3.7

รีวิว Bottoms Up เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

Sarah Pao
221761k
19 ต.ค. 2019
อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนรสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า สโมคแซลมอน, สปาเก็ตตี้ เส้นดำ ซีฟู๊ด

แวะมาเซ็นทรัล อีสวิลล์ แหล่งรวมร้านอาหารหลากหลายสไตล์ แวะเข้าร้าน bottoms up ชอบใจตรงร้านตกแต่งเก๋ บรรยากาศอบอุ่น น่านั่งดี สั่งมาจานแรก สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด ผัดในซอสมะเขือเทศเข้มข้นพร้อมซีฟู้ดชิ้นโตทั้ง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก กระเทียมสดแต่งด้วยใบกะเพรา จานที่ 2 พิซซ่าสโมคแซลมอน มาในพิซซ่าแป้งบางกรอบ 8 ชิ้น วางด้วยสโมคแซลมอนชิ้นใหญ่ ตกแต่งด้วยครีมชีสและมะกอกดำ ทานเพียวๆ ไม่ต้องใส่ซอสเพิ่มก็อร่อย ชีสยืดเหนียว หนึบ ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ทางออกฝั่ง uniqlo

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Ning Laksana
22 พ.ย. 2020
ร้านอาหารแนว Pub & Restaurant ร้านดัง จากทองหล่อ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารแนว Pub & Restaurant ชื่อดังย่านทองหล่อ แล้วก็มาเปิดสาขาเพิ่มที่นี่ มาอยู่ที่นี่ก็ไม่ได้ความรู้เป็น pub แต่อย่างใด ออกแนวเน้นกิน-ดื่ม นั่งสบายๆ บรรยากาศดีค่ะ ส่วนอาหารก็กินได้เรื่อยๆ ไม่ว้าว ไม่แย่ ร้านนี้เราว่าเหมาะสำหรับไว้นัดเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ มาเจอกัน นั่งคุยกันยาวๆ ชิลๆดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
10 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยมีส่วนลดกับ etg ด้วยนะคะ

มาเดินเล่นเซนทรัลอีสต์วิลล์แล้วเห็นร้านนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดกับ eatigo เลยจองไปทานกันค่ะ เคยมาทานของหวานและอาหารไป 2-3 ครั้ง ก็รสชาติอร่อยใช้ได้ ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน แม้จะรออาหารนานหน่อยแต่ก็รสชาติดีจนคุณพ่อเอ่ยปากชมเลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Home Made Liver Pate ตับบดปรุงรสมาเข้มข้นไม่จืดชืดเหมือนบางที่ ทานกับขนมปังปิ้งกรอบๆ และมีแยมบลูเบอรี่มาให้ทานตัดรสด้วยค่ะ - Fish & Chips ที่นี่จะใช้ปลาด...อ่านต่อ

เสิร์ฟพร้อมแยมบลูเบอรี่ทอดมากรอบไม่อมน้ำมันใช้ปลาดอลลี่เนื้อนุ่มไม่คาว
15 พ.ย. 2016
บิงซูเจ้าเดียวในเซนทรัลอีสต์วิลล์
Pea Pry
27 ต.ค. 2019
แวะมาทานขนม

แม้จะมีบรรยากาศเหมือนร้านขายอาหารและเครื่องดื่มในแบบค่อนไปทางหรูหรา แต่ว่าเราจะกินแต่ขนม ก็คงไม่มีใครห้ามได้ เลือกบิงซูมะม่วงและชูโรสที่มีซอสนูเทลล่าเป็นเครื่องจิ้ม รวมสองอย่าง รู้สึกว่าตัวน้ำแข็งบิงซูนั้นนวลเนียนดี แต่มะม่วงเปรี้ยวไปนิดไม่หวานฉ่ำ ส่วนแป้งชูโรสก็ผสมออกมาได้อร่อยดีดูเพิ่มเติม

yimsiam
12 เม.ย. 2020
ร้านอาหารนานาชาติ เมนูหลากหลาย ทั้งคาวหวาน ราคาค่อนข้างสูง แต่งร้านน่ารัก^^

ร้านนี้เป็นร้านอาหารนานาชาติ เมนูหลากหลาย ร้านอยู่ชั้นล่างโซนด้านหน้าห้าง ตกแต่งร้านน่ารัก เมนูมาเป็นกระดาษ แบ่งตามหมวดหมู่ แต่พอดีกินคาวไปแล้ว มาร้านนี้เลยลองของหวาน^^ เมนูที่สั่ง รอประมาณ 10-15นาที รออบตัวแป้งมาใหม่แป้งกรอบด้านข้างหนา ข้างในนุ่มกินแบบร้อนหอมกำลังดีมาพร้อมกล้วยและน้ำตาลไหม้หอมหวาน กินกับไอศกรีมวานิลลาตัดกันกำลังดี แต่แนะนำให้แบ่งกันกิน เพราะจะอิ่มมากและเลี่ยนไป เพราะมีไอซิ่งเ...อ่านต่อ

แป้งอบหอมกรอบกำลังดี แต่ต้องกินกันหลายคนนะไม่งั้นเลี่ยนเลย^^
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43k
27 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
ร้านนี้พี่รัก ร้านสวย บริการดี บิงซูอร่อย เครืองดื่มก็ฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Honey Melon Bingsu, พีชแมงโก้โซดา, ไอซ์กรีนทีลาเต้

Bottoms Up ร้านสวยที่ Central Festival Eastville เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ชั้น 1 มุมระหว่างโซนฟู้ดกับฝั่งพลาซ่า ตรงข้าม Uniqlo เดินตามล่าบิงซูจนมาเจอร้านนี้ และพนักงานหนุ่มน้อยหน้าร้านน่ารักอ่า😂😂 เรียกแขกได้ผลจริงๆนะเออ เดินตามเข้าร้านสิค่ะ รออะไร ร้านใหญ่ แต่งสวยเก๋ ดูดีมีสไตล์ กดถ่ายรูปไปหลายๆมุม ส่วนของอาหารมีทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม โจทย์ของเราคือ บิงซู เลยจัดไปไม่รีรอ พร้อมเครื่องดื่...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง