3.4

รีวิว Starbucks Amarin

Annant Anny
2 ธ.ค. 2019
หามื้อเช้ากินกันค่ะ แซนวิชรสกลางๆ แต่ไส้แน่นๆ

สาขาอัมรินทร์พลาซ่าฝรั่งค่อนข้างเยอะค่ะ ตอนเช้าๆ มีพนักงานออฟฟิศมาซื้อกาแฟกันคึกคัก มีทั้งโซนที่นั่งด้านในและด้านนอกหน้าร้าน พนักงานสุภาพดี เช้านี้มาหาแซนวิชกินกันค่ะ สตาร์บัคเค้ามีแซนวิชให้เลือกหลายไส้อยู่นะ ทั้งแซนวิชสลัดไข่ แซนวิชแฮมชีส แซนวิชโฮลวีตทูน่า คือปกติกินแต่กาแฟ แต่เพื่อนชวนกินแซนวิชแล้วอร่อยเลยติดใจ ตัวที่ชอบเลยก็คือแซนวิชสลัดไข่กินกับซอสมะเขือเทศ แต่วันนี้เราจะมาลองแซนวิชปูอัดไข่กุ้งกัน แซนวิชปูอัดไข่กุ้ง (75) แซนวิช 2 คู่ อบร้อน กรอบนอกนิดๆ ชอบๆ ไส้แน่นเวอร์มากค่า ปูอัดเน้นๆ ฉีกเป็นเส้นๆ แต่ไข่กุ้งมีนิดหน่อย ไม่ได้ผสมในเนื้อครีมปูอัด มีความครีมมี่ๆ กินจนหมดไป 1 คู่ พอเริ่มคู่ที่ 2 ก็เริ่มเลี่ยนนิดๆ ด้วยรสชาติที่ค่อนข้างจืด ลืมขอซอสมะเขือเทศมาจิ้มน่าจะช่วยตัดเลี่ยนได้ ควรกินคู่กับเครื่องดื่มน่าจะดีกว่า กินหมด 2 คู่ก็อิ่มพอดีค่ะ

20 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟใกล้บีทีเอสชิดลม แวะซื้อก่อนเข้างาน

17 พ.ย. 2023
ร้านกาแฟใจกลางย่านราชประสงค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks สาขา อัมรินทร์ พลาซ่า Ep 455 (8) Starbucks สาขา อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้นที่ 1 ศูนย์การค้า ที่กำลังรีโนเวทเป็นห้าง เกษรอัมรินทร์ ☕️ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ใจกลางย่านราชประสงค์ เดินทางสะดวก นั่งทานกาแฟได้อย่างชิลล์ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
6 ก.พ. 2022
Coffee meets ice cream ☕🍦

อยากลองชิมเมนูในกลุ่ม Coffee meets ice cream วันนี้โดนจนได้ เราสั่งเมนูชื่อ Cold Brew Malt เป็นกาแฟ Cold Brew ผสม malt ปั่นกับ Vanilla Ice Cream 2 ลูก เสิร์ฟในแก้วไซส์ Tall ราคา 250 ครีมๆ นมๆ เนยๆ แน่นๆ เลยค่ะ แก้วเล็กแต่กินแทบไม่หมด เพราะมัน rich มาก มากจนเรารู้สึกว่ามันเลี่ยนและ rich เกินไป ต้องลองเมนูที่เป็นช็อคโกแลต อาจจะเข้ากันได้ดีกว่านี้ แต่บอกเลย เมนูในกลุ่มนี้ราคาแรงจริงๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

ราคา 250 บาทเมนู Coffee & chocolate meets ice cream
Ging◡̈
29 ธ.ค. 2018
ชาเขียวร้อนๆรับลมหนาวสุดท้ายของปี โอเคเลยย😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT GREEN TEA LATTE

ในช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังเฉลิมฉลองกันบรรยากาศอาจจะพลุกพล่านย่านนี้พอสมควรเลยค่ะ แต่ที่นี่นับว่าเป็นที่นั่งสบายๆ คนไม่แน่นมาก แต่มีคนเข้าออกตลอด สถานที่ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ แถมสาขานี้ เปิด 24 ชม.ด้วย ใครอยากนั่งยาวๆ สตาบัคค์สาขานี้ตอบโจทย์แน่นอน อิอิ สาขานี้อยู่ที่ชั้นG ริมถนนเลยค่ะ หน้าห้าง เป๊ะๆๆๆ หาง่ายมาก สำหรับวันนี้ เราสั่ง Green tea latte (size venti ราคา 165 บาท) แก้วหย่ายมวากๆๆๆ ปกติเรา...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2015
เมนูใหม่ต้องรับปีใหม่2015 moccha raspberry เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งด้วยวิปครีมสีชมพูววว
GobGap H.
11 ม.ค. 2019
เมนูรับช่วงเทศกาลคริสต์มาส

สำหรับสตาร์บัคส์สาขานี้ตั้งอยู่ที่อัมรินทร์พลาซ่าชั้นหนึ่งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าชิดลมเลย ซึ่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมาก็จะมีเมนูประจำเทศกาลเหมือนเช่นทุกๆปี ซึ่งปีนี้ก็จะมีสองเมนูให้เลือกทานกันหนึ่งในนั้นเป็นเมนูมอคค่าซึ่งโรยด้วยข้าวพองกับกรอบๆ มีให้เลือกทั้งร้อนเย็นและปั่นวันนี้เราเลือกเป็นแบบเย็นมาแนะนำให้รีบทาน เพราะว่าถ้าเกิดทานตอนท้ายๆข้าวพองจะค่อนข้างหนืดและเหนียวรสชาติเลยแปลกไปนิดหนึ่งดูเพิ่มเติม

Nuchzilla
162651k
6 ม.ค. 2019

แวะมาใช้โปรซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาส 1แถม 1 ตั้งใจมาซื้อ Strawberry Snowy Cream Frappuccino แต่พนักงานบอกสตรอหมดทุกสาขา เลยเปลี่ยนเป็น Toffee Nut Crunch Latte ก็หมดอีก สุดท้ายได้ซื้อ Snowball Peppermint Dark Mocha แทน แต่เราไม่ชอบ peppermint เลยบอกพนักงานไม่ต้องใส่ peppermint ลงไป แต่พอดื่มกาแฟเข้มมากสมชื่อ Dark Mochaโดยรวมไม่ค่อยชอบค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด