3.0

รีวิว สถานีโกปี้

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
17 มิ.ย. 2016
เครื่องดื่มคลายร้อนราคาน่าคบบริเวณถนนคนเดินตรัง

สถานีโกปี้เป็นร้านขายเครื่องดื่มแนวชา-กาแฟอยู่แถวสถานีรถไฟตรัง วันที่เราไปเป็นวันที่มีถนนคนเดิน (มีศุกร์ - อาทิตย์) เราไม่แน่ใจว่าวันอื่น ๆ ที่ไม่มีถนนคนเดินมีขายด้วยหรือเปล่า แต่เดาว่าน่าจะมีนะ คงไม่ขายแค่อาทิตย์ละ 3 วันหรอกเนอะ 55 เมนูเครื่องดื่มของที่ร้านมีทั้งร้อน-เย็น ราคาน่าคบหามาก 20 - 25 บ.เท่านั้น - โซดาน้ำแดง 20 บ. แก้วนี้เจ้าของแก้วบอกสดชื่น คลายร้อนได้ดีมาก ๆ - นมเย็น 20 บ.เช่นกัน เจ้าของแก้วบอกว่าค่อนข้างหวาน - กาแฟเย็น 20 บ. เค้าบอกก็พอได้ สมราคาจ้า - โอวัลตินเย็น 20 บ.นี่หวานไปหน่อย เราเลือกชาเย็นค่ะ จริง ๆ ชอบกินร้อนแต่ ณ.จุดนั้นไม่ไหวจริง ขอเย็น ๆ ชื่นใจดีกว่า ส่วนตัวเราว่าชาอ่อน และหวานไปสำหรับเรา (แต่ก็เข้มกว่าตอนกินแบบเย็นที่ร้านเรือนไทยติ่มซำ) สำหรับร้านนี้ก็เป็นร้านที่แวะมาสั่งเครื่องดื่มดื่มคลายร้อนได้ จะเดินทางนั่งทานคู่กับโรตีก็โอค่ะ เครื่องดื่มโดยมากรสหวานไปหน่อย เพราะเราไม่ชอบกินหวานมาก คนท้องถิ่นเค้าอาจจะชอบรสนี้กัน ยังไงถ้าไม่ชอบหวานมากก็บอกเค้าก็ได้จ้า

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
โซดาน้ำแดง
นมเย็น
กาแฟเย็น
โอวัลตินเย็น

saoguide
24 พ.ค. 2016
ราคาเป็นมิตร เครื่องดื่มโอเคค่ะ แต่ออกหวานไปหน่อย

เป็นร้านที่ขายเครื่องดื่มที่อยู่ติดกับร้านโรตีมาดีน่าเลยนะคะ อยู่หน้าสถานีรถไฟตรัง ในถนนคนเดินเช่นเดียวกันค่ะ เป็นร้านรถเข็นตามภาพนะคะ ที่นั่งก็มีพอควร เป็นโต๊ะเก้าอี้แบบร้านขายอาหารตามตลาดโต้รุ่งทั่วไปแหละค่ะ ราคาเครื่องดื่มเป็นมิตรมาก สมกับความเป็นตรังจริงๆ ค่ะ ของเราสั่งนมเย็นมา ค่อนข้างออกหวานเลยนะคะ ของเพื่อนคนอื่นก็บอกว่าจางๆ ไม่เข้มข้นมาก อีกคนที่สั่งชาเย็นบอกว่าชาเข้มข้นดี แต่ไ...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่