3.9

รีวิว Yakiniku Like เซ็นทรัล ลาดพร้าว

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Like Set

มื้อนี้ขอฝากท้องไว้กับ Yakiniku Like Thailand สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว มาคนเดียวไวหน่อย ไม่ต้องรอคิวเลยคร้า เข้าถึงโต๊ะปุ๊ป สั่งอาหารผ่านมือถือ ได้เลยคร้า สะดวก ทันใจ เมนูวันนี้ขอเลือก Like Set 250g. ราคา 455net ราคานี้ประกอบด้วย เซ็ทเนื้อติดมัน US. เนื้อ Hanging Tender และลิ้นวัว ข้าว ซุปเติมได้ตลอด ผัก หรือกิมจิ อยากบอกว่า เนื้อ Hanging Tender และลิ้นวัว อร่อยมาก เนื้อดี เราสามารถย่างและเลือกความสุกของเนื้อได้เอง และคือ เนื้อที่นี่ พอย่างเรียบร้อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มใดๆ ก็อร่อยอยู่แล้ว หรือจะเพิ่มเกลือชมพูเล็กน้อยก็ยิ่งอร่อย และไม่เลี่ยน สำหรับเราเซ็ทนี้ อิ่มพอดี แทบไม่ได้เติมข้าวเพิ่มเลย เนื้อได้มาแบบ จุกๆ ชิ้นใหญ่ #JapaneseSPL

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยากินิกุจากประเทศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอก

YAKINKU LIKE เซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถเดินทางมาได้โดยบีทีเอสลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว หรือใต้ดินสถานีพหลโยธิน ร้านยากินิกุภายใต้ concept Tasty quick value สามารถมาได้แบบเป็นกลุ่มหรือมาเดี่ยว ที่ร้านก็มีที่นั่งรองรับ บรรยากาศหน้าร้านได้รับความสนใจจากลูกค้าเยอะมาก รอคิวนานหน่อย ได้โต๊ะเป็นแบบแชร์กับกลุ่มอื่น และแชร์เครื่องปรุงด้วย ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ 1:1 สามารถขอพริกกระเทียมเพิ่มได้ วันนี้สั่งเป็นเ...อ่านต่อ

ยากินิกุร้านโปรด
Gondry
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพอาหารดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คารูบิ 200g, คารูบิ พอร์ค 200g

แวะมาทานปิ้งย่างที่เซนทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้น 1 มาประมาณ 11 โมงครึ่งคนยังไม่เยอะ แต่พอเที่ยงแล้วคนเยอะมากค่ะ ช่วงเย็นก็รอคิวค่อนข้างเยอะ สาขานี้ฮอตฮิตสุด ๆ — • คารูบิ 200g เนื้อติดมันนุ่มละลายในปาก ทานคู่กับข้าวสวย กิมจิ และซุปมิโสะอร่อยมากกกก • คารูบิ พอร์ค 200g หมูสามชั้นค่อนข้างมัน กินเยอะ ๆ อาจเลี่ยนหน่อย ต้องทานคู่กับเครื่องเคียง — ส่วนตัวเรากับแฟนทาน 100g ไม่อิ่ม ต้องทาน 200g อิ่มก...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
2 พ.ค. 2025
ครั้งแรกกับร้านปิ้งย่างยอดฮิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Duo Pork

หลังจากที่เห็นคิวของร้านนี้ก็ไม่ได้อดทนรอสักครํ้งเลย แต่ครั้งนี้ต้องละ มาถึงเรารอประมาณ ครึ่งชมได้คิวเลยค่ะ เราเลือกสั่งเป็นชุดหมูคารูบิและหมูตอนโตโระ และสั่งข้าวกับหมูเพิ่มมาทานกับแฟน ส่วนตัวชอบส่วนของคอหมูที่มันจะได้ texture ของมัน จิ้มกับ BBQ ซอสผสมสไปซี่มิโซะ พอได้ลองทานก็รุ้ละทำไมคนถึงต่อคิว คือดือค่ะ เป็นฟีลแบบอยากกินเท่าไหร่ก็สั่ง ซอสก็ดือ ละมุนดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
15 ธ.ค. 2024
Yakiniku Like สาขา Central ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว, กิมจิ, ฮารามิ, ฮารามิ คารุบิ, เนื้อย่าง, คารุบิ, น้ำจิ้ม

สาขานี้ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อน เป็นร้านที่คนเยอะมาก อาจจะต้องรอคิวสักหน่อย แต่ว่าไม่นานมากค่ะ ใครที่เพิ่งมาทานร้านนี้ครั้งแรก พนักงานจะแนะนำให้เราสมัครสมาชิกใน Line เราจะสามารถซื้อเมนูสมาชิกได้ ในราคาน่ารัก เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Set Member ฮารามิกิวด้ง 250 G ราคา 375 บาท ในเซ็ทจะมี ข้าวญี่ปุ่น 300 กรัม และกิมจิ - Set Member คารูบิ ฮารามิ ออยส์ ราคา 269 บาท สั่งมาเป็นจานกลาง - คารูบ...อ่านต่อ

yui
15 ธ.ค. 2024
ชอบความเตาส่วนตัว เพราะเลือกสิ่งที่ตัวเองอยากทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตเนื้อคารูบิกับฮารามิ

Yakiniku like สาขาลาดพร้าว มากับเพื่อน 3 คน สั่งเหมือนกัน ทั้งสามคนเลย สั่ง เซตเนื้อคารูบิกับฮารามิ 200 กรัม 359฿ สั่งข้าวญี่ปุ่น ปริมาณ 150 กรัม โรยสาหร่ายหอมมาก กินเนื้อย่างอร่อยมาก ซุปสาหร่ายไม่เค็ม รสอูมามิ กินกิมจิแกล้ม แต่กิมจิ ยังไม่ค่อยเปรี้ยว ปรุงน้ำจิ้มเองก็ผสมหลายอย่าง ได้รสชาติหลายมิติ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม