- รีวิว Texas Chicken เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ไก่อร้อยอร่อย นุ่มชุ่มฉ่ำ
อยากกินไก่ทอดไม่ต้องไปไกลถึง Texas แวะมากินกันที่ร้าน Texas Chicken ได้เลยค่า ต้องบอกเลยว่าไก่ที่นี่เค้าอร่อยกรอบมากกก คือมันจะต่างกับไก่ KFC ตรงที่ไก่ทอดแล้วยังมีความฉ่ำความนุ่มของเนื้ออยู่เต็ม100 ยิ่งถ้าได้กินตอนทอดเสร็จใหม่ๆนะ บอกเลยว่า ว้าวว 🤩 มาพูดถึงเมนูที่สั่งวันนี้กันดีกว่า วันนี้ได้ใช้ Detac reward ดีแทคนั้นใจดีมีแต่ให้😂 จากราคา 109 บาท เหลือเพียง 79 บาท เป็นชุด Chicken Combo ไก่ 2ชิ้น ที่มาพร้อม เฟรนช์ฟรายเล็ก บัตเตอร์บิสกิต และน้ำรีฟิว เหมือนจะฟังดูน้อยๆ พอได้มากินเท่านั้นแหละ ไก่ของ Texas เค้าจะเป็นไก่ชิ้นใหญ่มากกก คือ 3ชิ้น Texas = 2 ชิ้น KFC โดยประมาณ ปกตินี่ไม่กินหนังไก่แต่มันกรอบๆบางๆกินหมดไปโดยไม่รู้ตัว ไก่มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ Original กับ Spicy ออรริจินัลนี่จะค่อนข้างไม่มีรสเด็กทานได้แน่นอน คือปกติซื้อkfcให้หลาน กินไปก็ยังบอกว่าเผ็ดทั้งๆที่เป็นไก่ธรรมดา แต่นี่รับรองเลย กินได้แน่นอน ส่วน Spicy จะมีความหอมๆขึ้นมาแบบพริกไทยๆ อร่อยดีค่ะ ฮันนี่บัตเตอร์บิสกิต มันคล้ายๆกับสโคนของอังกฤษเลยแบบเป็นก้อนแป้งที่เกือบๆจะเหมือนเค้กแต่ไม่ใช่ ข้างนอกจะมีรสเนยกับน้ำผึ้งตามชื่อ กินใหม่ๆอร่อยเลย ราคาซื้อแยกก็เพียงชิ้นละ 19 บาทเท่านั้น ต่อไปเป็นเฟรนช์ฟราย🍟 มันแตกต่างมากกก คือเป็นชิ้นใหญ่ พอมันใหญ่ก็จะนุ่มๆแบบ กรอบนอกนุ่มใน ได้มาแล้วรีบกินเลยนะ คืออร่อยลืมทุกเจ้าไปเลยย สุดท้ายก็คือ น้ำรีฟิว ที่กินได้แบบอันลิมิเต็ด มีให้เลือกเยอะเลย โค้ก โค้กซีโร่ น้ำส้ม น้ำแดง สไปรท์และชามะนาวสูตรของทางร้าน ใครไม่อิ่มไก่ก็มาอิ่มน้ำกันนี่แหละ 😁 สุดท้ายขอพูดถึงความเป็นฮาลาลของไก่ มุสลิมทานได้มั้ย อย่างที่เห็นในรูป คือ วัตถุดิบไก่นั้นฮาลาล เพียงแต่ไม่มีตรารับรองที่หน้าร้าน ซึ่งก็เหมือนกับไก่ของ KFC สุดท้ายให้ไปเลย ⭐️⭐️⭐️⭐️ Ps.ขณะนั่งเขียนรีวิวอยู่นี้ก็ปล่อยไก่ตากแอร์ไป มากินอีกทีคือเนื้อยังนุ่มยังฉ่ำอยู่เลย คือไม่แห้งไปเลย คือดี คือชอบ👍🏼

รีวิวที่พูดถึง
Texas Chicken🐔🐔🐔
ร้านไก่ทอดเท็กซัส สาขาเซ็นทรัลเวทเกรท มาเดินซื้อของเกิดหิวอยากหาอะไรง่ายๆเบาๆลองท้องแก้หิวไปก่อน เลยเลือกทานไก่ร้านโปรด เลือกชุดBIG&BOLD ชุดไก่ 3ชิ้น+โควสลอ+เครื่องดื่ม+สโคน(142)ชุดนี้ทานสบายๆได้สองคนเลยคะ คุ้มสุดๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด ราคาไม่แพง
ป ชวนชิม : Texus Chicken @central westgate ยามหิว คิดไม่ออก บอกไก่ทอดสิจ๊ะ ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆 ว่าจะสั่ง KFC แต่เมนูไก่หนังกรอบไม่โดน กระโจนไปยี่ห้อ texus ดีกว่า ♥ไก่ทอด 6 ชิ้น + ไก่ไร้กระดูก 3 + เฟรนซ์ฟรายกลาง 1 + เป๊บซี่ 3 แก้ว (325) - ไก่กรอบดี เนื้อยัง juicy อยู่ น้ำจิ้มหวานเผ็ดมีให้หลายแบบ ชิ้นส่วนไก่หลากหลาย ชอบน่องที่สุด ฟรายกรอบกลางๆ เป๊บซี่ไม่ค่อยซ่า ร้านนี้ต้องกินที่ร้านเพราะเติมน้...อ่านต่อ
ไก่ทอดดี น้ำรีฟีล
วันที่เรามาทานร้านค่อยข้างโล่งคนไม่เยอะเท่าไหร่นะคะ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะเลยค่ะ ไก่รสชาติดีนะคะ แป้งกรอบไม่หนามาก เนื้อไก่เยอะมาก และฉ่ำ ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ และที่สำคัญจะมีขนมปังแถมมาให้ด้วยอ่ะอร่อยมากเลยค่ะ (ไม่แน่ใจว่าใช่ขนมปังไหมนะคะ) เฟร้นฟรายอร่อยค่ะ กรอบ แท่งใหญ่เต็มคำดีค่ะ ส่วนน้ำดื่ม สามารถกดได้เองเป็นแบบรีฟีลเลยค่ะ พนักงานบริการและแนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม
ฮันนี่บิสกิต หนสกินเล่นจากเทกซัส อร่อยดี นุ่มหนึบๆ หอมน้ำผึ้งหน่อยๆ
ของกินเล่น ที่รสชาติ ไม่ทำดา อร่อยเอาเรื่องอยู่เด้อ ฟิลลิ่งแบบหนมปังกรอบนอกๆ พอกัดเข้าไปคือนุ่มในเวอร์!! ดีงามเอาง่ายๆ หวานๆมัน มีกลิ่นของน้ำผึ้งหอมๆด้วย โดยรวมคือดืออยู่นะ ใครหาไรขบเคี้ยวระหว่างทาง แวะไปเซฮายสักชิ้นได้ดูเพิ่มเติม
ลองไก่ร้านอื่นดูบ้าง
ร้านอยู่ central westgate ชั้น 3 มองหาอะไรทานง่ายๆรีบๆก่อนจะไปออกกำลังกาย หันมาเจอร้านนี้พอดี ด้วยคงามที่ขี้เกียจเดินไปกินไก่เจ้าดัง ก็เลยเข้าร้านนี้ เคยทานครั้งนึงหลายปีมาแล้วจนลืมรสชาติ ลองสั่งเมนูข้าวดู เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน ข้าวยำไก่กรอบพร้อมเครื่องดื่มในราคา 79฿ ตัวไก่เป็นแบบไม่มีกระดูกเป็นเนื้อส่วนอก ราดด้วยน้ำยำรสตามมาตรฐาน ส่วนเครื่องดื่มเป็นแบบรีฟิว มีทั้งน้ำอัดลมและชามะนาว รสชาติทั่ว...อ่านต่อ
ทานครบ 399 บาทได้สมุด Merry Texas ถึง 31 มค. 62
ร้าน Texas Chicken เป็นอีกร้านไก่ทอดที่เราชอบนะ ถ้ามีสาขาเยอะ เราคงเข้าร้านนี้ถี่พอๆกับ KFC เลยล่ะ ถามว่าชอบอะไรที่ร้านนี้คงต้องเรียงตามนี้เลย 1. Mexicana Burger สำหรับเบอร์เกอร์ตัวนี้เราชอบใกล้เคียงกับ Zinger Buger เลยนะ แต่แอบเทใจให้ Mexicana มากกว่านิดๆ เพราะรสชาติเข้มข้นกว่า ทานแล้วมี Texture มากกว่า 2. เครื่องดื่มรีฟิล อันนี้ชอบมาก เรากินน้ำเก่ง ที่นี่เติมได้เองเลย 3. Honey Butter Bisc...อ่านต่อ