4.1

รีวิว Gyu-ya Yakiniku BBQ Buffet The Street Ratchada

Miss.M
357844k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อ ทะเล กุ้งแม่น้ำ ซาชิมิ

Gyu-ya 🥩 บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ยากินิกุ สาขา เดอะสตรีท รัชดา มีให้เลือก 3 ราคา เราเลือกแบบ supreme 899+ ราคา 962 net ทานได้ 2 ชั่วโมง สั่งอาหารผ่าน qr code แต่จะมีโซน self service ด้วย น้ำ ซุป ไอศกรีม สามารถบริการตัวเองได้เลย เราเลือกระดับสูงสุด ก็จะสามารถสั่งได้ทุกเมนูเลย เนื้อวัว มีหลายส่วนให้เลือก เนื้อหมู จะมีทั้งแบบหมัก และไม่หมัก ระดับนี้จะมีกุ้งแม่น้ำผ่ากลาง มีแบบโรยชีสมาด้วย ปิ้งแล้วมันกุ้งเยิ้ม ทานง่าย อร่อย นอกจากของสด ปิ้งย่างแล้ว ยังมี แซลมอนซาชิมิ ซูชิหน้าต่างๆ ก็รวมอยู่ด้วย ปิดท้ายมื้อด้วยไอศกรีม โดยรวม รสชาติน้ำจิ้ม อร่อย ซูชิดี ของสด สดดีมาก ที่ร้านใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ สมกับราคาที่จ่ายไป รู้สึกคุ้มค่าดีมาก #Wongnai2026

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
23 ก.ค. 2025
จองก่อนถูกกว่ามีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ

🔥 ได้เวลามาเปลี่ยนฟีล! จัดปิ้งย่างแบบพรีเมียมให้สะใจไปเลยดีกว่าที่ Gyu-Ya Yakiniku! 🥩🔥 ✨ช่วงนี้โปร Gyu-ya ก็เริ่ดนะ มี 2 ราคา 299 กับ 559 Net (ลดจากราคาปกติ 384/678 แต่ต้องจองก่อนเท่านั้น) วันนี้เราจัดชุดใหญ่ไปเลย 559 ปิ้งย่างจัดเต็ม กับเมนูเด็ดที่สายเนื้อ & ซีฟู๊ดห้ามพลาด 🥩 เนื้อบริสเก็ตออสเตรเลีย ฉ่ำๆ นุ่มลิ้น 👅 ลิ้นวัว เด้งๆ กรุบๆ เคี้ยวเพลิน 🍖 ใบพาย - เนื้อแกะ หอมๆ ย่างแล้วมันใช่เลย...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
15 ธ.ค. 2024
Gyu-Ya Yakiniku The Street Ratchada
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ, เนื้อวากิว, หอยเชลล์, ลิ้นวัว, น้ำจิ้มซีฟู้ด, เกลือชมพูและพริกไทย, ปิ้งย่าง, สันคอหมูสไลด์, เห็ดออรินจิ, ปลาแซลมอนดองซีอิ๊ว, กิมจิและยำสาหร่าย, ผักสด, เครื่องดื่ม, ไอศกรีม, ทาโกะวาซาบิ, ซูชิปลาแซลมอน, โรลปลาแซลมอนไข่กุ้ง, หมูเกาหลีหมักซอส, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

ร้านนี้อยู่ใน The Street Ratchada ชั้น 4 ตัวบุฟเฟต์จะมีหลายราคา คือ - ราคา 499+ หรือ 534 net - ราคา 699+ หรือ 748 net - ราคา 899+ หรือ 962 net ทานได้ 2 ชั่วโมง เราเลือกมาแบบ 748 net นะคะ การสั่งอาหารจะเป็นแบบ Scan QR code ยกเว้นน้ำ ซุป และ ไอศกรีมสามารถตักที่บาร์ได้เลย ตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังอะไรกับร้านนี้ แต่พอทานแล้วประทับใจเลยนะ ตัวปิ้งย่างของที่ร้านจะมีทั้งแบบเนื้อย่าง Yakiniku และมีแบบห...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
21 ส.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุพร้อมเซ็ทอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมมาแบบจัดเต็ม ให้อิ่มอร่อยคุ้มได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำย่างชีส, เนื้อออยสเตอร์แองกัส, วากิวพิคานย่า, หมูสามชั้นบุลโกกิ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุพร้อมเซ็ทอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมมาแบบจัดเต็ม ให้อิ่มอร่อยคุ้มได้ไม่อั้น สายเนื้อ สายซีฟู้ด ต้องห้ามพลาด!!! . ไฮไลท์เด็ดคือกุ้งแม่น้ำย่างชีส กุ้งสดๆ ท๊อปด้วยชีสจุกๆ ย่างบนเตาถ่านหอมๆ อร่อยฟินสุดๆ พร้อมเซ็ทซีฟู้ดอีกเน้นๆ ทั้งกุ้งขาว ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอน ถูกใจสายซีฟู้ดแน่นอน… . สายเนื้อก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมคัดพิเศษ มีให้เลือกเยอะมากๆ ...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿