ คัสสึด้งหมู+แคลิฟอร์เนียโรล ราคา 159 บาท ชุดเบนโตะหมูผัดซอสเกาหลี+โรลแซลมอนสลัดเทมปุระ ราคา 149 บาท ค่าส่ง 25 บาท ได้รับส่วนลด 77 บาท มื้อนี้จ่ายเพียง 256 บาท มาถึงอาหารยังอุ่น แต่โรลแซลมอนสลัดเทมปุระเละไปหน่อยน่าจะเกิดจากตอนขนส่ง เบนโตะหมูผัดซอสเกาหลีรสชาติกลมกล่อมดี แคลิฟอร์เนียโรลใส่ไข่กุ้งเยอะดีรสชาติกลาง ๆ คัสส...อ่านต่อ

m2jlemon
19 ก.พ. 2022
ข้าวหน้าข้าวหน้าแซลมอนแฮมเบิร์กชีส

การสั่งผ่าน Grab ไม่แย่นะคะ โปรโมชั่นดีงาม ข้าวหน้าแซลมอนแฮมเบิร์กชีส+กุ้งเทมปูระโรล ราคาพิเศษ 139 บาท เท่านั้น เป็น Set ที่อิ่มมากๆๆ รสชาติโอเค ไม่รู้สึกหนักท้องจนเกินไป ปกติแฮมเบิร์ก จะเป็นหมู หรือ เนื้อ บางครั้งเรารู้สึกมันไป set ดี กำลังดีค่ะ เราแบ่งทานได้ 2 มือเลย แถมยังมีโค๊กฟรีมา 1 ขวดด้วย ไปทานที่ร้านโปรนี้เราไม่เห็นนะดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าแซลมอนแฮมเบิร์กกุ้งเทมปุระโรล
SaLaPing_TingNongNoy
21 ม.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง หาสาขาง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิตับห่าน, ข้าวหน้าแซลมอนกุ้งอากะเอบิดองไข่

พนักงานเยอะ แต่อาหารออกช้า อาจเพราะมี Rider รอส่งตลอด สั่งอาหาร ไม่ครบ รอนาน สรุปพนักงานลืมคีย์ออเดอร์ ราคาไม่แพง ควรเลือกเมนูที่มั่นใจว่าน่าจะออกมาดี ข้าวหน้าแซลมอนกุ้งอากะเอบิดองไข่ - ดีค่ะ อร่อย ซูชิตับห่าน - ใช้ได้ ราคาไม่แพง ยำแซลมอนซีฟู้ด - แซลมอนส่วนมันช่วงท้อง หั่นมาแบบเศษๆ ซาชิมิปลาทูน่า - ดูรูปเลยค่ะ หั่นมาแบบไม่น่าทานมาก กุ้งทอด - เย็น แป้งแข็งและหนาดูเพิ่มเติม

ซูชิฟรัว

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿