- รีวิว ครัวสุทธิ เมี่ยงปลาเผา

รีวิว ครัวสุทธิ เมี่ยงปลาเผา
ร้านส้มตำยามเย็นกับพรีเมียร์ลีก
ร้านส้มตำร้านนี้เปิดตอนเย็นๆ จนถึงประมาณเที่ยงคืนครับ อร่อยดีรสชาติแซบมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบ น้ำตก ต้มแซบแกงอ่อม จิ้มจุ่ม ปลาเผา เมนูก็มีให้เลือกมากมายหลายเมนูครับ มีอาหารตามสั่งด้วย ที่สำคัญสำหรับคอบอล คือ มีบอลพรีเมียร์ลีกให้ดูครับ

รสมือนิ่ง กินกี่ครั้งรสชาติก็เหมือนเดิมค่ะ
ร้านนี้อยู่ติดถนนเลยค่ะ เราเอามอไซค์มาเลยหาที่จอดง่ายหน่อย ร้านนี้เด็ดทุกอย่าง ชอบมากคือส้มตำ ไม่ว่าจะเป็นตำไทย ตำลาว ตำซั่วคือดีหมด อยากให้มาลองมากๆ รสมือร้านนี้เราว่านิ่งดีค่ะ สั่งกลับบ้านหลายรอบก็รสชาติเดิมเลยดูเพิ่มเติม
ป็นร้านเมี่ยงปลาเผา ที่พ่วงอาหารอีสานรสแซ่บ ไปด้วย วันนี้ลองสั่ง ยำหอยนางรม ผ่าน App Foodpanda รสชาติจัดจ้านดี มีบริการส่งผ่าน Application ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : - ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
เมี่ยงปลาเผา
ร้านอาหารอีสาน มีอาหารอีสานหลากหลาย จิ้มจุ่ม และปลาทับทิมเผา วันนี้ไปกินเมี่ยงปลาเผา ปลาสดใช้ได้ กินกับน้ำจิ้ม 2 แบบ แบบหวานกับแบบเปรี้ยว ผักสด อีกอย่างคือ ยำหอยแครง ยำรสชาติใช้ได้ หอยสดแต่เล็กไปนิด โดยรวม ok คับดูเพิ่มเติม
เมี่ยงปลาเผา ครัวสุทธิ
เมี่ยงปลาเผา ครัวสุทธิ เมนูแนะนำ@ตำถาดราคาเบาๆ95บาทจร้า อาหารตามสั่งก็มีจร้า ส้มตำ จิ้มจุ่ม ลาบ ก้อย น้ำตก หอยแครง ปากเป็ดทอด หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว มีบริการส่งจร้า โทร.0846930309 @เมียงปลาเผา ครัวสุทธิ🐟🐟🐟อ่านต่อ